ไม่มีหมวดหมู่

บิวตี้บล็อกเกอร์ เกาหลี-🍉 ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี สีสวยมาก มงต้องลง ณ จุดนี้

1:🍉 ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี สีสวยมาก มงต้องลง ณ จุดนี้

L&

2:เซ็ตรักษาสิว 3xxบาท สิวหายภายใน 30 วัน บิวตี้สายเกาห้ามพลาด

•สวัสดีค่ะทุกคนนมีใครกำลังมีปัญหาสิวกันอยู่มั้ยเอ่ยวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำเพื่อนๆทุกคนค้าบบตัวที่เราจะแนะนำในวันนี้เค้าเป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีที่ดังมากในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวที่เราจะแนะนำวันนี้เค้าเป็นเซ็ตAHA-BHA-PHA30DAYSMiracleของแบรนด์Somebymiโดยเจ้าไลน์30DAYSMIRACLEเป็นชื่อซีรีย์รักษาสิว4ขั้นตอนโดยในตัวแพ็คของเค้าจะมี

1.CLEANSINSBAR  ตัวนี้เป็นสบู่รักษาสิว30วันด้วยส่วนผสมของAHA-BHA-PHA สบู่รักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้งเนียนสวยเหมือนผิวเด็กภายใน30วัน เค้าการันตรีด้วยรางวัลBEAUTYBRAด้วยส่วนผสมจากสารสกัดทีทรี10,000PPM,WITCHHAZEL,PAPAYAEXTRACT,LENTILSOYSEEDEXTRACT,LOTUSEXTRACT,NIACINAMIDE2%ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนรูขุมขนดูกระชับขึ้นพร้อมทำความสะอาดผิวหน้ารวมถึงเครื่องสำอางได้หมดจดให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

2.TONER โทนเนอร์สุดฮิตติดอันดับ1ขายดีในเกาหลีของปี2018เจ้าโทนเนอร์30DAYSMIRACLETONER ตัวนี้เป็นตัวทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับคนที่เป็นสิวผิวมันรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น ตัวแรกที่ลงช่วยในการปรับค่าPHบนใบหน้าของเราเพื่อเป็นการเปิดรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้นหลายๆคนอาจจะคิดว่าโทนเนอร์ไม่สำคัญแต่อันที่จริงคือมันสำคัญมากเพราะจะเป็นตัวช่วยให้ครีมบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและได้ประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วยนะคะ 

3.Serum เป็นเซรั่มรักษาสิวช่วยในการกระชับรูขุมขนให้ผิวอิ่มเด้งเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน สูตรเข้มข้นซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวผิวมันรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะด้วยส่วนผสมหลักจากสารสกัดทีทรี10,000PPM,CENTELLAASIATICAEXTRACT(สารสกัดจากใบบัวบก)14.5%ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเผยผิวเผล่งปลั่งกระจ่างใสเรียบเนียนรูขุมขนกระชับผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

4.Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะด้วยส่วนผสมจากสารสกัดAHABHAPHA,TEATREEEXTRACTและCENTELLA70%เข้มข้นช่วยรักษาอาการอักเสบของผิวลดสาเหตุของการเกิดสิวฟื้นบำรุงผิวขจัดเซลล์ผิวเสียที่สะสมบนผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกให้ผิวแข็งแรงดูเรียบเนียนขึ้นควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นรอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลงเห็นผลลัพธ์ภายใน30วัน

•พิกัด:Somebymi

You may also like...