ไม่มีหมวดหมู่

โทนสีผม-เปลี่ยนสีผม ตามโทนสีผิว 🙎‍♀️💇🏼‍♀️ ver.ผิวขาวเหลือง

1:เปลี่ยนสีผม ตามโทนสีผิว 🙎‍♀️💇🏼‍♀️ ver.ผิวขาวเหลือง

วันนี้ฮ่องเต้พาเพื่อนๆมาเปลี่ยนสีผมเปลี่ยนลุคกัน

ที่ร้านRapirabiสาขาสีลม✨✨

เนื่องจากฮ่องเต้เป็นคนผิวขาวเหลืองผิวจะดูซีดหมองไม่มีเลือดฝาดพี่ๆที่ร้านจึงแนะนำสีที่ช่วยเพิ่มความสดใสของใบหน้า😆

บอกตามตรงก็กล้าๆกลัวๆเหมือนกัน😆😆เพราะไม่เคยทำสีนี้มาก่อนแต่ทำเสร็จแล้วคือออถ่ายรูปขึ้นมาหน้าตาคือสดใสเว่อ

อมชมพูตลอดเวลา💖💖💖

ไปลองทำกันดูนะคะเพื่อนๆ

2:🥰 รวมไอเดียสีผมทูโทน โดนใจ 🤏🏻💕

💓พิมมีสีผมทูโทนมาแนะนำเพื่อนๆจ้าแส้บมากกกจะเป็นคนละสีคู่กันหรือสีเดียวกันแต่คนละโทนก็เก๋น้าทำสีเดียวมันธรรมดาไปแล้วต้องสองสีเลยจ้าน่ารักสุดๆไปเล๊ยยยย~

3:บอกลาผมบลอนด์กับลุคสาวผมส้ม👩🏻‍🦰🦊 โทนสีผม_ที่ทำให้หน้าดูสว่าง✨

ไฮค่าพสทุกคน🧤💖วันนี้เรามีไอเดียทำสีผมมาฝากกันอีกแล้วค่ะหลังจากครั้งก่อนที่เราย้อมสีเขียวไปวันนี้เราก็มาเปลี่ยนสีผมให้ดูอีกแล้ว!วันนี้เราเลือกที่จะเปลี่ยนเป็นสีส้มๆมีความอมพีชหรือโทนสีgingerhairเป็นอีกหนึ่งโทนที่ทำให้หน้าดูสว่างแถมยังฮิตในหมู่พี่สาวเกาหลีด้วยค่ะ👀✨

🧴ครั้งนี้เราเลือกใช้แบบโฟมของHellobubleค่ะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองใช้เพราะปกติจะใช้แว็กซ์แต่เนื่องจากครั้งนี้เราทำผมเองแบบโฟมเค้าจะใช้ง่ายตอบโจทย์กับคนที่ทำเองมากๆในกล่องเค้าจะมีอุปกรณ์มาให้ครบเลยทั้งหัวปั๊มสีเซรั่มบำรุงผมคู่มือถุงมือและที่คลุมพลาสติกเอาง่ายๆคือเราไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะสะดวกมากกก🥹🫶🏻

🍅สีที่เราเลือกชื่อว่าสีSunsetจะเป็นโทนส้มที่มีความติ่งพีชแบบGingerHairไม่สีส้มปรี๊ดทำให้ขับผิวได้ดีมากเลยค่ะ(ส่วนตัวเราเคยย้อมส้มจี๊ดมากอันนั้นรอดยากมากกเป็นโทนที่ทำให้หน้าดูดรอปลงค่ะ)

📎วิธีย้อมก็คือง่ายๆเลยเค้าจะมีคู่มือบอกเราก็ใส่ตัวครีมส่วนผสมลงในปั๊มใช้ที่คลุมกันเปื้อนและก็เริ่มย้อมเลยบอกเลยว่าใครที่ผมยาวหนาแนะนำแบบโฟมมากๆเพราะมันเยอะมากจริงๆซื้อกล่องเดียวเอาอยู่ถ้าไปซื้อเป็นที่ย้อมแบบครีมต้องใช้อย่างน้อย2-3กล่องเลยค่ะเราผมหนาความยาวประมาณบ่าใช้ตัวนี้คือเหลือเฟือมากกจนเราต้องยอมทิ้งส่วนที่เหลือเพราะมันไม่รู้จะเอาไปย้อมตรงไหนแล้วมันทั่วหัวมากๆ55555🥹

✨ผลลัพธ์ที่ได้

เราค่อนข้างพอใจกับสีที่ได้เลยค่ะด้วยความที่ผมเราสว่างได้ผลลัพธ์ที่ตรงปกมากกเวลาออกแดดจะมีความส้มแบบสดใสแต่เวลาอยู่ในร่มจะมีความพีชแม้จะอยู่ในร่มหน้าก็ดูสว่างคุณแฟนชมเลยว่าสีนี้เข้ามากขับผิวมากก><ใครที่สนใจลองไปทำกันได้นะคะเราคิดว่าสีนี้เข้าได้หลายสีผิวเลยค่ะ

💥ที่สำคัญ!สีนี้ช่วยอำพรางความผมเสียของเราได้ดีมากกเพราะตอนผมบลอนด์คือมันสว่างทำให้ผมดูแห้งเสียมากกแบบดูสุขภาพไม่ดีเลยค่ะใครผมสว่างอยากลองเปลี่ยนเป็นโทนนี้แนะนำมากๆคั้บ

☀️ราคา209.-

🛒พิกัดจิ้มพิกัดด

4:สีผมโทน Ash โทนสีหม่นเทา ฮิตตลอดกาล😍

🤎🤍สีโทนAsh🤎🤍โทนสีหม่นเทาที่ฮิตตลอดกาล

ใครทำก็สวยดูละมุนดูซอฟท์ผิวดูไบร์ทขึ้นสีผมดูเป็นธรรมชาติใครอยากทำสีนี้แบบผมเสียน้อยแถมช่วยบำรุงผมนิ่มลื่น☺️

เคล็ดลับ!!!สำหรับคนที่อยากให้ผมออกโทนหม่นๆแบบนี้ไปนานๆควรใช้แชมพูสีม่วงคู่กันไปด้วยแชมพูจะช่วยล้างเม็ดสีเหลืองๆส้มๆให้ออกโทนหม่นสวยมากและสีจะอยู่ได้นานขึ้นด้วยค่า

…จะดีกว่ามั้ย❣️

ทำสีผมสวยหรูดูแพงแบบนี้

📍พิกัดน้ำยาเบอริน่าเบอร์A21+เบอร์A38

8/6แก้ไขเป็นความคิดเห็น

♥️ภิณห์92♾ผสมหมดกล่องเลยหรอคะ

8/8Namkhing🌼ใช่ค่าาา❤️❤️

8/9วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ป้ายยาสีผมโทนแดง..🧚🏻‍♀️

🧜‍♀️วันนี้นำไอเดียสีผมโทนแดงมาฝากสาวๆทุกคนย้อมแล้วหน้าขาวจั๊วช่วยให้ผิวดูสว่างออร่าขึ้นสาวๆลองนำไอเดียไปทำดูนะคะ..🧜🏻🧚🏻‍♀️

📌พิกัดครีมย้อม➡️https://shope.ee/6pPs3MRd56

6:แนะนำสีผมโทนสีนำ้ตาลที่ขับผิวให้ผิวดูผ่องใส😍✨

ช่วงนี้หลายๆมหาลัยเริ่มเปิดเทอมกันแล้วเค้าจึงมาแนะนำสีผมสีนำ้ตาลที่ขับผิวให้ผิวดูผ่องใสมากขึ้นค่ะส่วนตัวเค้าเรียนเอกชนก็สามารถทำสีผมตามนี้ได้เลยค่ะเพราะเป็นสีที่ดูเรียบร้อยไม่ดูสีจี๊ดจ๊าดมากเกินไปแต่ละสีคือลุคลูกคุณมากก!!มีทั้งหมด4สีด้วยกันค่ะไปดูกันเลยว่ามีสีอะไรบ้าง!!🥰🤏🏻

1.สีฮันนี่บราวน์เป็นสีที่มีความหม่นออกไปทางสว่างเค้าว่าสีนี้สวยจึ้งมากดูผู้ดีดูแพงมากค่ะทุกคนขับผิวสุดอะไรสุดเริ่ดมากก

2.สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลตสีนี้จะมีความเรียบร้อยขึ้นมาหน่อยเค้าคิดว่าสีนี้ม.รัฐบาลหรือม.เอกชนทำสีนี้ได้นะคะเพราะเข้ากับทุกสีผิวเลยเรียบร้อยไม่โป๊ะแน่นอน

3.สีน้ำตาลมะฮอกกานีสีนี้จะเหมาะกับสาวแซ่บๆหน่อยค่ะขับผิวออร่าสุดอะไรสุดเป็นอีกสีที่คิดว่าทำให้ผิวไบรท์ขึ้นไปด้วยค่ะสวยมากกกก

4.สีน้ำตาลช็อกโกแลตสีนี้จะเป็นสีที่คนส่วนมากนิยมเลยค่ะเพราะดูธรรมชาติเข้ากับทุกลุคเลยค่ะขับผิวอีกด้วยย

สีผมปังๆทั้งนั้นเลยค่ะทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ตามได้เลยนะคะสาวๆ🫶🏻💖✨

อ้างอิง:https://vogue.co.th/beauty/hair-natural-brown-hair-color

You may also like...