ไม่มีหมวดหมู่

หนัง หัว ลอก เป็น แผ่น-เปลี่ยนเท้าเก่าเป็นเท้าใหม่ด้วย Baby Foot

1:เปลี่ยนเท้าเก่าเป็นเท้าใหม่ด้วย Baby Foot

รีวิวถุงมาส์กเท้าBabyFoot👣ของ

BABYFOOT-OfficialThailand

*คำเตือนต้องขออภัยในภาพบางภาพมันน่ากลัวจริงๆ

-ก่อนมาส์ก-

จริงๆแล้วเท้าเราดูไม่ค่อยมีปัญหาแตกแต่จะมีแห้งช่วงส้นเท้าที่จะแข็งๆนิดหน่อยเวลาเอาส้นเท้ามาถูขาอีกข้างก็เหมือนมีหนังแหลมๆทิ่มนิดนึง

-กำลังมาส์ก-

วันที่มาส์กนี่มาส์กตอนกลางคืนก่อนอาบน้ำตอนแรกก็ว่ามาส์กเอาไว้สักครึ่งชั่วโมงแล้วก็จะเอาออกแต่ติดสายคุยกับเพื่อนรู้ตัวอีกทีคือผ่านไปแล้ว1ชั่วโมงระหว่างที่มาส์กไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่ารู้สึกเหมือนมันออกฤทธิ์มีอาการแสบนิดๆตอนมาส์ก

หลังจากมาส์กเสร็จก็รอเวลาให้เท้าลอก

-หลังมาส์ก3วัน-

นั่งเล่นนอนเล่นอยู่ก็ยกเท้าขึ้นมาดูเท้าเริ่มลอกแล้วเริ่มจากช่วงส้นเท้าและนิ้วโป้งก่อนและก็มีจุดอื่นๆลอกประปราย

-หลังมาส์ก4วัน-

วันนี้เป็นวันที่พีคมากกกกกกกกไปทำงานก็ใส่ถุงเท้าไปก็ไม่เห็นว่าเท้าลอกขนาดไหนแต่พอกลับบ้านมาถอดถุงเท้าออกเท่านั้นแหละ!!!!

โอ้โหหหลอกอะไรขนาดนั้นลอกไปทั้งเท้าลอกจนน่ากลัวลอกจนแม่ถามว่าที่มันลอกอยู่นี่เจ็บหรือเปล่าคือมันไม่เจ็บเลยมันลอกออกมานิ่มๆไม่แข็งแต่ก่อนนอนก็ขอดึงหนังที่ลอกออกมาหน่อยทนดูไม่ไหวจริงๆดึงลอกออกมาเป็นแผ่นๆเลย

-หลังมาส์ก5วัน-

หลังจากลอกแบบสุดๆไปแล้ววันนี้ก็ยังคงลอกต่อไปในส่วนที่เหลือจากรูปจะเห็นสีเท้าได้ชัดเลยระหว่างผิวหนังเก่าที่สีจะออกดำๆคล้ำๆกับผิวใหม่ที่สีขาวสะอาดกว่าเดิม

-หลังมาส์ก6วัน-

และแล้วการมาส์กก็มาถึงวันสุดท้ายยยยยเท้าลอกออกหมดแล้วหมดแบบหมดเกลี้ยงก็ใช้หินขัดรอบๆเท้าให้เรียบเนียนสักหน่อยแต่จริงๆไม่ใช้ก็เนียนแล้ว

-หลังจากมาส์ก-

ประทับใจมากกกกคือเหมือนได้เท้าใหม่มาแบบไม่ต้องทำอะไรมากเท้าเรียบเนียนดูขาวขึ้นส้นเท้านุ่มไม่แห้งไม่มีขุยหรือหนังแหลมๆทิ่มอีกต่อไปที่สำคัญหนังที่ลอกออกมาคือไม่เจ็บเลยเป็นแค่การผลัดเซลล์ผิวที่เสียออกบอกเลยว่าเลิฟค่าาา❤️👍🏻

ถุงมาส์กเท้ามีหลายไซส์เลือกได้ตามขนาดเท้าเลยที่เราใช้จะเป็นไซส์Lใหญ่นิดนึงแต่ไม่มีปัญหาอะไร

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของญี่ปุ่นมัทสึโมโตะคิโยชิ,ซูรูฮะ,อีพแอนด์บอยหรือรายละเอียดสินค้าclick!

2:หนังหัวลอก คันเรื้อรัง ตัวนี้ช่วยได้

อวยยศแล้ว1ทาแล้วหายจริง100%หนังศีรษะแห้งลอกรังแคคันตามไรผมหลังหูอีตัวนี้เอาอยู่แบบสุดๆคือปัญหาคันตามไรผมหนังหัวลอกคันตามตีนผมหลังหูมันดีขึ้นมากๆแบบหายไปเลยเป็นตรงไหนก็เอาไปทาตรงนั้นทาแล้วนวดๆวนๆนิดนึงมันจะเย็นๆอยู่ซัก3-5นาทีกลิ่นมันคล้ายๆยาหม่องทาเช้าเย็นไปเลยนะพอหายก็หยุดใช้ได้เลยปัญหาแบบนี้อย่าปล่อยไว้นานรักษาได้ก็รีบรักษาตัวนี้ช่วยได้จริงใช้ซ้ะจะได้หาย

👍.จุดเด่น:

-ช่วยเรื่องหนังหัวลอกคันหัวเรื้อรังได้ดีมาก

-จริงๆมันช่วยเรื่องผิวหนังด้วยนะ

-ทาแล้วเย็นๆไม่แสบ

👎จุดด้อย:

-กระปุกมันเล็กนะแต่จริงๆเวลาใช้ก็ใช้นิดเดียวแหละ

💸:29บ.เอง

📌พิกัด👇👇👇👇👇

Shopee:http://https://shp.ee/ey8rcnp

Lazada:http://https://s.lazada.co.th/l.ZbqZ

3/7ความคิดเห็น

genie.jถ้าเป็นทั้งหัวทาทั้งหัวจะได้มั้ยคะ

7/1Malindaเห้ยยยอยากได้แบบนี้คร้าคือเค้าหนังศรีษะลอกและเป็นขุดแพ้ง่ายเค้าใช้ได้ไหมค่ะอยากลองจัง

3/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:Common Ground 🥑ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

CommonGround🥑ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

ใครที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่ายต้องลองตัวนี้แล้วค่ะคอมมอนกราวด์เป็นผลิตภัณฑ์สูตรออร์แกนิคส์จากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันรังแคควบคุมความมันมีสารสกัดจากอโวคาโดใครที่มีปัญหารังแคและคันเราแนะนำเลยกว่าเราจะมาเจอตัวนี้บอกเลยว่าแพเมาเยอะมากแพ้จนหนังศีรษะลอกเป็นแผ่นแต่พอลองตัวนี้ละดีขึ้นมากๆตัวนี้เขาเป็นแบรนด์จากประเทศออสเตรเลียด้วยนะเราไปเปิดเจอมาจากแอพส้มราคาก็ไม่แพงด้วยใครที่ยังหาแชมพูที่เหมาะกับตัวเองอยู่ลองซื้อตัวนี้มาใช้ดูนะคะเราว่าเวิร์ค

พิกัดแชมพู👈🏻

พิกัดคอนดิชันเนอร์👈🏻

5/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:แชมพู-ครีมนวดชิเซโด้ คนหนังศีรษะมันต้องมี‼️

แจ๊สรู้ว่าคนหนังศีรษะมันเจ็บปวดแค่ไหนเจออากาศร้อนแค่แปบเดียวไม่ถึงวันผมก็มันแล้วอย่าพูดถึงหนังศีรษะเลยไม่รอด‼️และบางครั้งถ้าไม่ได้สระผมนานๆจะคันและหนังศีระษะลอกเป็นแผ่นเลยแต่ตอนนี้แจ๊สแก้ปัญหาได้เลยแล้วเพราะใช้แชมพู-ครีมนวดขวดเขียวจากชิเซโด้คู่นี้เลย

🍋สระแล้วสบายหนังศีรษะไม่คันไม่ลอก

🍋กลิ่นหอม

🍋หนังศีรษะไม่มันเลยอยู่ได้2วันเต็มๆจากใจคนหนังศีรษะมันและอยู่ท่ามกลางเตาอบในกรุงเทพ

❌ราคาแรงกว่าแชมพูทั่วไปแต่เพื่อคุณภาพยอมมม

จริงๆ2วันก็ยังไม่มันนะคะแต่มันก็ควรสระผมแล้วอ่ะเนอะจากปกติต้องสระแทบทุกวันมากสุดก็วันเว้นวัน

5:มา Detox ให้หนังศรีษะสุขภาพดีกันเถอะ~!

ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่มีปัญหาหนังศรีษะมากก~ก

ทั้งเป็นเซิบเดิร์มรังแคคันหัวยิกๆหนังหัวคือบางทีลอกเป็นแผ่นๆเกาแบบเลือดซิบ(โหดมากแม่)คือหนังหัวเหมือนจะแห้งแต่ผมคือมันเร็วอะเปลี่ยนแชมพูหลายยี่ห้อมากแต่ก็ไม่ค่อยจะดีขึ้น

จนวันหนึ่งเราไปอ่านเจอว่าหนังหัวจะมีสารตกค้างจากเคมีทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นยาสระผมครีมนวดสเปรย์รวมทั้งฝุ่นมลภาวะต่างๆทำให้หนังหัวไม่แข็งแรงบำรุงอะไรไปก็ไม่ค่อยจะได้ผลต้องมีการDetoxทำความสะอาดแบบล้ำลึกบ้างซึ่งจะไปทำที่ร้านครั้งหนึ่งก็แพงเราเลยตัดสินใจทำDetoxเองที่บ้านซะเลย

เนื่องจากเราค่อนข้างมีปัญหาผิวหนังเลยพยายามเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนหน่อยไม่มีซัลเฟตซิลิโคนพาราเบนที่อาจตกค้างหรือทำให้ระคายเคืองเลยมาลงตัวที่Briogeoซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากอเมริกาที่มีส่วนผสมของถ่านกับน้ำมันมะพร้าวทางแบรนด์เคลมว่าช่วยลดปัญหาคันหนังศรีษะหนังลอกเป็นแผ่นและทำให้ชุ่มชื้นด้วยเลยลองจัดมาซะเลย

⭐️Scalprevivalshampoo

ตัวนี้เขียนว่าเป็นแชมพูแต่จริงๆจะใช้เป็นสครับอาทิตย์ละ1ครั้ง(ใช้ทุกวันอาจจะทำให้หนังศรีษะแห้งได้เพราะเป็นการทำความสะอาดแบบล้ำลึกเลยแม่)กลิ่นดีมากกก~กแบบมิ้นๆเย็นๆหนังหัวนวดๆล้างออกแล้วสระผมตามปกติได้เลยครั้งแรกก็รู้สึกเลยว่าหัวสะอาดมาก(จริงๆจะมีตัวMaskหัวหลังขั้นตอนสครับแต่เราไม่ได้ซื้อมาเพราะเงินหมด5555)

⭐️Scalprevivaltreatment

เป็นคล้ายๆเซรั่มตัวนี้จะใช้ใส่หนังหัวหลังสระผมทุกครั้งเราใช้ประมาณ2ปั๊มต่อครั้งเพราะหัวใหญ่ก็แหวกๆหัวแล้วใส่ไปเลยเย็นสบายรู้สึกหัวสะอาดดีย์อ่า~~ห์

หลังจากใช้มาประมาณ2อาทิตย์เรารู้สึกเลยว่าเห้ยยย!รังแคหายไปตอนไหนหัวไม่คันแล้วหนังหัวไม่เหม็นอับอีกเลยมันดีย์มากแม่และเรารู้สึกว่าหนังหัวแข็งแรงขึ้นทำให้ผมไม่หยาบเท่าเดิมคือเหมือนสารอาหารมันไปหล่อเลี้ยงได้5555อาการเซบเดิร์มก็ไม่กำเริบอีก

สรุปคือมันดีย์มากกกไม่ต้องไปเสียเงินทำDetoxแพงๆที่ร้านก็ได้หนังหัวสุขภาพดีพร้อมรับการบำรุงต่อไปอยากให้ลองจริงๆแม่👍🏻👍🏻หาซื้อได้ที่Sephoraเลยน้า

You may also like...