ไม่มีหมวดหมู่

ผิว น้ํา ผึ้ง-⚘️แก่ไม่กลัว ถ้าผิวไม่แก่ (ซะอย่าง!!) 😘

1:Set ดูแลผิวนุ่มมมมม✨ : สาวผิวแห้งต้องลอง G&H Nourish+ 🫧🐝🍯

HiSis😚🖖🏻

เราเป็นคนนึงที่ผิวแห้งมาตลอดคือผิวไม่ค่อยเรียบอะ

จับทีก็จะรู้สึกผิวสากๆแห้งๆ😖

จนได้ลองใช้ตัวนี้

G&HของAmwayเป็นสบู่นำผึ้ง🐝🍯

(จริงๆเขาเด่นตัวที่เป็นแบบก้อนนะสบู่น้ำผึ้งในตำนาน)เพื่อนเราใช้แต่เด็กทั้งหน้าทั้งตัวคือผิวเนียนมาก❗️

แต่เราไม่ค่อยชอบใช้แบบก้อนเท่าไหร่😂ก็เลยเลือกใช้แบบเหลวคือดีงามเหมือนกัน!!

เพื่อนเราใช้ก็แบบเห้ยคือโดนตัวมันแล้วต้องทัก..ทำไมผิวนุ่มจังวะ❓

🔆ผลลัพธ์ที่ได้:ใช้มาแล้ว3-4ขวดได้คือขวดนึงอยู่ได้นานม้ากกกคุ้มสุดๆ

รู้สึกว่าใช้ขวดแรกก็ผิวนุ่มขึ้นแล้ว🥰🥰ชอบมาก

ปัจจุบันคือผิวไม่แห้งแล้วชุ่มชื้นขึ้นมากจับแล้วนุ่มตอนนี้รักผิวตัวเองมากเย้ๆ🎊ใครผิวแห้งแก้ไม่ได้สักทีต้องลองๆ

🍯ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวแห้งเลยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

บำรุงเข้มข้นมากๆแต่ส่วนผสมจากธรรมชาติไม่มีสารอันตรายต่อผิวนะ(ของamwayขึ้นชื่อว่าของดีอยู่แล้ว)

🫧มีทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นใช้คู่กันดีงามสุดๆ

โลชั่นเขาเนื้อเข้มข้นนะแต่ซึมเร็วไม่เหนียวผิวปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย✨

💵ราคา:200-300กว่าบาททั้งสบู่และโลชั่น

เขามีราคาสมาชิกด้วยนะถ้าใครอยากลองไม่มีบัตรสมาชิกก็ฝากเราสั่งได้นะคะยินดี😁

2:แชร์สูตร! มาสก์หน้าด้วยน้ำผึ้ง ให้หน้าเนียนนุ่ม🍯

น้ำผึ้งนอกจากจะมีคุณค่าทางอาหารและสรรพคุณทางยาแล้วยังมีประโยชน์ในด้านความงามอีกด้วย✨เพราะในน้ำผึ้งมีสารให้ความชุ่มชื้นมีฮอร์โมนและสารต้านอนุมูลอิสระ😍

วันนี้จึงมาแชร์สูตรมาสก์หน้าด้วยน้ำผึ้งให้หน้านุ่มมมเนียนใสดูสุขภาพดี💖🍯

💛สูตรที่1น้ำผึ้งเพียวๆ

เพียงนำน้ำผึ้งมาพอกลงบนใบหน้าจนทั่วปล่อยไว้ประมาณ20-30นาทีจากนั้นล้างหน้าให้สะอาดสามารถพอกหน้าด้วยน้ำผึ้งได้เป็นประจำทุกวันคุณสมบัติของน้ำผึ้งจะทำหน้าที่ดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและผิวหน้าให้เกลี้ยงเกลาผิวจึงสะอาดใสไร้สิวป้องกันการเกิดสิวได้ดีในขณะเดียวกันยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่มขึ้นได้อีกด้วย

💛สูตรที่2น้ำผึ้ง+กรีกโยเกิร์ต

ใช้Greekyogurtของอะไรก็ได้รสธรรมชาติผสมน้ำผึ้งป้ายบนสำลีหนาๆ2-3ชิ้นแปะบริเวณใบหน้าตรงบริเวณแก้มหน้าผากคางสำลีจะดูดน้ำจากyogurtแต่ต้องเป็นgreekyogurtเท่านั้นนะคะจากนั้นลอกสำลีออกสำลีจะมีแต่น้ำส่วนเนื้อโยเกิร์ตข้นๆจะติดที่หน้าเราจากนั้นก็นวดๆทาทั่วใบหน้าแล้วพอกทิ้งไว้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นจะช่วยให้ใบหน้าขาวใสและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

💛สูตรที่3น้ำผึ้ง+กล้วยบด

ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเช็ดให้สะอาดให้นำกล้วยหอม½ลูกมาบดให้ละเอียดและผสมกับน้ำผึ้งคนให้เข้ากันจากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้าพอกทิ้งไว้ประมาณ15นาทีแล้วล้างออกให้สะอาดสามารถทำได้บ่อยครั้งตามต้องการเพียงทำเป็นประจำก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่สัปดาห์แรกทันทีสูตรนี้จะช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุยค่ะ

💛สูตรที่4น้ำผึ้ง+ผงอบเชย

สำหรับผู้มีปัญหาสิวล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเช็ดให้สะอาดนำน้ำผึ้งมาผสมกับผงอบเชยในอัตราส่วนเท่ากันแล้วนำมาแต้มสิวหรือจะพอกหน้าให้ทั่วปล่อยไว้30นาทีแล้วล้างออกให้สะอาดโดยน้ำผึ้งจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและลดการอักเสบสิวได้อบเชยเป็นสมุนไพรที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของสิวได้เมื่อนำ2ตัวนี้มาผสมผสานกันก็จะยิ่งช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็วและหายเร็วขึ้นได้อย่างแน่นอน

❣️พิกัดส่วนผสม❣️

น้ำผึ้งแท้ขนาด1,000กรัม

น้ำผึ้งแท้ขนาดพกพา70กรัม

ผงอบเชยเทศ500กรัม

ผงอบเชยเทศ100กรัม

✨✨✨✨✨✨✨✨✨

3:แต่งตัว&ถ่ายรูปแนวสตรีทอาร์ท สไตล์สาวผิวสีน้ำผึ้ง

สวัสดีค่าาา🙏🙏

กลับมาอีกแล้วสไตล์สาวผิวสีน้ำผึ้งกับบีมค่าาา🎉

📸วันนี้บีมจะมาแชร์การแต่งตัว&โพสท่าถ่ายรูป📸

แนวสตรีทในแบบสาวผิวสีน้ำผึ้งแบบบีมมาเริ่มกันเล้ยย

✳️ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะแต่งตัวแนวสตรีทเนี่ยแต่งได้หลายแบบมากแต่งเยอะแต่งน้อยเอาตามที่ชอบกันได้เลยน้าาบีมขอหยิบมาแต่งแค่ประมาณนี้นะทุกคน(จริงๆคือกลัวแต่งเยอะไปจิไม่รอด55)

✅️การแต่งตัวแนวสตรีทวันนี้💃

1️⃣เริ่มด้วยเสื้อครอปมีฮู้ดสีชมพูซึ่งสีชมพูเฉดที่บีมใส่เข้ากับได้กับสาวๆทุกสีผิวเลยน้าาหรือเพื่อนๆอาจเลือกใส่เป็นเสื้อยืดเกร๋ๆเสื้อบาสเสื้อตัวใหญ่ยาวคลุมสะโพกก็ได้น้าเอาเป็นว่าแล้วแต่เพื่อนๆจะcreateกันได้เลยย

2️⃣ตามด้วยกระโปรงเทนนิสสีขาวเข้ากับเสื้อสีชมพูสุดๆตอนแรกบีมคิดว่าสีขาวจะตัดกับผิวบีมเกินไปไหมแต่พอลองใส่ก็ตัดกับสีผิวจริงแต่ก็ช่วยให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยค่าาอ่อแล้วจะบอกว่าเพื่อนๆคนไหนที่สะโพกใหญ่แบบบีมกระโปรงเทนนิสช่วยพรางสะโพกเราได้นะเพื่อนๆเพราะทรงกระโปรงเค้าจะเอวสูงแล้วบานตรงสะโพกช่วยพรางสะโพกได้ดีเลยจ้าา

3️⃣รองเท้าบูธดำบีมเลือกเป็นทรงบูธหุ้มถึงข้อเท้านะคะเพราะบีมเป็นคนไม่ค่อยมีน่องทรงนี้เลยช่วยเสริมให้ดูขายาวขึ้นค่าา(เอ๋ขายาวไหมน้าา55)แต่สำหรับเพื่อนๆจะเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบหรือบูธสีอื่นๆก็ลองหามาแมทกันดูนะคะอาจจะได้ลุคเกร๋ๆไปอีก

✅️แต่งตัวละมาโพสท่าถ่ายรูปกันเลยยย📸

1️⃣ถ่ายแนวสตรีทบีมขอเน้นเป็นเท่ๆไม่หวานมากละกันเน้ออเริ่มด้วยโพสท่าเกาะกับผนังหรือกำแพงที่มีภาพวาดสตรีทอาร์ทเพื่อให้ภาพทอดยาวในแนวลึกและหุ่นเราก็จะไม่ดูตันหรือหนาจนเกินไปด้วยจ้าาา

2️⃣โพสท่านั่งบนเก้าอี้ชิลๆแต่ระวังนิดนึงนะเพื่อนๆหากเรานั่งชิลเกินแบบพิงพนักเก้าอี้อาจทำให้ภาพที่ออกมาดูเราตัวงอหรือดูย้วยเกินไปเพื่อนๆคนไหนที่มีหน้าท้องควรเลี่ยงการนั่งพิงพนักเก้าอี้นะคะ(ใช่แล้วบีมเองก็หน้าท้องนะทุกคนนน)

3️⃣นั่งตรงบันไดวางขาคนละขั้นแล้วถ่ายมุมเสยเพื่อให้ดูขายาวแต่ๆ‼️ท่านี้เพื่อนๆระวังกันด้วยนะเพราะในระหว่างที่ถ่ายเราอาจจะเผลอนั่งโป๊ได้น้าายังไงก็ระวังกันด้วยน้าาทุกคน

4️⃣โพสท่านั่งเหม่อๆกับภาพสตรีทอาร์ทเพื่อให้เห็นภาพสตรีทอาร์กันชัดไปเลยยยเพื่อนๆจะยืนหรือนั่งก็ได้น้าาลองcreateกันดูค่าา

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ💃

ลองรื้อตู้เสื้อผ้าadaptแต่งตัวแนวสตรีทถ่ายรูปกันนน📸

🙏ขอบคุณทุกคนนะคะ🙏

ผิดพลาดประการใดบีมขอโทษด้วยนะคะ

👍คอมเม้นแนะนำติชมกดไลค์กดติดตาม👍

❤️เป็นกำลังใจให้กันได้นะคะ❤️

4:แจกสูตรผิวใสด้วย มะนาว+น้ำผึ้ง ✨🍯

เราทำเป็นประจำค่ะชอบเอาเปลือกมะนาวมาขัดเข่าขัดตรงที่คล้ำๆมี2สูตรนะคะสูตรแรก:น้ำมะนาว+น้ำผึ้งเติมน้ำผึ้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นนะคะผิวจะได้นิ่มและก็เอาน้ำมะนาวกับน้ำผึ้งผสมใส่กันแล้วเอามาพอกผิวค่ะ5นาทีแล้วก็นำเปลือกมะนาวมาขัดเบาๆผิวตรงเข่าตรงข้อพับใสขึ้นแน่นอนค่า

สูตรที่สอง:มะขาม+น้ำผึ้งอันนี้เราเอาพอกหน้านะคะแต่อย่าทำบ่อยเกินไปน้าาทาครีมบำรุงผิวด้วยนะคะ

หลังอาบน้ำเสร็จเราจะทาน้ำมันมะพร้าวกับโลชั่นค่ะช่วยผิวมากๆ

ปล.อย่าทำบ่อยเกินไปนะคะมะนาวมีกรดเราไม่เอาไปพอกหน้าเราใช้ขัดตัวนะคะเพราะถ้าใส่หน้าเราบางเกินไป

5:⚘️แก่ไม่กลัว ถ้าผิวไม่แก่ (ซะอย่าง!!) 😘

ไม่ว่าจะสาว30+40+หรือ50+ก็NoสนNoแคร์ถ้าเรารู้ว่าเคล็ดลับปกป้องผิวจากริ้วรอยจริงๆแล้วคือการรักษาความสมดุลชุ่มชื้นบนใบหน้า

หน้าม้นก็จะขึ้นสิวง่ายเกิดการอักเสบได้ง่ายก็นะทั้งฝุ่นละอองแถมpm2.5แล้วยังต้องใส่แมสตลอดถ้าล้างหน้าไม่สะอาดลึกพอก็ควบคุมความมันไม่ได้

หน้าแห้งก็จะคันเป็นขุยง่ายยิ่งเกาก็ยิ่งเกิดริ้วรอยผิวแห้งขาดน้ำจะเป็นสาเหตุหลักให้ผิวแก่ก่อนวัยและเหี่ยวย่นง่าย

ประตูแรกในการบำรุงผิวคือการล้างหน้าได้สะอาดลึกและยิ่งได้คุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติเจ๋งๆแล้วโอแม่เจ้ามันจิ้งมาก‼️

6:#ไอเท็มสมุนไพร

ผิวผ่องเป็นยองใย🤭ผงขัดผิวธันยพรสมุนไพรสรรพคุณผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดเหมาะสำหรับขัดผิวตามร่างกายบริเวณรอยหยาบกร้านรอยด่างดำรอยเหี่ยวย่นช่วยกระชับรูขุมขนผิวจึงแลดูขาวสว่างกระจ่างใสขัดผิดอย่างน้อยอาทิตย์ละ2ครั้ง)

คือตอนนี้ใช้อยู่ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากๆหมดกระปุกนี้ต้องมีต่อเเน่ๆ

ผลลัพธ์ที่ใช้นะตอนนี้ผิวใสมากกอย่างที่ใจหวังเลยอะ❤️

ผงขัดผิวธันยพรสมุนไพร

7:👩🏻‍🦰 เทรน แต่งหน้า ผิวแทน ผิวนำ้ผึ้ง แบบจึ๋งๆๆ จุๆๆๆ แน่นๆมาฝากจ้า

ผิวแทน ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้งเป็นสีผิวที่มีความสวยในแบบของตัวเองดูมีเสน่ห์น่ามองและเป็นสีผิวที่เข้าได้กับโทนเมกอัพหลากหลายไม่ใช่เพียงโทนน้ำตาลเท่านั้นซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับผิวแทนหรือเริ่มอยากเปลี่ยนสไตล์ด้วยโทนสีที่หลากหลายมากขึ้นก็ห้ามพลาดลุคเมกอัพสำหรับผิวแทนที่เราเอามาฝากกันนี้เลยค่ะ โดยเราเอามาให้ดูกันถึง10ลุคบอกเลยว่ามีครบทุกสไตล์จะเปรี้ยวหวานใสแซ่บก็มีให้เลือกจุใจ

1/10

เริ่มกันที่NaturalLookแบบสาวหวานๆละมุนๆใช้เมคอัพโทนสีพีชหรือสีชมพูอมส้มลิปสติกที่ใช้เป็นโทนชมพูธรรมชาติเน้นขนตาที่งอนเด้งแต่ไม่แน่นงานผิวมีความโกลว์เล็กน้อย

2/10

ลุคสาวแซ่บมั่นใจปัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวยไม่เน้นเขียนคิ้วหนาหรือคมจนเกินไปลิปสติกสีแดงจัดจ้านบวกกับอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเข้มลงไฮไลท์ที่หัวตาและใต้คิ้วเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า

3/10

EverydayLookเน้นความเป็นธรรมชาติงานผิวมีความแมตต์ไม่ฉ่ำไม่เยิ้มอายแชโดว์และบลัชออนเลือกใช้เป็นโทนน้ำตาลอ่อนคิ้วฟุ้งๆเป็นธรรมชาติลิปสติกที่ใช้จะเป็นโทนชมพูไม่เขียนขอบปากปัดขนตาเล็กน้อย

4/10

ลุคสายฝอเน้นความชัดของกรอบหน้าและจุดไฮไลท์บริเวณหน้าผากสันจมูกและคางส่วนบริเวณโหนกแก้มปัดไฮไลท์บางๆบลัชออนและอายแชโดว์จะเลือกใช้เป็นโทนชมพูอมส้มสีปากมีความนู้ดๆฉ่ำๆ

5/10

ลุคหวานๆซอฟต์ๆมีความสดใสขี้เล่นเน้นใช้เมคอัพโทนสีชมพูเลือกใช้อายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาลิปสติกเป็นสีนู้ดโทนชมพูอมส้มงานผิวมีความฉ่ำโกลว์ดูเป็นธรรมชาติ

6/10

ลุคสาวคมน่าค้นหาโทนเมคอัพที่ใช้ออกเป็นโทนน้ำตาลแต่งตาฟีลสโมกกี้อายกรีดอายไลเนอร์บริเวณหางตาให้ยาวเล็กน้อยเพื่อทำให้ตาดูโตขึ้นลิปสติกเป็นโทนสีนู้ดเน้นความฉ่ำอวบอิ่มดูสุขภาพดี

7/10

ลุคสาวหวานแต่มั่นใจเมคอัพเป็นโทนสีชมพูอมน้ำตาลอายแชโดว์เป็นเนื้อชิมเมอร์งานผิวมีความเนียนกริบปัดไฮไลท์เบาๆบริเวณหัวคิ้วปลายจมูกและคางติดขนตาปลอมเพื่อเพิ่มความฟูและความยาวให้ขนตา

8/10

ลุคเรียบหรูดูแพงปัดขนคิ้วให้ตั้งเรียงตัวสวยเลือกใช้เป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติจุดเด่นคือขนตาที่โดดเด้งและไฮไลท์บริเวณโหนกแก้มที่ทำให้ใบหน้าดูมีมิติส่วนสีบลัชออนและลิปสติกสามารถใช้ได้ทั้งโทนชมพูและส้มอมน้ำตาล

9/10

ลุคสาวเรียบโก้ไม่เน้นกรอบหน้าที่คมชัดเมคอัพเป็นโทนสีน้ำตาลอมส้มงานผิวปกปิดเรียบเนียนมีความแมตต์จุดเด่นของลุคนี้คือขนตาที่ยาวงอนเด้งและทรงคิ้วฉบับสายฝอเพิ่มความเรียบโก้

10/10

ลุคสาวแซ่บสไตล์สายฝอลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาลอายแชโดว์เลือกใช้เป็นโทนน้ำตาลเข้มทับด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์เล็กน้อยบริเวณกลางเปลือกตาเพิ่มความโดดเด่นให้ลุคนี้ด้วยการกรีดอายไลเนอร์ให้หนาและยาว

You may also like...