ไม่มีหมวดหมู่

twice สมาชิก-#แค่สมัครสมาชิก100บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

1:ปันโปรเด็ด 🍦 ไอศกรีม DQ 1 แถม 1

กินกันให้จุใจกันไปเลยDairyQueen1แถม1ทุกวันพุธ🍨

จากปกติราคา230.-เหลือเพียง115.-

สำหรับสมาชิกILoveDQ(สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)

แค่เราเพิ่มเพื่อนกับDQในไลน์และกดสมัครสมาชิกก็จะได้คูปอง1แถม1ทันที

ซื้อไซซ์ใหญ่แถมไซซ์ใหญ่ไปเลยจุกๆ

ใครยังไม่มีบัตรสมาชิกไปสมัครกันเร็วอากาศร้อนๆแบบนี้ได้กินไอติมฟินๆสักถ้วยก็ชื่นใจแล้วจ้าา~

🍦สถานที่:DairyQueenทุกสาขา🍦

2:เริ่ม….

เริ่มเลยยย…..

ฝากติดตามกันด้วยนะค้าบไม่ใช้ยา….Nono

ปรับการกินล้วนๆ

5/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:ไอเดียสีผมตามไอดอลเกาหลี🇰🇷

✨สีผมออมเบรย์ปลายสีดำ

เริ่มกันด้วยเทรนด์สีผมแรกเรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงมั้งในเกาหลีใต้สำหรับการย้อมผมแบบออมเบรย์ที่ในครั้งนี้ส่วนใหญ่เราจะเห็นได้ว่าสีที่นำมาใช้ย้อมบริเวณปลายผมนั้นส่วนใหญ่จะเน้นเป็นสีดำไล่กับสีผมด้านบนที่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเฉดสีอ่อนๆอย่างสีบลอนด์สีแอชหรือสีเทาก็เรียกว่าทำให้ได้ลุคใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครอย่างที่เห็นลุคของสาวลิลลี่จากวงNMIXXนั่นเอง

✨ผมสีบลอนด์เทา(LightAshBlonde)

เฉดสีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เฉดสีอื่นๆในปีนี้นั่นก็คือสีบอร์นเทาสว่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปหลายวงเราจะเห็นได้ว่านิยมทำผมสีบลอนด์เทากันเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่ขับใบหน้าให้มีผิวขาวสว่างมากยิ่งขึ้นยังเป็นสีผมที่มีความโดดเด่นและช่วยเพิ่มลุคได้เป็นอย่างดีอย่างสาวหนิงหนิง(NingNing)จากวงAESPAที่ล่าสุดเธอได้เลือกคำผมสีบลอนด์เทาสำหรับการรับการคัมแบคล่าสุดนี้อีกด้วย

✨ผมสีบลอนด์

เฉดสีที่ได้รับความนิยมในเกาหลีมากๆอีกหนึ่งสีซึ่งจะเห็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปนั้นต้องมีหนึ่งในสมาชิกทำผมสีบลอนด์อยู่เสมอเพราะเป็นสีที่ดูโด่ดเด่นและช่วยขับผิวได้เป็นอย่างดีซึ่งล่าสุดนายอน(Nayeon)สมาชิกจากวงTwiceก็ได้ย้อมผมสีบลอนด์ต้อนรับอัลบั้มโซโล่แรกของเธออีกด้วย

✨ผมสีน้ำตาลอ่อน

เฉดสียอดนิยมสำหรับสาวๆเกาหลีที่จะเห็นกันได้บ่อยๆอีกหนึ่งสีอย่างสีน้ำตาลอ่อนถือเป็นสีผมยอดฮิตเพราะไม่เพียงแต่ช่วยทำให้ลุคดูหวานเท่านั้นยังช่วยให้ใบหน้าดูสว่างใสมากขึ้นอีกด้วยซึ่งมิยอน(MIYEON)หนึ่งในสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง(G)I-DLEก็กำลังทำผมสีนี้อยู่เช่นกันขอบอกเลยว่าสวยปังแบบสุดๆ

📍เพื่อนๆชอบสีไหนลองไปทำกันดูได้น๊าาาา😆😁😄😃😀

4:สมาชิกใหม่🤍

5/27วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:#แค่สมัครสมาชิก100บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

รับของแจกของแถมของพรีเมียมแลกของรางวัลแลกซื้อสินค้าได้ด้วยใช้เป็นส่วนลดเงินสดได้อีก

***คุ้มเว่อร์เกินคุ้มเลยจ้า***

https://th.ashare.me/22JYvNqn

10/25ความคิดเห็น

KhunPookkie🤩🤩🤩🤩

10/25วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ต้อนรับ​น้องYell สมาชิก​ใหม่​ของบ้าน📸❣️

นอกจากจะมีเครื่อง​ปริ้นภาพขนาดPostcardแล้วเราก็ยังมีนี่KodakMiniShot2Retroรุ่นC210Rที่ทำได้ทั้งถ่ายภาพและปริ้นท์​ภาพได้ในตัวหรือจะเชื่อมกับBluetoothปริ้นท์​ภาพถ่ายจากมือถือก็ยังได้เรียกได้ว่า“เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว”​จริงๆ

มีเทคโนโลยี​ปริ้นสีระเหิดภาพที่ได้ก็คมชัดแจ๋วในระดับนึงแต่ก็เป็นที่น่าพอใจสำหรับเรา​เช่นกันค่ะModeใช้งาน​ง่าย​ไม่งงและมีตลับฟิล์ม​ให้เปลี่ยนได้กระดาษก็จุได้ประมาณ​8แผ่นค่ะแต่เราซื้อแยกกัน😅

Designสวยเล็กกระทัดรัดพกพา​ง่ายเป็นprinterportableส่วนตัว​ของเราเลยเอามาเป็นเพื่อนน้องนิค(กล้องโปรNikon)​และFujiInstax​Mini9ทั้ง2ตัวของเราเลยชีวิตไม่เหงาเพราะเรามีกล้อง555ย้อนกลับไปถ้าตอนเด็กๆเรามีกล้องเหมือนเป็นของเล่นส่วนตัว​เราจะไม่อยากซื้อของเล่นอื่นเลยล่ะแต่ไม่ทันแล้วเนอะ​โตมาคือสายเล่นกล้องสะสมกล้องไปซะเฉยๆเลย🤣รุ่นใหม่​ออกmini3มาแต่เราโดนแบบmini2มากกว่า​เพราะยาวแบบเป็นทรงกล้องมาเลยก็เลยโดนตกไปเบาๆประมาณ4,xxxกว่าๆส่วนที่ใช้ออกงานบ่อยก็จะเป็นNikonเพราะเมื่อก่อนรับถ่ายเพื่อนรุ่นพี่​ตอนรับปริญญา​ด้วยค่ะแล้วก็ค่อยพัฒนามาเป็นเพจถ่ายรูป​เล่นต่อไป

7:XI DEBUTE CONCERT วงT-popวงใหม่✨

งานXIDEBUTECONCERTเป็นงานที่รอคอยมานานหลังจากถูกฝึกมานานถึง1ปี7เดือนเป็นวงTpopวงใหม่ภายใต้สังกัดค่ายworldstarประกอบด้วยสมาชิก10คน

•ที่เราถ่ายรูปมายังไม่ครบทุกคนนะคั้บเราถ่ายมาแค่6คนค้าบ🕊

ฝากติดตามและซัพพอร์ตด้วยนะค้าบperformanceดีมาก👏🏻

8:รีวิวกินสตาบัคฟรี ที่กว่าจะได้มา T T

เงื่อนไขในการกินน้ำสตาบัคฟรี

——แลกรับของขวัญวันเกิด🎂

♡̸̸เป็นสมาชิกระดับGoldLevel

คุณสามารถรับของขวัญในเดือนเกิดของคุณได้เช่นเครื่องดื่มสมนาคุณ1แก้วทั้งนี้สิทธิประโยชน์บางรายการอาจสามารถแลกรับได้เฉพาะที่หน้าร้านเท่านั้น

แล้วทำยังไงถึงจะเป็นสมาชิกระดับGoldlevelล่ะ?

วันเกิด🎂

♡̸̸สะสมดาว12เดือนเพื่อคงสถานะหรือเลื่อนสู่ระดับGoldโดยคุณต้องสะสมดาวให้ครบ300ดวงภายใน12เดือนเพื่อเลื่อนสู่ระดับGold(และเพื่อรักษาระดับGoldคุณต้องสะสมดาวอย่างน้อย300ดวงในช่วง12เดือนหลังจากได้ปรับระดับเป็นGoldและดาวสะสมของคุณจะถูกปรับเป็น0ใหม่ในวันครบรอบการสะสมดาวเพื่อรักษาสถานะ(ระยะ12เดือนนับจากวันที่คุณได้เลื่อนสู่ระดับGold)ถ้าคุณสะสมดาวได้น้อยกว่า300ดวงคุณจะถูกปรับระดับเป็นGreenและดาวสะสมของคุณจะถูกปรับเป็น0ใหม่ในวันครบรอบการสะสมดาวเพื่อรักษาสถานะเช่นเดียวกัน)

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์Starbuckได้เยย

ปล.สมัครสมาชิกฟรีงับ🥺💐

7/12ความคิดเห็น

Phagamasอยากได้แบบกินฟรีแบบนี้บ้างจังเลยอ่ะเพราะแก้วนึงก็ราคาร้อยกว่าบาทแล้วอ่ะเนาะ

7/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

You may also like...