ไม่มีหมวดหมู่

platform หนัง

1:เปิดกรุรองเท้าหนังผู้ชาย…ใส่ไปไหนก็ปัง!

เอาล่ะคับมาพูดถึงรองเท้ากันบ้างง

คู่แรกเลยครับTasselLoaferจิงๆทรงนี้เป็นEverydaylookของกัสเลยยยคับMatchingได้ง่ายกับทุกชุดในสไตล์ที่Casualเหมาะสำหรับคนที่ชอบความคล่องตัวเป็นหลักเลยยไม่ผิดหวังที่ตะลงทุนเลยครับ

คู่ต่อมาเลยครับตัวนี้เรียกว่าWingtipครับตัวรูปทรงดูFormalเลยแต่ด้วยสีและหนังที่กัสcustomเองเลยดูไปทางแฟชั้นหน่อยถ้าถามโดยส่วนตัวเลยกัสจะเลือกใส่เฉพาะงานครับให้เหมาะกับโอกาสต่างๆเนื่องจากส่วนตัวกัสมองว่าFormalไปและการคล่องตัวน้อยกว่าหลายคู่ที่กัสหยิบยกมาพูดครับ

คู่ที่3มาแนวBootsกันบ้างเลยครับสำหรับคู่นี้กัสแนะนำสำหรับนักเดินทางเลยครับมีความคล่องตัวมากและพร้อมลุยทุงสถานการแต่หนังที่กัสเลือกจะเป็นSuedeถ้าเอาตริงๆคือค่อนข้างตัวให้การดุแลพอสมควรแต่ก้สเองตั้งใจที่ซื้อมาลุยอยู่แล้วครับถ้ามีทริปการเดินทางคู่นี้คือคู่ลิสแรกๆที่กัสจะเลือกเลยครับ

คู่สุดท้ายแล้ววทรงนี้คือOxfordเพื่อนๆอาจจะคุ้นตากันเห็นกันบ่อยๆแน่นอนครับว่าเข้าได้กับทุกชุดเหมือนกันCasualLookก็ไม่แย่เลยหรือจะFormalก็ยังสุภาพครับถ้านักสะสมส่วนใหญ่ต้องมีและกัสเองแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะมาสะสมหรือชอบรองเท้าทรงนี้คือลิสแรกๆที่กัสอย่างจะแนะนำให้เพื่อนๆมีไว้ได้ใช้แน่นอนครับบ

2:แหล่งรวมหนังเด็ด !!!!

platform หนัง_

🧺🦊หารครบจบที่เดียวไม่ได้มีแค่Netflix✨

🦋มีทุกแอพ✅✅✅✅✅✅

พิกัด:@480haghc

3:เที่ยวตามรอยหนังรักโรแมนติด ม.3ปี4 เรารักกัน

👏ที่นี่คือแหลมพรหมเทพจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นที่ถ่ายทำหนังดราม่าสุดซึ้งเรื่องนี้ 

🎬มีฉากหลังเป็นบรรยากาศเมืองเก่าของตัวเมือง“ภูเก็ต”ร้านหนังสือ๒๕๒๑ตั้งอยู่บนถนนถลางกลางใจเมืองภูเก็ตที่ถูกดัดแปลงเป็นฉากร้านติ่มซำ“ภูเก็ตติ่มซำ”และจุดแลนมาร์กสำคัญของเรื่องคือ“แหลมพรหมเทพ”ปลายแหลมที่ยื่นไปทางทะเลซึ่งมีต้นตาลขึ้นอยู่เป็นหย่อมๆพร้อมภาพดวงอาทิตย์ตกที่ขอบฟ้ายามเย็น

ข้อมูลจากUndubZapp

2021/11/2ความคิดเห็น

Malindaต้องตามไปให้ได้เลยนะบรรยากาศดีแถววิวสวยมีส่วนที่ยื่นออกไปนอกทะเลด้วยมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย

1/18wonderworldงู้ยๆๆเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งเราชอบดูมากซึ้งสุดๆแล้วในหนังที่เที่ยวน่าไปตามรอยมากจริงๆค่ะ

2021/12/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:Dr.martens รองเท้าหนังที่ควรมีติดตู้!

ถ้าพูดถึงรองเท้าหนังเราให้แบรนด์Dr.martensยืนหนึ่งเลยรีวิวแบบตรงๆจากประสบการณ์ที่เคยพรีออเดอร์รองเท้าหนังจากที่อื่นมาบอกเลยว่าร้านไหนก็ไม่ทนและใส่สบายเท่าน้องมาร์ตินแล้ว🥺แต่ด้วยที่น้องมีราคาสูงใช่มั้ยเราก็เลยเลือกซื้อได้ตามงบของเราคือซื้อจากร้านมือสองที่ขายรองเท้าแบรนด์นี้มาแทนค่ะเป็นร้านที่คัดมาแต่ของแท้โดยเฉพาะ(ไม่สนับสนุนให้ซื้อของปลอมที่ราคาถูกเกินเบอร์จากแอพส้มนะคะ🥹)เราให้พิกัดไว้ด้านล่างโพสนะคะเป็นร้านที่เราซื้อประจำและก็ราคาดีมากด้วย

เรามีติดตู้ไว้ประมาณ3-4คู่ได้😂จะบอกว่าจริงๆรองเท้าหนังนี่แมทช์ได้หลายลุคเลยนะจะใส่เที่ยวใส่ทำงานหรือใส่ไปเรียนก็ได้ที่เราซื้อมาหลายรุ่นเพราะแต่ละรุ่นสวยๆเยอะมากแงอดใจไม่ไหวจริงๆเราเลยเอาไอเดียชุดที่ใส่คู่กับรองเท้าดร.มาร์ตินมาให้ดูกันนเพื่อนๆเอาไปปรับแต่งตามได้ตามชอบเลยน้า🖐🏾🖐🏾🤍🤓

👞พิกัด@guzdocในไอจี

5:หนังแท้💯% ไม่ผสมPU ‼️

6:🤍รองเท้าหนัง คู่โปรด 👞✨

ใส่แล้วรู้สึกลูกคุณ100%🌷

ขาดูยาวเล็กลง🫶🏻

7:รองเท้าหนัง: ราคา 283 บาท

platform หนัง_

สีดำ

สูง:2-3Cm

ราคา:283บาทรวมส่งจากจีน

สั่งจาก:แอพส้ม

Size:42

📌พิกัดร้านแอพส้ม

8:💖📓รวม 7 หนังวัยรุ่น High School ที่ห้ามพลาดด !

platform หนัง_

คืนเหงาๆมาเติมความเปรี้ยวจิ๊ดจ๊าดให้ชีวิตกับหนังสนุกๆช่วงHighSchoolกันหน่อยดีกว่าารองจากหนังรอมคอมก็หนังชีวิตวัยรุ่นนี้แหละค่ะที่ฝนชอบดูมากกเรียกว่าดูซ้ำบ่อยกว่า3-4รอบใครยังไม่เคยดูแนะนำเลยยย🍿🥤

💖Clueless(1995)

เมื่อสาวสุดป๊อปของโรงเรียนพร้อมด้วยคู่หูของเธอชีวิตแสนไฮโซแต่การเรียนกลับย่ำแย่จนกระทั่งมีนักเรียนใหม่เข้ามาเธอเลยคิดหาวิธีการเปลี่ยนลุคของเด็กใหม่เพื่อแผนการอะไรบางอย่างแต่แล้วอะไรที่เธอคิดกลับไม่เป็นอย่างที่หวัง

🙆‍♀️🍿:ชอบนางเอกมากกสวยปังแฟชั่นในเรื่องคือดีแถมพระเอกก็คือพอลรัดที่เล่นAntmanสมัยวัยหนุ่มด้วยย~

💖WildChild(2008)

เมื่อสาวสุดซ่าประชดประชันครอบครัวจนเกินลิมิตเธอจึงถูกพ่อจับไปเรียนที่โรงเรียนประจำเก่าแก่แห่งหนึ่งจากชีวิตสุขสบายต้องมาเจอกับกฏสุดเข้มงวดเธอตัดสินใจหาวิธีการเพื่อที่จะหนีออกจากโรงเรียนแห่งนั้นด้วยวีรกรรมแปลกๆแต่สุดท้ายจะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะ?

🙆‍♀️🍿:ชอบความแก่นซ่าของบทนางเอกมากดูเพลินเป็นเรื่องราวของเพื่อนๆในโรงเรียนประจำสนุกดูง่าย

💖MeanGirls(2004)

เมื่อสาวน้อยใสซื่อที่ย้ายมาใหม่ดันถูกชะตากับ&

You may also like...