ไม่มีหมวดหมู่

ผู้หญิง มี ขน แขน-รีวิวกำจัดขนแขนด้วยเลเซอร์ diode รายปี คุ้มค่ามั้ย!👍🏻👎🏻

1:No.1 เรื่องโกนขน 📍

ยังคงเป็นนัมเบอร์วันในใจยืน1เรื่องโกนขน

ต้องยกให้ตัวนี้เลยคือมันเนียนมากมึงงงงงง!

เนียนแบบแทบไม่เหลือ’ตอ’โกนได้ทุกส่วนอ่ะ

โกนขนแขนแล้วหลุดง่ายมากไม่เป็นตอเลย

โกนแบบไม่ต้องกลัวจะบาดผิวหัวนางเป็นสบู่

คือเริ่ดนัมเบอร์วันตลอดไป10/10🫶🏻

พิกัดShopee:https://shope.ee/5pVl83Bm8u

พิกัดShopee:https://shope.ee/6KS1jANJLM

พิกัดLazada:https://s.lazada.co.th/l.ZzAK

ตามดูรีวิว👉🏻รีวิวที่โกนขนกำจัดขน🫶🏻

2:หมดกังวลเรื่องปัญหา "ขน" กวนใจ💢

สวัสดีค่าา♡´・ᴗ・`♡

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำสวยใครมีปัญหาเรื่องขนแขนขนขามามองทางนี้🧏🏻‍♀️

เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาขนทั่วทั้งตัวเลยไม่ว่าจะแขนขาหน้าเรียกได้ว่าทั้งตัว😭แต่ปัจจุบันมีหลายวิธีที่จะช่วยเรากำจัดขนออกไปจากร่างหายเราได้ค่ะซึ่งเราก็ได้ทดลองมาแล้ว~

1)การโกน

ปกติการโกนน่าจะเป็นอย่างแรกที่ทุกคนได้ลองทำทรายลองแล้วเหมือนกันค่ะทั้งใช้มีดโกนหนวดของคุณผู้ชายใช้มีดโกนขนคิ้วใช้ครีมกำจัดขนทาก่อนก็ไม่เวิร์คเพราะมันระคายเคืองแถมคนขนเยอะนี่ต้องโกนนานมากเลยขึ้นใหม่ก็แข็งไวแถมดำขึ้นอีกต่างหาก

วิธีโกน:ขอปัดตกไปก่อนค่ะ🚫

2)การแวกซ์

เป็นวิธีที่ทรมานที่สุดขนขึ้นช้าจริงค่ะแต่ตอนแวกซ์คือเจ็บมากไม่ขอสู้

วิธีแว็กซ์:ปัดตกไปอีกเช่นกันค่ะ🚫

3)การถอน

วิธีนี้คือใช้แหนบดึงเลยค่ะสำหรับใครที่ใจสู้มันคล้ายการแวกซ์ตรงที่ถอนรากถอนโคนขึ้นช้าแต่มันก็ใช้เวลาในการทำและเจ็บเหมือนกัน

วิธีการถอน:ปัดตกมากที่สุด🚫

4)การเลเซอร์

วิธีนี้คือproudtopresentมากค่ะมันไม่ได้แพงอย่างที่ทุกคนคิดน้าเดี๋ยวนี้เราหาโปรโมชั่ยได้จากหลากหลายแอปพลิเคชั่นหลายเซลล์หรือวอล์คอินไปหน้าคลินิกบางทีก็มีโปรให้ค่ะ

ของเราเราลองทำแบบไดโอดซึ่งไม่เจ็บไม่แสบไม่คันเลยซักนิดเดียวสบายด้วยเพราะเค้ามีเจลเย็นๆทาผิวเราก่อน

ไปถึงพนักงานจะโกนขนของเราออกทั้งหมดแล้วทาเจลเย็นแล้วเริ่มใช่เครื่องไดโอดวนทั่วแขนเค้าบอกว่าไม่ต้องกลัวๆม่เกลี้ยงค่ะเพราะเครื่องเป็นแบบกระจายคลื่นทำให้ได้ทั่วแขนแน่นอน

เราทำแขน1ข้างรีเควสได้เลยว่าตรงนั้นด้วยค่ะตรงนี้ด้วยค่ะเค้าทำให้หมดขนที่นิ้วมือก็ทำได้น้าบอกพนักงานได้เลยเราทำทั้งทีเอาให้คุ้มค่ะ

ในส่วนของราคาแต่ละคลินิกไม่เหมือนกันน้าของเราทำที่คลินิกใกล้มอในจ.เชียงรายราคา2Kทำได้2ครั้งค่ะถือว่าคุ้มค่าอยู่แต่ถ้าใครสะดวกคลินิกไหนก็ไปคลินิกนั้นได้เลยเดี๋ยวนี้เค้ามีแบบบุฟเฟต์ด้วยคือทำเท่าไรก็ทำไปเลยทำตรงไหนก็ได้ทำกี่ครั้งก็ได้ภายในระยะเวลา6เดือนหรือ1ปีอะไรก็ว่าไปราคาก็เหมาจ่ายไปเลยค่ะเราว่าแบบนี้คุ้มกว่าแต่อันนี้เราอยากลองดูก่อนว่าเราชอบมั้ยผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าชอบมากค่ะเราจะไปหาโปรบุฟเฟต์ทำทั้งตัวแน่นอน🫶🏻

3:บอกลาขน ณ บัดนาว ✨🙈

☆˚◞ตอนนี้มีสาวๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคือมนุษย์ขนทั้งเลเซอร์อะไรก็แล้วแต่ไม่ได้ทำติดต่อกันปัญหากลับมาเกิดอีกครั้งตัวช่วยกำจัดขนตัวนี้จ๋าใช้มาน้านมากหมดไปหลายกระปุกแล้วค่ะ💖

180ml129฿/240ml169฿

📍พิกัด:https://shope.ee/fnoTl1FEO

📍พิกัดร้าน:https://shope.ee/3pkqFh85M9

✅ข้อดี

-กำจัดขนได้เรียบเนียนสุดๆๆๆๆ

-ขนขึ้นช้ามากหลุดถึงรากถึงโคน

-ไม่เป็นตอ!!

-กำจัดได้ทุกส่วนหมดปัญหาบ้ายบายขนคุด

-ขนบางลงเยอะ

❌ทางร้านเค้ามีวิธีใช้ให้นะคะง่ายม้ากกลองไปส่องน้า❌

4:How to เสกผิวเนียนใส (คนขนเยอะก็ผิวเนียนได้นะ)💖✨

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้ปปจะมาบอกhowtoเสกผิวเนียนฉบับคนขนเยอะก็เนียนได้ค่า

บอกก่อนเลยว่าเมื่อก่อนปปอายมากที่มีขนเยอะไปหมดทั้งขนแขนขนขารู้สึกไม่มั่นใจเลยทั้งรู้สึกว่าผิวคล้ำไม่เนียนใสเหมือนคนอื่นแต่ตอนนี้ปปเปลี่ยนความคิดแล้วค่าเราไม่จำเป็นต้องไปเลเซอร์ไปแว็กซ์หรือกัดสีขนให้ผิวดูสวยเนียนแค่ดูแลถูกวิธีก็ผิวเนียนได้แล้วค่ะ

วิธีของปปนะคะ

1)ปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันของตัวเองเช่นพักผ่อนให้เพียงพอพยายามไม่นอนดึกและที่สำคัญดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆเลยค่ะ

2)หมั่นสครับผิวบ่อยๆ(แต่ไม่ใช่ทุกวันนะคะ)และเลือกสครับที่เม็ดละเอียดไม่บาดและไม่ทำร้ายผิวค่ะโดยสครับที่ปปใช้นะคะเป็นสครับของแบรนด์สาธิดาสูตรเชอรี่🍒สูตรนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะเลยค่ะส่วนตัวปปใช้มาซักพักแล้วติดใจมากๆเพราะสครับเนื้อแน่นเม็ดเล็กไม่บาดผิวเลยซักนิดตัวนี้เป็นออแกนิกด้วยยิ่งทำให้ชอบเข้าไปใหญ่เลยค่ะปปซื้อมากระปุกละ300กว่าบาทแต่ใช้ได้นานมากกกกกกเลยค่ะใช้มาหลายเดือนแล้วยังไม่ถึงครึ่งกระปุกเลยค่ะใช้ครั้งละ2-3ช้อนที่แถมมาใช้ได้ทั้งตัวเลยค่ะเพราะเนื้อน้องแน่นม๊าก

3)หลังจากสครับแล้วให้ลงเบบี้ออยหรือครีมที่ให้ความชุ่มชื้นตอนผิวหมาดๆนะคะมันจะช่วยบำรุงไปอีกขั้นค่า

สครับหาซื้อได้ตามเพจสาธิดาหรือแอพช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยนะคะ💖✨

5:กำจัดขนแบบ ไม่ เลเซอร์

สวัสดีค่าาา

เราจะมารีวิวการกำจัดขนแบบใช้คลื่นความถี่วิทยุให้ทุกคนอ่านกันแบบละเอียดยิบเลยค่า🫶🏼อันนี้ทำได้ทั้งรักแร้ขาแขนน้องสาวได้ทุกส่วนเลยน้าแต่ละส่วนราคาต่างกันค่าแต่เราทำรักแร้วันนี้ขอรีวิวในส่วนของเราก่อนแล้วกันเนอะ

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนก็ประสบปัญหาเกี่ยวกับเหงื่อหรือขนใต้รักแร้อย่างเราเลือกกำจัดทิ้งเพราะว่าเวลาใส่สายเดี่ยวใส่แขนกุดแล้วมันมั่นใจกว่าเรื่องเหงื่อก็ลดลงด้วยเพราะว่าอย่างที่ทุกคนรู้ตรงนี้มันอับมันเป็นจุดที่มีต่อมเหงื่อเยอะแล้วก็เป็นแหล่งเชื้อโรค

แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้มองว่าคนที่ไม่กำจัดทิ้งคือผิดหรือสกปรกนะไม่มีถูกผิดเอาที่เราสบายใจได้เลยค่าเรามารีวิวสิ่งที่เราเคยทำเผื่อมีใครสนใจอยากลองกำจัดขนแบบนี้ดูน้า

นี่คือวิธีการกำจัดขนแบบใช้คลื่นความถี่วิทยุที่รพ.ยันฮีนะคะถามว่ามันต่างกับเลเซอร์iplหรือyagทั่วไปยังไงก็คือวิธีการมันต่างกันนะคะถ้าเลเซอร์มันจะเปลี่ยนพลังงานแสงเป็นพลังงานความร้อนแล้วไปทำลายรากขนแต่ถ้าเป็นแบบคลื่นความถี่วิทยุมันจะเปลี่ยยคลื่นวิทยุให้กลายเป็นพลังงานความร้อนมันจะลงไปใต้ผิวได้ลึกกว่าเป็นการกำจัดขนแบบถาวร100%เลยค่ะ

ขั้นตอน

1)เปลี่ยนเสื้อที่เค้าเตรียมไว้ให้เป็นเสื้อสีเขียวแขนกุดแบบในภาพเลยค่ะ

2)พูดคุยกับคุณหมอ

3)พยาบาลจะนำน้ำแข็งมาประคบเย็นให้เราก่อนทำการฉีดยาชาค่ะสำหรับทรายตอนประคบน้ำแข็งรู้สึกเจ็บกว่าตอนฉีดยาชาอีกแต่ไม่ได้เจ็บถึงขนาดทนไม่ไหวนะคะมันแค่เย็นจี๊ดๆ555555

4)คุณหมอฉีดยาชาให้แอบบอกว่าเข็มใหญ่มากค่ะเราตกใจเลยตอนแรกแต่ไม่ได้เจ็บเว่ออะไรค่ะมันแค่ปวดๆตอนยาเดินนิดนึงเฉยๆ

5)พนักงานเริ่มจี้ขน

การจี้ขนคือการสอดเข็มไปตามแนวรูขุมขนเพื่อส่งความร้อนลงไปข้างล่างแล้วใช้แหนบหยิบเส้นขนที่ตายแล้วของเราออกมาค่ะไม่ใช่การถอนแต่อย่างใดตรงนี้เราจะไม่รู้สึกอะไรเพราะชาหมดแล้ว555555

6)ทาเจลเย็นทาทับอีกที

7)แปะผ้าก๊อซกันเลอะเทอะ

ผลลัพธ์ของเรา

ครั้งที่1ข้างขวา396เส้นข้างซ้าย348เส้น

ครั้งที่2ข้างขวา335เส้นข้างซ้าย255เส้น

ครั้งที่3ข้างขวา265เส้นข้างซ้าย180เส้น

ครั้งที่4ข้างขวา309เส้นข้างซ้าย302เส้น

(เราโกนค่ะเลยขึ้นเยอะแล้วก็เว้นระยะไปนานมากด้วย)

ครั้งที่5ข้างขวา146เส้นข้างซ้าย173เส้น

ครั้งที่6ข้างขวา73เส้นข้างซ้าย96เส้น

หมอบอกว่าห้ามเล่นน้ำ2สัปดาห์และห้ามทาโลออนไปก่อน3วันน้าถ้าใครที่ทำแล้วผิวแดงเป็นสะเก็ดแผลหมอก็จะมียาไปให้ทาสำหรับครั้งแรกฟรีนะคะแต่ส่วนตัวทรายไม่มีแผลเลยก็เลยไม่ได้ทา

ถ้าทำครั้งแรกกว่าขนมันจะขึ้นอีกทีก็เป็นเดือนเลยอย่างเราเราทำมา6ครั้งแล้ววงจรการโตของเส้นขนมันก็จะช้าลงไปเรื่อยๆจนหายไปถาวรในที่สุดค่ะส่วนตัวเราขอให้คะแนนที่8/10เพราะว่าขนขึ้นช้าจริงแต่เราว่าราคาแรงไปนิสนุง

ถ้าใครที่สนใจก็ลองไปดูน้าค่าใช้จ่ายตอนนี้อยู่ที่1หมื่น9พันบาทแล้วก็มีค่าพยาบาลครั้งละ250ทุกครั้งที่ไปต้องไปทำต่อเนื่องนะคะถ้าเลย1ปีไปแล้วยังไม่ไปทำต่อเค้าจะคิดค่าเข็มใหม่นะคะราคานี้มันอาจจะดูแพงถ้าเทียบกับการทำเลเซอร์แต่เราว่ามันคุ้มนะเพราะมันหายไปถาวรเลยค่า♥️

6:รีวิวกำจัดขนแขนด้วยเลเซอร์ diode รายปี คุ้มค่ามั้ย!👍🏻👎🏻

สำหรับใครที่อยากกำจัดขนแต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรดีวันนี้เรามีรีวิวกำจัดขนด้วยการใช้DiodeLaserมาฝากค่า

ก่อนหน้านี้เราเคยทั้งโกนขน+แว็กซ์ขนมาเพราะว่าราคาถูกกว่าเลเซอร์มากกกกแต่มันกลับมาขึ้นเยอะกว่าเดิม!!T_Tเราเลยตัดสินใจลองไปทำเลเซอร์Diodeเพราะราคากลางๆไม่แพงเวอร์

ก่อนทำก็คือขนเยอะมากก!ทำให้เวลาถ่ายใกล้ๆแล้วผิวไม่เนียนเราเลยตัดสินใจไปเลเซอร์ออกค่ะ

💥ความรู้สึกตอนทำ:พนักงานเค้าจะทาเจลเย็นก่อนยิงเลเซอร์แล้วก็จะปรับระดับความร้อนจากนั้นก็แนบหัวเครื่องลงบนผิวเราเลยถูไปตามรอยเจลเริ่มยิงไปทีละช็อตๆไม่รู้สึกเจ็บหรือดีดผิวนะคะตอนที่ทำครั้งแรกเค้าจะโกนขนออกก่อนพอครั้งแต่ไปที่ขนมันขึ้นอ่อนลงน้อยลงเราก็ทาเจลแล้วก็ยิงได้เลย

✨การดูแลหลังทำ:หลังจากที่เลเซอร์วันแรกงดอาบน้ำอุ่นนะคะถ้ารู้สึกระคายเคืองให้ทาออยล์ได้ทากันแดดได้ปกติพยายามหลีกเลี่ยงการออกแดดจัดๆเพราะผิวจะไวต่อแสงมากทำให้ผิวเราคล้ำง่ายมากๆค่ะ

✅ผลลัพธ์หลังทำ:เราทำมาประมาณ7ครั้งได้รู้สึกว่าขนก็ยังขึ้นอยู่แต่ขึ้นน้อยลงแล้วเส้นขนมันก็บางลงด้วยไม่ได้เห็นชัดเหมือนตอนแรกค่ะอาจจะมีบางจุดที่ยังขึ้นเป็นขนเส้นหนาแต่ไม่ได้เยอะมากค่อนข้างพอใจ

💖👍🏻ข้อดีก็คือ:ผิวดูเรียบเนียนขึ้นขนบางลง

❌🤔ข้อเสียคือ:ส่วนตัวเรารู้สึกว่าผิวไวต่อแสงมากคล้ำง่ายมากกกๆค่ะ

💸เราซื้อเป็นแพ็ค1ปี2,999บาทนะคะช่วงโปรเปิดคลินิกแรกๆค่ะแต่ทางคลินิกเค้าจะเว้นช่วง3อาทิตย์นัดไปทำ1ครั้งพอหารออกมาก็คิดว่าคุ้มอยู่กับราคานี้👍🏻

พิกัด:CUClinic

7:5 วิธีกำจัดน้องขน ✨

รวมพิกัดจุดซื้อไว้ให้ตรงนี้น้า

1.พิกัด:https://shope.ee/4pfBKpWfUf

2.พิกัด:https://shope.ee/5fEIKQ1Tvh

3.พิกัด:https://shope.ee/7A367SSVAP

4.พิกัด:https://shope.ee/4pfBL6HLTm

5.พิกัด:https://shope.ee/7A367XiQNs

You may also like...