ไม่มีหมวดหมู่

สูตร กระชับ รู ขุม ขน-มงต้องลงแล้วใช้แล้วผิวใสรูขุมขนกระชับ ผิวใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์

1:ไอเทมลับ‼️สูตรโกงผิวเด็กของสาวญี่ปุ่น ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้นมาก

2:มาบอกต่อสกินแคร์ช่วยเรื่องผิวใส รูขุมขนกระชับ‼️

รีวิวสินค้า

💬เหมาะสำหรับ:มาบอกต่อสกินแคร์ช่วยเรื่องผิวใสรูขุมขนกระชับที่ใช้แล้วชอบในช่วงนี้ช่วยทำให้ผิวใสผิวเนียนขึ้นลดรอยสิวใช้กับพวกรอยแดงใหม่ๆเห็นผลไวเวอร์1วีครอยสิวจางเลย((แต่ไม่แนะนำคนที่ผิวแพ้ง่าย)

💯คะแนนโดยรวม:10/10

✅ข้อดี:เป็นวิตามินซีเพรียว100%เลยเห็นผลชัดเจน

❌ข้อเสีย:ไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแต่ถ้าใช้กับหน้าไม่ได้สามารถใช้กับตัวได้

พิกัด📍กดตรงนี้

3:แจกสูตร!!มาส์กหน้า “กระชับรูขุมขน-คุมมัน”🧏🏼‍♀️✨

มาทุกคนเราอยากแชร์สูตรมาส์กหน้าง่ายๆเหมาะกับคนผิวมันรูขุมขนกว้างแบบเราง่ายๆเลยแค่ใช้เจลอโลนามิแช่เย็นทาบนสำลีให้หนาๆแล้วก็โปะไปที่หน้าผากจมูกหน้าแก้มและคางทิ้งไว้15นาทีแล้วเอาสำลีออกนวดๆให้เจลซึมแค่นี้ทุกคนทำ1-2ครั้ง/สัปดาห์ไปลองทำดูเด้อ🧏🏼‍♀️✨

.

🔖ราคาดีมากแค่49.-(30g.)

📍พิกัด:7-11

4:เคล็ดลับหน้าใส รูขุมขนกระชับ ทำง่ายๆหลังตื่นนอน

โพสนี้พลีชีพหน้าสดกันทีเดียว><แซนจะมาแชร์routineที่ทำทุกเช้าซึ่งทำให้ผิวของเราเฟรชและกระชับหลังตื่นนอน

เคล็ดลับหน้าใสของแซนคือก่อนนอนแซนจะนำสำลีจุ่มน้ำแล้วนำไปแช่ช่องfreeze30นาที(นำสำลีที่จุ่มน้ำใส่ซองไว้ด้วยน้า)พอตอนเช้าจะนำมาแปะตรงที่รูขุมขนกว้างแช่ไว้10นาทีหลังจากนั้นแซนจะบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่มีสูตรทำให้รูขุมขนกระชับหรือเลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมวิตามินCและEซึ่งช่วยให้ผิวหน้าหมองคล้ำกลับมาสดใสค่ะ

ทำแล้วเป็นไงมาแชร์กันบ้างน้า😍

5:บอกสูตรหน้าใส ด้วยเจลใบบัวบก

รวมไอเทมหน้าไม่มันรูขุมขนกระชับด้วยครีมซอง49บาท

ก่อนหน้านี้มีปัญหารูขุมขนกว้างมากแล้วหน้ามันสุดดดดเลยหาคิดสูตรเด็ดกระชับรูขุมขนจากครีมซองมาลองใช้ดูเอ้ออมันดีงามมากรูขุมขนกระชับจริงหน้าเรียบเนียนขึ้นทำตอนกลางคืนตื่นมาหน้าเด้งหน้าไม่มันเยิ้มเหมือนเคย

สูตรตามนี้ไปทำตามได้เล๊ย

1.เอาเจลใบบัวบกบีบใส่แม่พิมพ์ทำน้ำแข็งแล้วเอาไปแช่ช่องฟรีสรอให้เจลแข็งตัว

2.ล้างหน้าให้เรียบร้อยทาเซรั่มซิงค์คุมมันต่อ

3.จากนั้นเอาเจลใบบัวบกที่แข็งตัวแล้วมาถูวนๆที่ผิวหน้าเน้นผิวที่เห็นชัดว่ารูขุมขนกว้างเช่นแก้มหน้าผากจมูกคางหรือวนให้ทั่วใบหน้าไปเลยก็ได้วนๆทาๆไปเรื่อยๆดูซีรีย์ไปก็วนไป

4.พอเจลใบบัวบกละลายหมดก็ใช้นิ้วมือนวดๆวนๆเจลให้ซึมลงผิวอีก1รอบโดยไม่ต้องล้างออกอารมณ์เหมือนมาสก์เจลเย็น

หลังทำจะรู้สึกว่าหน้าเย็นสดชื่นไปครึ่งชั่วโมงเลยอ่ะแล้วผิวหน้าจะเด้งๆชุ่มชื้นเนียนนุ่มทันทีทำแบบนี้ก่อนนอนช่วงแรกๆก็ทำบ่อยหน่อยส่วนเซรั่มซิงค์ที่เป็นตัวลดความมันทาทุกวันเช้าเย็นได้เลย

สิ่งที่สังเกตุเห็นหลังจากใช้ต่อเนื่อง:รูขุมขนจะค่อยๆเล็กลงดูกระชับขึ้นแล้วหน้าไม่มันระหว่างวันอีกเลยเลิฟหน้าตัวเองตอนนี้มากกกกใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง+หน้ามันใช้สูตรนี้เลยปังจริง

📌พิกัดเจลใบบัวบก

https://shope.ee/VUJXVBgfp

6:5 วิธีดูแลรูขุมขนให้กระชับ ง่ายๆทำตามกันได้ 🪄✨👀

5วิธีเด็ดช่วยกระชับรูขุมขนให้ลดลงผิวเนียนใสทำง่ายๆ

มาเซฟกันเยอะๆลองไปทำตามกันนะ🎞⏳

1มะนาว🍋

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะนาวก็ช่วยได้!เพราะกรดในมะนาวจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นแถมยังช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างด้วยน้าา

2โยเกิร์ต🍶

การนำโยเกิร์ตมาพอหน้าจะบำรุงผิวให้เนียนเด้งและขาวกระจ่างใสเพราะในโยเกิร์ตมีกรดแลคติกและโพรไบโอติกที่ขะช่วยต่อต้านแบคทีเรียแถมยังช่วยลดสิวลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีอีกด้วยย

3แตงกวา🥒

แตงกวามีสรรพคุณที่จะช่วยในการมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี!โดยการนำแตงกวามาหั่นเป็นแว่นบางๆแล้วนำมาประคบหน้าหรือน้ำไปปั่นรวมกับน้ำผึ้งแล้วนำมาพอกทิ้งไว้20-30นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกถึงความชุ่นชื้นบนผิวหน้าที่เพิ่มมากขึ้นอีกก

4มะเขือเทศ🍅

เป็นที่รู้กับว่ามะเขือเทศคืออาหารผิวชั้นดีเนื่องจากสรรพคุณที่อัดแน่นจัดเต็มไปด้วยไลโคปีนที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าลดสิวยังมีกรดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ด้วยย

5เซตกู้ผิว🪄👱🏻‍♀️

ครีมแคกตัสครีมเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบาไม่หนักหน้าไม่เหนอะหนะซึมเข้าสู่ผิวไวช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้าจึงช่วยลดปัญหาผิวได้เป็นอย่าง

ดีช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ทำให้อุดตันผิวแน่นอนเพราะการอุดตันจะก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตันตามมาแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยไม่มีไม่ได้แล้วว!!

เซรั่มเลิฟเนื้อบางเบาซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรงมากขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องส่งผลดีต่อผิวหน้าในระยะยาวสิวแห้งไวปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากการเป็นสิวด้วยการผสานพลังจากอนุพันธ์วิตามินช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นมารักษารูขุมขนกว้างเพื่อผิวที่ดีกัน

พิกัด:สกินแคร์กดลิ้งเลย☎️

@940ongqtt

7:เซรั่มโรจูคิสเกาหลีเกาใจ สูตรกระชับรูขุมขนตัวดัง✨🇰🇷🥰

วันนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มโรจูคิสขวดสีน้ำตาลสูตรกระชับรูขุมขน✨✨ตัวดังจากเกาหลี

เนื้อสัมผัสของเค้าไม่เหลวไปและไม่เหนียวไปรู้สึกว่าพอทาไปกับผิวซึมเร็วไม่เหนียวหน้าแต่งหน้าติดง่ายขึ้นและรูขุมขนยังกระชับขึ้นสามาคใช้ได้ทุกวันส่วนคนที่มีปัญหาเสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะเราลองใช้มาแล้วเลยอยากมาแนะนำทุกคนต้องลองเลยยย

8:มงต้องลงแล้วใช้แล้วผิวใสรูขุมขนกระชับ ผิวใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์

ฮอลสินค้า💋🛍️

💬ความประทับใจแรก:มงต้องลงจริงๆวิตามินบริสุทธิ์ถึง99%ต้องลองเลยที่คนผิวรูขุมขนกว้างแบบชั้นเลิฟมากๆและใครที่มีรอยสิวไม่หายสักทีคือต้องลองเลยเป็นวิตามินซีที่เข้มข้นไม่เหนอะเลย!!เป็นL-ascorbicacidสารAnti-Oxidantกระตุ้นการคอลลาเจนใช้แล้วผิวใสรูขุมขนกระชับผิวกระจ่างใสขึ้นมั่กแบบไม่ง้อฟิลเตอร์

💯คะแนน/10:10

📍พิกัด:กดตรงนี้

You may also like...