ไม่มีหมวดหมู่

วิตตามินบำรุงผม-วิตามินบำรุงและดูแลผม

1:วิตามินลดผมร่วง Blackmore Biotin ตัวช่วยบำรุงผม+เล็บ

วิตตามินบำรุงผม_

ปัญหาผมร่วงเกิดได้กับทุกคน🥲ช่วงนึงผมเฟินร่วงเยอะมากร่วงจนกลัวผมจะหมดหัวตอนสระผมผมหลุดมาเป็นกำๆกวาดห้องทีไรก็เจอเศษผมตลอดจนมีพี่ที่รู้จักแนะนำวิตามินตัวนี้เฟินเลยซื้อมาลองกินจนหมดกระปุกเอ่อ!มันเวิร์คผมเฟินร่วงน้อยลงกว่าเดิมเยอะมากแฮปปี้เลย🥰เลยอยากมาบอกต่อกับชาวLemon8ค่าา

💥วิตามินBlackmoreสูตร“BIOTIN”

-ช่วยลดผมร่วงบำรุงผม+เล็บ

-1กระปุกมี60เม็ด(ทานได้2เดือน)

-มีวิตามินC,Eช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

⭐️ผลลัพธ์:ผมร่วงน้อยลงแบบเห็นได้ชัดประมาณช่วงวันที่18นับจากวันที่ทานวิตามินตัวนี้ยิ่งตอนสระผมผมแทบไม่มีร่วงเลยเฟินแนะนำตัวนี้กินแล้วผมไม่ค่อยร่วงรู้สึกว่าเล็บยาวไวด้วย

✨Howto:ทานวันละ1เม็ดหลังอาหารเช้า

💗ราคา500-600฿ในแอพก็เลือกร้านดีๆน้าระวังของปลอม

2:วิตามินบำรุงและดูแลผม

วิตามินและดูแลเส้นผิวดูรีวิวมาเยอะมากๆจนได้มาเจอตัวนี้ราคาถูกปลอดภัยสามารถซื้อได้ทางช้อปปี้

📌แก้ผมร่วง

📌ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

📌ไม่เป็นรังแค

📌ช่วยให้ผมดกดำ

ใช้เป็นยาวิตามินไม่แนะนำให้เด็กเล็กทานนะคะของเขาดีจริงไม่พูดเยอะเจ็บคอ

3:วิตามินบำรุงผม✅ Natrol Biotin Beauty💁🏻‍♀️💋

สวัสดีทุกคนใครมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงเหมือนเราบ้างยกมือขึ้น🤚🏻

คือเราเริ่มโดนคนทักมาว่าผมบางคือโดนมาเรื่อยๆจนเริ่มสังเกตตัวเองเออจริงด้วย!คือผมเราร่วงเยอะมากแค่นอนก็ร่วงไม่ต้องพูดถึงตอนหวีผมหรือสระผมเลยคือร่วงเยอะจนเครียดมากว่าจะผมหมดหัวตอนไหนเสียความมั่นใจสุดๆคือเราพูดกับตัวเองเลยว่าปล่อยไว้อย่างงี้ไม่ได้แล้วเลยลองหาวิตามินเสริมเผื่ออะไรมันจะดีขึ้นก็อ่านๆมาจนเจอตัวนี้NatrolBiotinBeautyคือBiotin10,000mcgก็คือเยอะสุดๆแถมยังช่วยรักษาผิวพรรณกับเล็บด้วยแล้วเราไปอ่านมาคือมีส่วนช่วยในการเผาพลาญไขมันและโปรตีนปังไม่ไหว👏🏻คือไบโอตินมันจะช่วยให้เรามีผมแข็งแรงขึ้นแต่ที่เราได้ลองทานไปคือเรารู้สึกว่ามันทำให้ผมหนาขึ้นแล้วช่วยเรื่องผมเสียมากๆเพราะก่อนหน้านี้เราได้ไปทำสีผมมาแล้วผมเสียหนักมากพอกินไปสักพักคือดีมากเลยทุกคนเลยอยากให้ทุกคนลองไปตำดูนะสำหรับคนที่มีปัญหาเหมือนเรา

ทานวันละ1เม็ดในขวดมี100เม็ดคุ้มมาก

ราคา:690฿

พิกัด📍IG:vitaminaholic.th

4:วิตามินบำรุงผิวใส✨

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิตามินซี✨แนะนำอึนดันเลยค้าาาส่วนตัวท่านแล้วผิวใสขึ้นมากๆยิ่งทานคู่กับคอลลาเจนผิวยิ่งใสและขาวขึ้นบอกเลยว่าเด็ดมากราคาก็แสนจะถูกมี60เม็ดเลยทานได้1-2เดือนคุ้มมากกกก🔥

พิกัดFB:เพจมาดามขายทุกอย่าง

5: วิตามินบำรุงผิว ผม เล็บ ลดน้ำหนัก ราคาหลักร้อย

วิตตามินบำรุงผม_

ไบโอตินวิตามินที่สาวๆห้ามพลาด!!!เพราะบำรุงได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าและยังรวมไปถึงการลดน้ำหนักของเราอีกด้วยยยยกรี๊ดดดดดด

ไบโอตินเป็นวิตามินที่จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินบีซึ่งละลายได้ดีในน้ำค่ะวิตามินชนิดนี้ไม่เพียงแต่จำทำหน้าที่ช่วยระบบเผาผลาญในร่างกายเท่านั้นแต่ยังช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ต่างๆในร่างกายโดยเฉพาะเซลล์ที่สร้างใหม่และแบ่งตัวอยู่ตลอดเวลาเช่นเส้นผมเล็บและผิวหนังเป็นต้นแต่ปัจจุบันยังไม่มีผลการวิจัยออกมาสนับสนุนชัดเจนนะคะว่าไบโอตินจะรักษาภาวะผมร่วงได้แต่ไบโอตินมีส่วนช่วยสำหรับผู้มีภาวะขาดไบโอตินจนนำไปสู่อาการผมร่วงผมหงอกก่อนวัยผิวหนังแห้งเล็บเปราะนั่นเอง

และปริมาณที่ร่างกายของเราควรได้รับไบโอตินคือ100-150ไมโครกรัม/วัน

เรารีวิวเจ้ากระปุกนี้ได้เพราะเราทานเองจริงๆค่ะทานมานับกระปุกไม่ถ้วนแล้วล่ะเพราะตั้งแต่เราลดน้ำหนักมาผมร่วงเยอะมากๆเนื่องจากสารอาหารไปเลี้ยงผมไม่พอเราเลยเปลี่ยนวิธีการทานอาหารโดยเน้นทานโปรตีนมากขึ้นกว่าเดิมและทานเจ้าไบโอตินกระปุกนี้ไปด้วยสรุปผลลัพท์ที่เกิดขึ้นก็ตามรีวิวเลยจ้าส่วนเรื่องการลดน้ำหนักถึงจะลดไม่เยอะแต่ที่แน่ๆน้ำหนักไม่เคยขึ้นเลยยยเรียกได้ว่าเราจะขาดวิตามินตัวไหนก็ได้แต่ขาดเจ้าไบโอตินม่ายด้ายยยยยยย

วิธีการทาน:วันละ1เม็ดพร้อมอาหารมื้อเย็นค่ะ

กระปุกนี้มี110เม็ดราคาไม่เกิน300บาททานยาวๆไปเลย3เดือนน้าาถูกและคุ้มมากกก

พิกัดhttps://shopee.co.th/product/26354310/16983482638?smtt=0.26355645-1661590866.9

6:วิตามินช่วยบำรุงผม

วิตตามินบำรุงผม_

✨ทุกคนมาแนะนำไอเท็มสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผมบางผมร่วงผมน้อยหรือพื้นที่ผมน้อยมาแนะนำเลย

✨คือแจนเป็นคนผมบางแล้วหลังๆๆนี้นอนดึกเครียดผมร่วงแล้วหัวเถิกมากๆๆจากเมื่อก่อนชอบมัดผมม้าเดี๋ยวนี้ไม่ชอบเลยกลัวหัวล้านเห็นหัวเถิกอายมากเลยresearchหาข้อมูลเลยตัวนี้ราคาหลักร้อยจากอเมริกาปลอดภัยแน่นอนทานง่ายเม็ดเล็ก

🇺🇸21stCenturyBiotin800mcgบรรจุ110เม็ด

ไบโอติน800mcgตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ผมไม่แข็งแรงทั้งบางและร่วงทำให้เส้นผมของเราขาดหลุดร่วงน้อยลงและผมหนาขึ้น1กระปุกมี110เม็ดทานวันละ1เม็ดแต่สำหรับสาวๆที่มีอาการผมร่วงหนักให้ทานวันละ2เม็ดหลังอาหารค่ะ

-ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง

-แก้ปัญหาผมร่วงผมบางเปราะขาดหลุดร่วงง่าย

-ช่วยป้องกันการเกิดผมหงอกได้ดี

-ช่วยป้องกันและรักษาเล็บที่แห้งเปราะ

-ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

-ช่วยรักษาอาการผดผื่นแดงตามผิวหนัง

-บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

-ผู้ที่ทานมังสวิรัติสามารถทานได้

-รับประกันคุณภาพผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติ

-มาตรฐานการผลิตของอเมริกา

1กระปุกทานได้เกือบ4เดือน

เฉลี่ยแล้วจ่ายวันละ1บาทเท่านั้นคุ้มมากที่สุดดดดด!

📍ซื้อผ่านเพจพรีออเดอร์หรือแอปshopping

7:💊เปิดกรุวิตามินบำรุง!!✨

💊เปิดกรุวิตามินบำรุง!!✨อายุใกล้จะ30แล้วววการดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญม๊ากกเลยโดยเฉพาะสาวๆอย่างเรา😆😆

✨รวมวิตามินที่ทานประจำในช่วงนี้ซึ่งวิตามินอาหารเสริมที่ครีมเลือกกินส่วนใหญ่จะเลือกแบบฉบับผิวสวยสุขภาพดีห่างไกลจากการเป็นหวัดบ่อยๆและช่วยชะลอวัยไปในตัวมาฝากกันค่าาา~☺️☺️

📌ไม่ควรกินวิตามินติดต่อกันนานเกิน6เดือนนะคะควรมีช่วงให้ตับได้พักบ้างและสำหรับใครที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนทานเสมอนะจ๊ะ

1.💊BlackmoresNaturetimeBufferedC500mg.✨

วิตามินซีช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานป้องกันหวัดต้านอนุมูลอิสระชะลอวัยก็ได้

ที่ครีมเลือกเป็นเป็นแบบBufferedC500กรัมเพราะตัวนี้เป็นสูตรที่ค่อยๆปลดปล่อยวิตามินซีในทางเดินอาหารของเราทำให้มีการดูดซึมของวิตามินซีอยู่ตลอดเวลามากกว่า8ชั่วโมงและมีไบโอฟลาโวนอยด์ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซีนั่นเองจ๊าา

นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่ช่วยลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารอีกด้วยน้าาเจ้าตัวนี้เม็ดขนาดเล็กกว่าแบบ1,000กรัมอีกด้วยครีมใช้แบ่งทาน2มื้อพร้อมอาหารเช้า-เย็นได้เลยค่าา

💸ราคา489.-✨

🛒🛍พิกัด

Shopee👉🏻https://shope.ee/q8Woiua2q

2.💊VISTRAMARINECOLLAGENTRIPEPTIDE1300ANDCOENZYMEQ10PLUS✨

ยิ่งอายุเยอะขึ้นร่างกายยิ่งผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงเจ้าตัวนี้มีวิตามินซีและโคคิวเท็นผสมอยู่ด้วยนะทุกคนนนซึ่งนางจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของคอลลาลาเจนแล้วยังมีส่วนช่วยปกป้องและลดริ้วรอยนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยยยิ่งทานควบคู่พร้อมกันกับวิตามินซีนี่เลิศเลย

💸ราคา565.-✨

🛒🛍พิกัด

Shopee👉🏻https://shope.ee/8erO8xM025

3.💊VISTRAAstaxanthin4mgplusvitaminE✨

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงซึ่งมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์สูงมากกกกเจ้าตัวนี้มีส่วนช่วยในเรื่องAnti-Agingเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระปกป้องลดริ้วรอยก่อนวัยและให้ผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์ขึ้น

💸ราคา690.-✨

🛒🛍พิกัด

Shopee👉🏻https://shope.ee/9zMljJb5Fe

4.💊MegaWeCareGrapeSeedExtract20mg.✨

เจ้าตัวนี้เป็นสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่นนั่นเอ๊งงงมีส่วนช่วยในเรื่องชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายอย่างเช่นคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวของเรารวมถึงเรื่องบำรุงผิวพรรณ-ชะลอวัยด้วยเหมือนกัน

นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนังอีกด้วยน้าาาา

💸ราคา250.-✨

🛒🛍พิกัด

Shopee👉🏻https://shope.ee/5zqhYETPfx

.

8:หยุดผมร่วง เพิ่มวิตามินผม บำรุงจากภายใน

ปัญหาผมร่วงผมบางถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลใจให้หลายๆคนทุกเพศทุกวัยเลยใช่มั้ยค่ะและเราก้เป็น1ในคนที่มีปัญหาพวกนี้😂😂😂แต่เราก้ไปเจอผลิตภัณฑ์ตัวนึงงงงที่ช่วยงือออมันดีมากเลยค่ะเราไปเจอรีวิวมาเลยลองไปตำตามเป็นยาเม็ดทานวันละ1เม็ด(ช่วงแรกๆควรทาน2เม็ด)ผ่านไปสัก1เดือนเราจะเริ่มรู้สึกได้เลยว่าเส้นผมเราแข็งแรงแล้วก้ขาดน้อยลงมากๆเราตำมาจากวัตสันนะคะแต่จริงๆตามร้านยาคิดว่ามีเกือบทุกที่นะคะแต่ขอเน้นย้ำก่อนเลยว่าต้องทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะค่าถึงจะเห็นผลชัดเจนนน🫡🫡

You may also like...