ไม่มีหมวดหมู่

สักปากผู้ชาย-ปากซีดหน้าโทรม ก็สักปากไปเลยสิค้า🧚🏼‍♀️🫣🫦

1:สักปากครั้งแรกในชีวิต 💋⁉️

วิวสักที่ร้านInspireEyebrowsเชียงใหม่

ที่นี่เค้ามีบริการหลายอย่างเช่นสักคิ้วสักปากสักขอบตาต่อขนตาลิฟต์ติ้งขนตาทำเล็บ💅

ร้านตั้งอยู่บนถนนช้างคลานจังหวัดเชียงใหม่ติดถนนตรงข้ามธนาคารออมสินเลย✨

ความรู้สึกที่เข้ามาร้านครั้งแรกคือสบายตามากร้านโทนสีขาวสะอาดแถมพี่พนักงานทุกคนเป็นกันเองใจดีมากๆ💖

พี่เตยเป็นช่างสักของวิวคือเก็บรายละเอียดได้แบบสุดมากต้องเป๊ะต้องสวยเท่านั้นถึงจะออกร้านแล้วไม่เจ็บเลยยาชาก็ชาแบบปากหายไปเลย555เลือกสีได้ตามใจชอบ//พี่เค้าปรับโครงคิ้วให้ด้วยหน้าเปลี่ยนไปเลยอยากสักคิ้วเพิ่มเลยล่ะ🤣

ใดๆคือช่วงนี้เปิดร้านใหม่เค้ามีโปรโมชั่นด้วยลองทักสอบถามที่เพจได้เลยชื่อเพจInspireEyebrowsเชียงใหม่✨

2:รีวิวการสักปากครั้งแรกก ✨

สวัสดีค่าาวันนี้วริศจะมาแชร์ประสบการณ์การสักปากครั้งแรกกัน🤭

📍พิกัดร้าน:manthanaeyebrows(ร้อยเอ็ด)วริศเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือและผลงานสวยๆการเลือกร้านสำคัญมากๆเลยนะคะทุกคนนซึ่งร้านนี้ผลงานสวยมากแล้วหน้าร้านสะอาดตกแต่งสวยงามมากๆค่ะ

✿หลังจองคิวเสร็จเข้ามาที่ร้านทางอาจารย์ก็จะมาวิเคราะห์สีปากของเรานะคะซึ่งปากของวริศค่อนข้างคล้ำเหลือบๆไปทางน้ำตาลครั้งแรกในการสักจะเป็นการสักกลบสีปากคล้ำก่อนนะคะหลังจากนั้นประมาณ1เดือนค่อยมาลงสีเพิ่มเพื่อที่จะได้สีปากตามที่เราต้องการ

✿หลังสักเสร็จปากบวมนิดหน่อยต้องใช้น้ำเกลือเช็ดปากทำความสะอาดและทาออยแวกซ์บ่อยๆเพื่อที่จะให้ชุ่มชื่นหลังปากลอกก็ตามภาพเลยค่ะกลบสีปากคล้ำได้ดีมาก80-90%เลยรอเติมสีอีกรอบเดือนหน้า😂😂

✿ค่าเสียหายวันนี้หมดไป6,900.-เติมสีปากครั้งต่อไปครั้งละ1,000.-

🤍🤍ความรู้สึกส่วนตัวคือชอบมากกการสักปากตอบโจทย์สำหรับคนปากคล้ำแบบเรามากทางร้านทำออกมาได้ดีการลงสีปากวิเคราะห์เป็นเคสๆไปเพราะพื้นสีปากแต่ละคนไม่เหมือนกันให้คะแนน10/10ไปเลยค้าบบแบบนี้หน้าสดก็รอดไม่ต้องทาลิปสติกก็รอดเพราะปากน้องไม่คล้ำแล้วว🤍🤍

3:ฝังสีปากนะค่ะสาวๆ

สักปากผู้ชาย_

4:น้องฮันนี่คิสตัวดัง ลิปบาล์มที่ช่วยแก้ปากดำ

สักปากผู้ชาย_

✨เติมความชุ่นชื้นให้กับรอมฝีปากสามารถทาแก้มตาปากและเป็นมาส์กได้ต้นทุนมาแพงสารสกัดเกรดพรีเมียมถึง9ชนิดมีคอลลาเจนยากปลาทะเล

ช่วยอะไร?

•บำรุงฝีปากให้เนียนนุ่ม

•เป็นลิปมาส์กแก้ม

•ลดปากแห้งแตกเป็นขุย

•เติมความชุ่มชื้นให้ปาก

•ปากอิ่มฟูไม่สากหยาบด้าน

มี4สีให้เลือก

🍒01เชอร์รี่:มีความแดงสดทาแก้มทาปากให้ลุคสาวสุขภาพดี

🍎02แอปเปิ้ล:แดงอมชมพูอ่อนๆไม่ค่อยออกสีผู้ชายทาได้ทาไปโรงเรียนได้

🍫03ช็อกโกแลต:ส้มตุ่นสีช็อกโกแลตทาแก้มสวย

🍑04พลัม:ชมพูหวานเหมือนสักปากอมชมพูเป็นธรรมชาติ

🌷✨ถูก&ดีมาในราคา59บาทเท่านั้น!

พิกัดตำจ้าเเม่:https://linktr.ee/minnie.store

5:รีวิวสักปากครั้งเเรกที่ร้าน “Monsane”🫦

ทุกคนนนน~มาหาทำกันอีกเเล้วกับการสักปากครั้งเเรก🫦เนื่องจากเรามีปัญหาสีปากซีดมีคล้ำเล็กน้อยพอหน้าสดคือโป๊ะมาก🥹เลยตัดสินใจไปสักเห็นร้าน“Monsane”ในfbเลยทักเข้าไปถามเเอดมินให้ที่นี่ให้คำปรึกษาดีมาก😊ตอนเเรกก็กลัวๆว่าจะเจ็บเเต่ไม่เจ็บเลยทุกคนสักไปแบบชิวๆสีปากหลังสักเสร็จคือเเน่นทุกจุดปากไม่ค่อยระบมพี่ช่างสักมือเบาม๊ากกกกก!!ตอนเเรกหลังสักเสร็จเห็นสีปากสดเเล้วตกใจมากพี่ช่างสักที่ร้านบอกว่าไม่ต้องกลัวเพราะว่าสีจะลอกอีก😌หลังลอกสีจะละมุนเข้ากับสีปากเราพอดีประทับใจค่ะ☺️ใครสนใจจะไปสักปากเเนะนำร้านนี้เลยพี่ๆช่างสักน่ารักเป็นกันเองสุดๆสถานที่ภายในสวยสะอาดไม่เเออัดค่ะ💕

📍:MonsaneLipsspecialistandAcademy

🗺:http://MONSANELIPSSPECIALIST&ACADEMYhttps://goo.gl/maps/3yEMPiJMmJ2MHnvj9

⏰:09.00-18.00น.(เปิดทุกวัน)

6:รีวิวการสักปาก 👄

วันนี้จะมารีวิวการสักปากให้ทุกคนตัดสินใจกันน้าว่าอยากทำมั้ยยยย

เราเป็นคนมีปัญหาคือปากซีดปากดำเลยตัดสินใจทักไปที่ร้านและร้านแนะนำให้สักเพราะค่อนข้างซีดวันไหนไม่แต่งหน้าจะเหมือนคนป่วยมากๆๆๆเราเลยตัดสินใจทำค่ะอันนี้ที่เราทำเรียกเทคนิคการฝังสีปากทางร้านบอกว่าจะช่วยให้สีติดได้ดี

ตอนเราทำในราคา1,999น่าจะเป็นโปรโมชั่นตอนนั้นค่ะ

ทางร้านจะออกแบบสีให้เข้ากับใบหน้าของเราเองเลยค่าาตรงไหนที่ดำก็จะย้ำให้พิเศษเลยใช้เวลาทำประมาณ2-3ชม.

ความเจ็บบอกเลยว่าเตรียมใจไปนิดนึงนะคะสำหรับเราชอบทำสวยจิ้มเข็มมาเยอะแต่ก็รู้สึกว่าสักปากเจ็บสุดค่ะอาจจะเพราะเนื้อส่วนปากค่อนข้างบางอยู่แล้วด้วย

หลังทำเสร็จตกใจมากกปากบวมมากกกกกทางร้านให้ยาคล้ายๆวาสลีนให้ทาค่ะแล้วก็หลังจาก1วันแรกโดนน้ำได้ปกติเลยสีจะค่อยๆลอกออกและเห็นสีที่แท้จริงที่ได้ต้องรออีกประมาณ1-2เดือนเลยน้าตอนลอกเสร็จใหม่ๆอาจจะดูดำอยู่แต่น้องจะค่อยๆผลักสีออกมาค่ะตอนนี้ปากของเราเราค่อยข้างชอบเลยยสมกับที่ยอมเจ็บอยู่ค่ะใครกำลังตัดสินใจให้โพสต์ของเราเป็นตัวช่วยน้าาาสำหรับเราสักแล้วชีวิตดีขึ้นหน้าไม่ซีดเวลาหน้าสดก็มั่นใจขึ้นค่ะ

แนะนำใครอยากจะสักแนะนำเป็นวันที่จะได้อยู่บ้านน้าเผื่อบางคนไม่มั่นใจเพราะปากก็จะบวมมากอยู่ค่าาา

7:ปากซีดหน้าโทรม ก็สักปากไปเลยสิค้า🧚🏼‍♀️🫣🫦

มนุษย์หาทำแบบเราบอกเลยว่าคิดถูกมากกกที่ตัดสินใจทำ!🤍

บอกก่อนเลยว่าเป็นคนปากซีดสุดๆค่ะต้องทาลิปทุกวันถ้าไม่ทาจะซีดมากเหมือนป่วยหน้าตาเป็นแกงจืดดูไม่สดใสดูรีวิวสักปากมาเยอะกล้าๆกลัวๆอยู่นานแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจสักเพราะเป็นคนขี้เกียจไม่ชอบแต่งหน้าอยากตื่นมาแล้วออกจากบ้านได้เลยล้างหน้าก็ไม่ซีดไม่ไก่ต้ม😂

เราเลือกทำที่secretohmค่ะเพราะเคยสักคิ้วกับคุณโอมแล้วประทับใจก็เลยจองคิวสักปากต่อเลยกับช่างบุ้งกี๋รอคิวคุณโอมไม่ไหวคิวยาวมากๆเราเคยสัก2ครั้งเลิฟทั้ง2ครั้งเพราะชีวิตสบายไม่ต้องมาคอยเติมปากทาลิปกลอสก็สวยแล้วถามว่าเจ็บไหมถ้าไม่โกหกก็เจ็บค่า🥲💥แต่เป็นเจ็บที่ทนได้

🦕ขั้นตอนการทำก็คือแปะยาชาก่อนแล้วค่อยขึ้นเขียงสักค่ะระหว่างสักถ้าเจ็บสามารถแจ้งช่างได้เลยจะมีการประคบน้ำแข็งหรือทายาชาเพิ่มเติมค่ะ😆

วันแรกๆหลังสักจะต้องทานยาและทายาตามที่ทางร้านให้คืนหลังสักปากเราบวมมากเหมือนฉีดฟิลเลอร์แต่วันถัดไปก็บวมน้อยลงแล้วค่ะสามารถเจอผู้คนได้

📌note:สีอาจดูเด่นใน2วันแรกแต่หลังจากนั้นคือธรรมชาติสุดๆสามารถทาลิปอื่นๆทับได้สีไม่เพี้ยนทั้งนี้อาจจะขึ้นกับสีปากเดิมของแต่ละคนเพราะว่าเราปากซีดมากเลยสีติดง่ายและได้ตรงตามเรฟ🫦

ปัจจุบันคือปีกว่าๆแล้วสีเฟดเล็กน้อยแต่ยังโอเคอยู่ปีหน้าจะไปซ้ำแน่นอน🫣💗

📍secretohmeyebrows

ค่าเสียหายตอนนั้น7900.-/ครั้ง

แต่ว่าราคาปัจจุบันน่าจะขึ้นแล้วค่าคิวยาวมาก🥹

8:รีวิวสักปากครั้งแรก

สักปากผู้ชาย_

เปิดใจลองสักปากครั้งแรก💋คือมันดีมากแกรรร~

ใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากหน้าสดไม่ศพอีกต่อไปเดิมเนมมีปัญหาปากคล้ำเวลาออกข้างนอกปากชั้นจะซีดไม่ได้ต้องเติมตลอดเวลาแต่ตอนนี้แค่ลิปมันก็จบชั้นชอบม๊ากกก😍

ใครอยากได้สีไหนบอกช่างได้เลยนะและช่างเค้าจะดูให้เข้ากับundertoneเราอีกทีจะทำให้หน้าเราไบร์ทขึ้นด้วย

ใครลังเลอยู่ไปโลดผญ.เราอย่าหยุดสวย💋💄

พิกัด:Thesecretparlor_

You may also like...