ไม่มีหมวดหมู่

ตัดผม ทรง ไหน ดี ผม ยาว-หน้าเหลี่ยม ยาว กลม เหมาะกับทรงผมใหน?

1:มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมยาวกันเถอะ 🐰💕

ตัดผม ทรง ไหน ดี ผม ยาว_

เราเป็นคนนึงที่ชอบตัดผมสั้นแล้วอยากผมยาว…

ทางออกที่เร็วที่สุดก็คือต่อผมค่ะ!!!

🪄:วันนี้จะมารีวิวและบอกข้อดีข้อเสียสำหรับเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจต่อผมค่ะ💖

♡ผมที่เราต่อคือความยาว25,1มัดเพราะผมเราบาง(ความยาวแต่ละร้านไม่เหมือนกันบางร้านความยาวเท่านี้จะเรียกว่าความยาว28)จะได้ความยาวที่พอดีไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไปเราต่อแบบผมตัดสดนะคะจะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าผมเกรดAAเพราะเป็นผมจริงข้อดีคือสามารถหนีบม้วนทำสีได้ปกติเลยรอบนี้เราต่อแบบนาโนริงค่ะปมก็จะเล็กมากและการจับผมจับช่อก็จะละเอียดมัดรวบผมแล้วไม่ค่อยโป๊ะเส้นผมก็เรียงดูเป็นธรรมชาติและมองแทบไม่ค่อยเห็นค่ะเนียนกว่าแบบกิ๊ฟซึ่งแบบกิ๊ฟก็จะใหญ่กว่าและราคาถูกกว่าแต่ใครที่ต้องแบบประหยัดงบแบบกิ๊ฟก็เป็นทางออกที่ดีนะคะเราเคยต่อแล้วก็โอเคแค่น้องใหญ่กว่าแบบนาโนริงและควรจะไปเลื่อนผมทุกๆ2-3เดือนนะคะไม่งั้นผมพันกันหวียากมากๆTTความยาวของเราไปเลื่อนได้1ครั้งค่ะผมก็จะสั้นขึ้นนิดนึงแต่คุ้มน้า1มัดใช้ได้ถึง2ครั้งค่าเลื่อนถูกกว่าต่อเยอะมากๆ

🐰ความรู้สึกหลังต่อ:สำหรับที่ต่อครั้งแรกอาจจะไม่ชินตึงๆรั้งหนังหัวนิดหน่อยแต่สักพักก็จะชินไปเองเวลาเข้านอนแรกๆอาจจะเจ็บนิดหน่อยแต่เพื่อความสวยทนไว้ค่ะ

🌷ข้อดีของการต่อผม:ผมยาวเร็วดั่งใจต่อมาแล้วผมจะสวยมากเพราะหนากว่าผมจริงเราค่ะ555รู้สึกมีความมั่นใจขึ้นมากๆถ่ายรูปออกมาผมสวยหนาทรงผมเป็นสิ่งที่ทำให้ดูสวยขึ้นจริงๆค่ะ

🌷ข้อเสียของการต่อผม:

-เวลาสระผมผมแห้งช้ามากกกกตอนนอนจะเจ็บหน่อยถ้านอนโดนตรงกิ๊ฟเวลาหนีก็ค่อยข้างหวียากถ้าไม่หวีให้ดีหรือดูแลให้ดีผมอาจจะพันกันได้

-จากประสบการณ์การต่อผมมา3ปีที่ค่อนข้างเศร้าโศกเลยคือผมร่วงเยอะมากกกรู้สึกเสียดายผมและเมื่อผมร่วงเยอะผมก็จะบางรู้สึกไม่มั่นใจแล้วเราก็จะไปต่อผมเป็นวนลูปTT(วงการนี้เข้าแล้วออกยากนะคะคิดดีๆต่อจะต่อนะคะทุกคนนและมันสวยจริงค่ะ)

🧸:แต่ถ้าให้เลือกเราก็จะเลือกต่อค่ะเพราะเราเป็นคนผมบางและสั้นที่ต้องการผมยาวหนาในเวลาอันรวดเร็วเราคิดว่าคุ้มนะถ้าแลกกับความมั่นใจขึ้นของเรา

ร้านแต่ละราคาอาจไม่เท่ากันน้า

✿สีผมธรรมชาติเช่นผมดำน้ำตาลราคา3,500฿

✿สีผมฟอกทองมากหรือเกือบขาว4,000฿(เราต่อราคานี้เพราะผมเป็นสีเทา)

📍พิกัดร้าน:ร้านต่อผมพี่เค้กตะวันบางกะปิ

2:💇🏻‍♀️ทริคทำให้ผมยาวไวๆ ตัดใจไม่ได้ก็ตัดผม⁉️

ได้ยินจากเพื่อนๆมาหลายคนแล้วนิสัยอกหักแล้วตัดผมมานั่งเสียใจทีหลังเสียดายผมที่ตัดไปอยากกลับมาไว้ผมยาว🕰ตัดใจไม่ได้ก็ตัดผมเลยงี้⁉️ตื่นค่ะหยุดเลยรักตัวเองไว้ทรงผมที่ตัวเองอยากไว้ค่ะถ้าอยากกลับมาผมยาวมาฟังทริคผมยาวจากเรากันเลยมา

✳️ปกติผมคนเราจะยาวเดือนละประมาณ1ซม.นะคะซึ่งช้ามากกกกไม่ไหวไม่ทันใจเราไปเจอแชมพูตัวนี้น้องซันซิลสูตรผมยาวสวย🚛ขวดสีเขียวย้ำว่าขวดสีเขียว🌲✅ใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดเลยผมสั้นมากสระวันละครั้งหรือวันเว้นวันก็ได้ค่ะผ่านไปสองเดือนผมยาวมากกว่าสองเซนแน่นอน!!

🪜ไอเทมเสริมใช้หวีแปรงน้องหวีแปรงจะช่วยกระตุ้นหนังศีรษะได้ดีเลยหวีตอนผมแห้งๆนะคะผมสวยสุขภาพดีแล้วก็ยาวไวสุดๆเลยค่ะ

3:รูปหน้าแบบนี้ ทำทรงไหนดี??

ตัดผม ทรง ไหน ดี ผม ยาว_

✨มายด์ได้ไปรวบรวมไอเดียทรงผมสำหรับรูปหน้าแต่ละแบบมาให้ค่าาการเลือกทรงผมที่เหมาะทำให้เสริมใบหน้าและเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นทรงต่างๆดูได้จากในรูปเลยนะคะมีทั้งทรงที่แนะนำและไม่แนะนำสำหรับแต่ละรูปหน้าเลย

🟤หน้าทรงกลม:หน้าผากจะมีความโค้งมนแก้มอวบอิ่มเหมาะกับทรงทำที่ทำให้หน้าดูยาวและเล็กลง

🥚หน้ารูปไข่:เป็นรูปหน้าที่เหมาะกับทุกทรงผมทำได้ทุกทรงเพราะใบหน้ายาวได้สัดส่วนพอดีกรามโค้งเล็กน้อย

🎅หน้ายาว:ใบหน้าจะแคบบางไม่มีมุมรูปหน้าที่ยาวเหมาะกับทรงที่ทำให้หน้าดูส้นลง

◼️หน้าทรงเหลี่ยม:ขนาดหน้าผากกับกรามเกือบเท่ากันใบหน้ามีมุมได้รูปเห็นกรามชัดเหมาะกับทรงที่ช่วยบังกรอบหน้าให้ดูเรียว

♥️หน้าทรงหัวใจ:ช่วงใบหน้าเรียวจนถึงคางคางแหลมหน้าผากกว้างเหมาะกับทรงที่ช่วยทำให้คางดูไม่เด่นจนเกินไป

🔶หน้าทรงเพชร:โหนกแก้มเด่นมีหน้าผากและคางที่เล็กกว่าเหมาะกับทรงที่ช่วยบดบังโหนกแก้มทำให้หน้าดูเรียวขึ้น

(หมายเหตุ:แบบในรูปเป็นเพียงทรงผมตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้หมายความว่านางแบบจะรูปหน้าตามนั้นเสมอไปนะค่า)

ขอบคุณรูปภาพจาก:Printerest,CHAHONG

4:แค่ทรงผมเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยน💇🏻‍♀️

ตัดผม ทรง ไหน ดี ผม ยาว_

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมาแนะนำร้านตัดผมต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนไม่ค่อยเข้าร้านเสริมสวยหรือร้านทำผมเลยเราจะไว้ผมยาวตรงไม่มีเลเยอร์ไม่สไลด์ไม่ทำสีเลยพอเราไม่ได้เข้าร้านทำผใเราก็ไม่ค่อยได้ดูแลเส้นผมเลยไม่ว่าจะเป็นทรีตเม้นหรืออบไอน้ำต่างๆจนเราไปเจอร้านนึงอ่ะลองหน่อยละกันทางร้านบริการดีมากตั้งแต่เปิดประตูแล้วก้าวขาเข้าไป55555พี่ๆทุกคนน่ารักมากๆชวนคุยเก่งบริการเก่งเราลองปรึกษาช่างตัดผมที่ตัดให้เราว่าเราจะทำยังไงกับผมเราดีเค้าก็แนะนำให้ทำทรีตเม้นเพราะผมเราแห้งมากแตกปลายผมร่วงคือโดยรวมแล้วผมไม่แข็งแรงแล้วก็ตัดซักหน่อยเพราะเรารู้สึกว่าผมเราเริ่มยาวมากเกินไปก็ขอแนะนำจากช่างตัดผมว่าจะตัดทรงอะไรดีเพราะเราตัดแค่ปลายผมมาตลอดไม่เคยตัดเป็นทรงเลยเค้าก็แนะนำว่าลองตัดให้เป็รเลเยอร์ดูหน้าจะได้ดูหวานขึ้นพอตัดเสร็จเท่านั้นแหละเปลี่ยนลุคเราไปเลยชอบมากรู้สึกหน้าหวานขึ้นมาทันทีส่วนผมที่ทำทรีตเม้นก็คือผมนุ่มมากกๆๆมากๆจริงๆผมมีน้ำหนักด้วยใครกำลังมองหาร้านทำผมดีดีเราแนะนำเลยร้านนี้prestigehairsalonมี2สาขาลองเสิร์ชหาได้เลยชอบมากก

5:หน้าเหลี่ยม ยาว กลม เหมาะกับทรงผมใหน?

👧รูปหน้าเหลี่ยม

คนที่มีรูแหน้าทรงนี้จะมีส่วนโหนกแก้มที่ค่อนข้างสูงและใบหน้าเหลี่ยม

ทรงFaceLineCutเหมาะกับสาวๆรูปหน้าเหลี่ยม

มากๆทรงนี้จะตัดผมตรงกรอบหน้าให้ดูสมูทต่อกันไแจนถึงช่วงกรามจะช่วยบังช่วงกรอบหน้าตั้งแต่งหน้าผากโหนกแก้มจนถึงช่วงแก้มค่า

👧รูปหน้ายาว

รูปหน้ายาวมีส่วนก้วางระหว่างแก้มค่อนค่างน้อยสัดส่วนบางข่วงไม่เท่ากัน

ทรงFrillPermเหมาะกับสาวๆรูปหน้ายาวมากๆค่าทรงนี้เป็นทรวที่สาวๆดัดลอนตั้งแต่ปลายผมช่วยบังความยาวโดยตัดบางๆพอนะช่วยให้ดูเด็กลงและยังลุคน่ารักขุ้นด้วย

👧รูปหน้ากลม

สาวหน้าหลกคือหน้ารักสุดๆเลยรูปหน้าจะมีลักษณะคือบริเวณโหนกแก้มกว้างปลายคางกลมเส้นรอบโครงสร้างหน้าเป็นโค้งวงกลม

ทรงElizabethPermหรือผมดัดลอนคล้ายสไตล์เกาหลีด้านหน้าจะดัดแบบเวฟคลื่นปืดบริเวณกรอบหน้าให้หน้าเล็กลงเป็นทรงที่ทำแล้วดูเป็นผู้หญิงหวานๆ

You may also like...