ไม่มีหมวดหมู่

ครีม ทํา ให้ หน้า ใส-✨️ไอเทม หน้าใส ลดสิว ลดรอย ที่7-11✨️

1:ครีมซอง7-11 กู้หน้าขาวใส ถูกและดีควรลอง !!!

วันนี้แวะมาป้ายยาครีมซอง7-11ที่เฟิร์นเองเคยลองใช้แล้วชอบจึงอยากมาบอกต่อให้เพื่อนๆไปตำมาลองกันนะคะใครที่อยากหน้าใสลดรอยดำจากสิวหรืแผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ทุกตัวที่เฟิร์นมาป้ายยาต่อคือได้ลองใช้แล้วชอบจริงๆจะมีตัวไหนกันบ้างเลื่อนชมจากรูปกันได้เลยนะคะถูกและดีควรลองราคาอยู่ที่39-49บาทเท่านั้นคุ้มค่า

พิกัด:7-11ทุกสาขา

.

.

.

2:6 ครีมซองน่าซื้อใน 7-11 สำหรับคนอยากหน้าใสแบบเว่อ เว่อ เว่อ✨

3:รวมครีมซองผิวใส ที่ใช้แล้วซื้อซ้ำ ♡

ครีม ทํา ให้ หน้า ใส_

🌞ครีมแบบซองข้อดีคือเหมาะกับคนที่อยากทดลองใช้ก่อนซื้อขนาดจริงหรืออาจจะเหมาะกับคนที่งบน้อยตอบโจทย์มักๆวันนี้จะมาแนะนำสกินแคร์ที่เราซื้อซ้ำตลอดและหาซื้อง่ายทุกตัวสามารถหาซื้อได้ใน7-11เลยยย💕

♡L’Oréalrevitalifthyaluronicacid1.5%serum♡

ราคา:49บาท

เซรั่มลูกรักเพราะใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นดีมากความชุ่มชื่นสำคัญมากๆถ้าผิวเราได้รับการเติมเต็มผิวดูสุขภาพดีจากภายใน

มีไฮยาขนาดใหญ่ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวป้องกันการสูญเสียน้ำไปจากผิวและโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวอิ่มฟูดูสุขภาพดีจากภายใน

เนื้อเซรั่มทาง่ายบางเบาเกลี่ยซึมผิวได้ดีมากใช้หมดแล้วซื้อตลอด

♡garnierboosterserum♡

ราคา:39บาท

ผิวขาวใสลดจุดด่างดำ

เซรั่มตัวดังในเซเว่นเพราะน้องทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆเหมาะเลยสำหรับคนที่ต้องการลดจุดด่างดำลดความหมองคล้ำของผิวผิวดูเรียบเนียนขึ้นและที่สำคัญเลยน้องซึมง่ายมากๆเป็นเอสเซนส์ที่เนื้อบางเบามากเกลี่ยง่ายซึมไวกลิ่นออกส้มๆไม่ฉุน

♡garniersleepingmaskyogurt♡

ราคา:20บาท

กลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ผิวจะได้รับการบำรุงและจัดการความหมองคล้ำอันนี้ตอบโจทย์เลยค่ะสิ่งที่เห็นได้ชัดไม่ว่าจะใช้กี่ครั้งก็คือผิวนุ่มมมมากเพราะน้องเป็นโยเกิร์ตทาทิ้งไว้ก่อนนอนผิวชุ่มชื่นหน้านุ่มเด้งและใสขึ้นจริงๆเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะะหนะซึมเข้าผิวดีมากใครที่ไม่ชอบทาอะไรเหนียวๆก่อนนอนเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ใครที่แพ้พวกวิตซีหรือเลม่อนแนะนำว่าทดลองใช้ก่อนนะคะเผื่อแพ้ค่ะ☺️

♡cutepress8HrFullNightSleepOvernightMask

ราคา:39บาท

ช่วงไหนที่เราอดหลับอดนอนนอนน้อยนอนไม่เพียงพอหน้าโทรมทาหรือโบกมาส์กตัวนี้ตื่นมาเหมือนคนนอนที่เพียงพอ8ชั่วโมงเลยยและหน้าจะชุ่มชื่นขึ้นจริงๆเพราะน้องตัวนี้จะกักเก็บความชุ่มชื่นยิ่งแช่เย็นก็จะสดชื่นมาก

สามารถทาตัวเดียวโบกหนาๆได้หรืออาจจะทาหลังทาสกินแคร์ใช้ตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายเหมาะสำหรับคนผิวแห้งผิวขาดน้ำแต่งหน้าไม่ติด

♡Rojukisshyaporelesscollagenserum♡

ราคา:49บาท

ไม่เหนียวเหนอะหนะใช้แล้วสามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลยทาได้ทั้งเช้าและเย็นเราใช้เป็นตัวแรกๆในการลงสกินแคร์เพราะน้องช่วยเติมน้ำให้ผิวผิวจะได้ดูไม่แห้งและแต่งหน้าติดทนค่ะ

มีไฮยา70%และมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเริ่มแรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

♡OLAYNaturalWhitePinkishFairness♡

ราคา:15บาท

ตัวนี้ใช้มานานและมีติดตลอดชอบใช้ในวันสบายๆไม่ต้องการลงรองพื้นเพราะใช้แล้วกระก็จะดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติไม่เทาไม่ลอยและยังมีส่วนผสมของกันแดดอีกด้วยส่วนตัวเราชอบสีชมพูมากกว่าสูตรสีเหลืองเพราะสูตรสีชมพูช่วยให้ปรับผิวใสขึ้นด้วย

4:ครีมหน้าสด ตัวดังเกาหลี 🇰🇷

𝘓𝘢𝘣𝘦𝘭𝘠𝘰𝘶𝘯𝘨𝘚𝘩𝘰𝘤𝘬𝘪𝘯𝘨𝘝𝘪𝘵𝘢𝘮𝘪𝘯𝘔𝘪𝘭𝘬𝘞𝘩𝘪𝘵𝘦𝘯𝘪𝘯𝘨𝘊𝘳𝘦𝘢𝘮

ครีมหน้าสดครีมตัวดังในเกาหลี🇰🇷เฟิร์นลองใช้มาได้ประมาณ10วันรู้สึกว่าหน้าค่อยๆใสขึ้นดีขึ้นแบบรู้สึกได้รูขุมขนกระชับไม่แพ้เวลาแต่งหน้าแล้วหน้าเนียนปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่ตัวนี้ไม่แพ้จ้าน้องกระปุกใหญ่มากตัวครีมซึมซัขเข้าผิวเร็วไม่เหนียวกระปุกนึงใช้ได้นานsาคาน่ารักอยากให้ไปลองอินฟูเกาหลีรีวิวกันเพียบไม่ลองไม่ได้แล้วคะ🥛🤏🏻

พิกัด

5:เซรั่มที่ทำให้หน้าดูขาวใสขึ้น✨🍅

🍅อันนี้เราใช้กับตัวเราเองเลยค่ะ

🍅ใช้ตั้งแต่ที่มีสิวเยอะจนตอนนี้ไม่มีแล้วครีมตัวนี้ช่วยลดสิวรอยดำที่เราบีบสิวก็หายหมดยังช่วยให้หน้าขาวใส✨ขึ้นด้วยนะทำให้หน้าเราดูอิ่มฟูหน้านิ่มขึ้นด้วยอีกอย่างราคาถูกมากกกกด้วยค่ะ🍅✨

10/11แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:✨️ไอเทม หน้าใส ลดสิว ลดรอย ที่7-11✨️

✨️บอกบุญไอเทมหน้าใสไร้สิวไร้ริ้วรอยทางนี้จร้าาาาา🎈

6ครีมซองที่ช่วยลดสิวหาซื้อง่ายๆในเซเว่นแถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วยมาช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆขาวใสปราศจากสิวมามาฝากกันค่ะ

ใครอยากรักษาสิวเร่งด่วนราคาประหยัดเดินเข้าเซเว่นเลย!เพราะมีเซรั่มลดสิวใน7-11อีกหลายตัวที่ช่วยลดสิวได้ดีมากๆ!เป็นครีมซองลดสิวขนาดเล็กๆแต่บอกเลยว่าคุณภาพไม่เล็กค่ะอัดแน่นส่วนผสมมาเต็มซองใครที่ชอบใช้ครีมซองและอยากมองหาตัวช่วยลดสิวดีๆที่หาซื้อได้ง่ายๆต้องพุ่งตัวไปเซเว่นกันด่วนแล้วว

📍พิกัด:7-11ใกล้บ้าน

7:คัดมาแล้ว! 5 ตัวช่วยลดรอยสิว แผล ฝ้า ให้ผิวหน้าใสกว่าเคย✨

ครีม ทํา ให้ หน้า ใส_

อดีตลบไม่ได้แต่เราลบรอยได้‼️

👉🏻มาค่ะคัดมาแล้วววกับไอเทมเด็ดลดรอยสิวรอยแผลและฝ้ากับ5ตัวช่วยลดรอยมีกลไกและส่วนประกอบต่างกันไปแต่รับรองว่าเด็ดทุกตัวจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

1️⃣PuricasDragon’sBloodScarGel

ตัวดังในเน็ตเห็นผ่านตาตลอดเคยสั่งมาตอนน้องหมากัดหน้าไปที55ตัวนี้มีสารพวกDragon’sblood,ใบบัวบก,ว่านหางจระเข้,หัวหอม,ผักบุ้งทะเล,HydroxyprolisilaneCNฯลฯเนื้อเป็นเจลสีออกส้มอ่อนไม่เหนอะหนะผิวรวมๆแล้วเด่นเรื่องสมานผิวแผลใหม่-แผลเก่าใช้ได้ที่เคยใช้ตอนมีรอยแผลใหม่ก็ไม่ทิ้งรอยเลยแต่ถ้ารอยเก่าใช้เวลานานอยู่กว่าจะเห็นผลชอบตรงที่อ่อนโยนไม่แสบผิวใช้ช่วงรักษาสิวไม่มีปัญหาไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองเพิ่ม

2️⃣DermatrixUltraScarFormula

เด่นเรื่องรอยแผลเป็นรอยผ่าตัดเพราะเคยเห็นตามกลุ่มศัลยกรรมเขาก็แนะนำตัวนี้จะมีพวกสารCPXทำให้แผลเป็นหรือคีลอยด์อ่อนนุ่มลง+วิตามินซีให้สีของรอยแผลแลดูจางลงเท่าที่เคยใช้มาบ้างก็ถือว่าโอเคเลยไม่เหนียวเท่ารุ่นก่อนแผลผ่าตัดรอยจางลงไวส่วนรอยดำหรืออื่นๆส่วนตัวตอบบ่ได้เด้อเพราะไม่เคยลองปล.ควรซื้อจากร้านขายยาเพราะบางแอพมีของปลอมขายราคาถูกล่อใจจนฉันก็เกือบโดน555ระวังด้วยเด้อ

3️⃣SkinorenCream

จัดอยู่ในหมวดยาไม่ใช่สกินแคร์เลยต้องหาซื้อตามร้านขายยาแต่เป็นตัวที่ใช้ดีพวกรอยสิวเห็นผลไวเลยแหละ+ด้วยความที่เป็นยาค่อนข้างแรงเลยจำเป็นต้องทำตามที่เภสัชหรือแพทย์แนะนำไม่งั้นผิวแหกลอกแดงได้เลย(เราเคยมาละ55)มีส่วนผสมจากAzelaicAcid20%ใช้รักษาสิวและรอยสิวพร้อมกันได้แต่ถ้าใช้Tretinoinอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องใช้เพิ่มหรืออาจแยกใช้Skinorenเช้า+Tretเย็นก็ได้และก็ยังมีเรื่องต้องระวังอีกพอสมควรเลยแต่ใช้ดีจริงก็ยอมใช่แหละส่วนฝ้าตามคำเคลมเราตอบไม่ได้เหมือนกัน

4️⃣SmoothECream

ครีมในตำนานที่ใช้ตั้งแต่รุ่นคุณแม่มีส่วนผสมจากCAEทำงานร่วมกับวิตามินอีช่วยฟื้นฟูผิว+สารสกัดจากหอมแดง+ว่านหางจระเข้+โจโจ้บาร์ออยล์เป็นเนื้อครีมสีขาวรวมๆแล้วช่วยให้ผิวและแผลอ่อนนุ่มมากขึ้นฟื้นฟูผิวได้ค่อนข้างดีรอยใหม่ดูจางลงไวส่วนรอยเก่าต้องใช้เวลานานอยู่ชอบตรงที่อ่อนโยนและส่วนตัวผิวผสมทาบำรุงเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ทั้งหน้าแต่คนอุดตันง่ายอาจจะทาแค่เฉพาะจุดก็พอ

5️⃣EucerinSpotlessCorrector

เจลแต้มลดจุดด่างดำ(ตำตามเพราะมีคนบอกลดฝ้ากระได้แต่ไม่รู้ว่าจริงเปล่า😂)มีส่วนผสมจากPatentedThaimidolสารเอกสิทธิ์ของยูเซอรีนเนื้อเซรั่มใสเบาสบายผิวพวกรอยของสีผิวที่ไม่เท่ากันเช่นรอยดำจากสิวรอยสีน้ำตาลไม่สม่ำเสมอฯลฯบนผิวใช้ต่อเนื่องทำให้แลดูสม่ำเสมอมากขึ้นจางลงไวพอสมควรชอบตรงเนื้อเบาสบายผิวและไม่แสบนี่แหละราคาเอาเรื่องอยู่แต่พรีจากต่างประเทศช่วงเซลล์ถ้าหาร้านน่าเชื่อถือได้ก็โอเคเลย

เป็น5ตัวที่เราลองใช้แล้วคิดว่าดีและคงพอจะเป็นตัวเลือกหลากหลายให้ตอบโจทย์กับรอยของเพื่อนๆได้นะคะยังไงก็อย่าลืมเลือกตามปัญหาและสภาพผิวของตัวเองกันนะขอบคุณทุกคนที่อ่านโพสต์นี้มากๆเลยค่ะ💖

8:ครีมซอง 7-11 ราคาไม่ถึง 50฿ หน้าขาว ใส ไร้สิว

ครีม ทํา ให้ หน้า ใส_

มาค่ะสาวววๆดิชั้นจะมาป้ายยาของถูกและดีมีอยู่จริงไม่จกตาจากสภาพซองน่าจะรู้ว่าใช้เองของจริงโนสปอนใดๆครีมซอง7-11ราคาแต่ละตัวไม่ถึง50฿แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือจึ้งมาก!ทาแล้วหน้าคือขาวใสไร้สิวเหมือนเด็กลง3ปีงี้555มาค่ะเริ่มเลอ

1.เจลส้มนามิที่ขึ้นชื่อของใครหลายๆคนน้องตัวนี้ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสลดรอยสิวและน้องสามารถทาได้หลายทีเลยนะรักแร้ข้อศอกหัวเข่าและซึมไวมากกกกสรรพคุณน้องมันเยอะจีๆ

Price:49฿

2.เจลน้ำมะเขือเทศลูกรักเลยก็ว่าได้สรรพคุณคล้ายๆน้องเจลส้มเลยนะแต่น้องตัวนี้คือชอบกลิ่นอะกลิ่นน้องดือหอมน้ำมะเขือเทศอ่อนๆไม่ฉุนไม่ปสมน้ำหอมพาราเบนซึมไวมากลดรอยดำจากสิวก็ไวนะนี่ใช้มาเข้าซองที่3ได้ละใช้แล้วรู้สึกโอเลย

Price:49฿

3.CutePressเจลหน้าใสทาก่อนนอนคือแบบเอาจริงนะน้องตัวนี้ตัวเดียวก่อนนอนคือจบได้เลยทาแล้วตื่นมาเหมือนคนนอนครบ8ชม.ดื่มน้ำวันละ2ลิตรหน้าคือเด้งอิ่มน้ำฟูสุดๆคือเร่อดบอกเลอไอเลิฟ

Price:39฿

4.Rojukissเซรั่มลดรอยสิงของเกาหลีตัวนี้ลดรอบสิวไวจริงๆนะไม่จ้อจี้มีรอยสิวดำแดงอะไรคือทาน้องเช้า-เย็นอะ3วันคือรอยลดลงได้อย่างชัดเจนมากๆแถมกลิ่นหอมอีกด้วย

Price:39฿

📌พิกัด:7-11,Lotus,Top,BidCหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

You may also like...