ไม่มีหมวดหมู่

ลี ฐานัฐพ์ แฟนเก่า-‧₊˚Playlistเพลงเศร้า ร้องไห้แทบตายยังไงเธอก็ไม่กลับมา ❤️‍🩹

1:‧₊˚Playlistเพลงเศร้า ร้องไห้แทบตายยังไงเธอก็ไม่กลับมา ❤️‍🩹

เราต่างเคยดำดิ่งๆไปกับบทเพลงหรือเพลิดเพลิน

ไปกับอารมณ์แสนสุขวันเวลาพาเพลงเพลงหนึ่งเข้ามา

วันเวลาพาคนคนหนึ่งจากไปแต่เพลงยังอยู่มันยังอยู่

กับเราเสมอตราบเท่าที่เธออยากฟัง…

บทความจากหนังสือ

-เพราะเราต่างเป็นเพลงเศร้าของใครคนหนึ่ง-

สวัสดีค่าาา🙆🏻‍♀️

วันนี้เราจะมาแบ่งปันPlaylistเพลงเศร้าของเรามาให้เพื่อนๆได้ฟังกันค่ะT^T💔

🎧เราเป็นคนที่ชอบฟังเพลงมากขาดเสียงเพลงไม่ได้เลยเวลาไปไหนคนเดียวเสียงเพลงก็เหมือนเพื่อนในการเดินทางไปกับเราด้วยเราชอบฟังเพลงเศร้ามากเราคิดว่าเพลงเศร้าของศิลปินไทยแต่ละวงแต่งและร้องออกมาได้ทัชใจสุดๆๆ😭ฟังแล้วอินมากคนที่ไม่อกหักฟังแล้วก็สามารถอกหักทิพย์ได้เลยเราเลยมาแบ่งปันPlaylistเพลงเศร้าของเรามาให้เพื่อนๆกันค่ะ⁉️;-;

🎼🌐:Foryou🎀*°🦻🏻ᵒ̴̶̷̥́·̫ᵒ̴̶̷̣̥̀🎧⁼³₌₃

AppleMusic:https://music.apple.com/th/playlist/myh3art-sbr0k3n/pl.u-8aAVVjqCoRM841z?l=th

Spotify:https://open.spotify.com/playlist/1wO7PlKkj2Lehzt61iuGEO?si=CUs6NfECR_KnvideEw_Rsw

2:“หมดปัญหาการแย่งกันชาร์จ”

🤍EloopC5GaNSuperChargeAdapterหัวชาร์จเร็วPD65WlQC4.0l3PortOutput

•เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากกว่า2เครื่องกันอยู่แล้วซึ่งบางคนอาจจะเจอปัญหาแบบเราคือปลั๊กไม่พอ!!!จะชาร์จทีก็วุ่นวายเราเลยลองหาตัวช่วยเป็นตัวนี้บอกเลยว่าสะดวกขึ้นเยอะเลยค่าาา

▫️ตัวนี้เป็นหัวชาร์จที่สามารถชาร์จพร้อมกันได้3อุปกรณ์

▫️รองรับการจ่ายไฟได้สูงสุดถึง65W

▫️หัวปลั๊กแบบพับเก็บสามารถพับได้90องศา

▫️มีUSBType-Cจำนวน2พอร์ตและUSB-Aจำนวน1พอร์ต

▫️รองรับการชาร์จLaptop,Macbook,NintendoSwitchและอุปกรณ์อื่นๆได้หลากหลาย

▫️มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากเกิดไฟเกินกระชาก

▫️พกพาสะดวกมีขนาด7.2×3.7×3.2cmน้ำหนัก130g

▫️สินค้าได้รับการรับรองมาตรฐานFCC,CE,RoHS

💸ราคา1,290.-(เราได้มาตอนลดเหลือ799.-)

📍พิกัด:https://shopee.co.th/product/28426506/5747633211?smtt=0.78278912-1649258043.9

3:รีวิวหนังสือของคนเศร้าๆหน่วงๆ #นาซ่าก็พาเธอกลับมาไม่ได้

🪐จักรวาลเคยเหวี่ยงความสัมพันธ์ของคุณกับใครบางคนให้หลุดออกจากวงโคจรกันหรือป่าว

🪐จักรวาลมันกว้างมากเลยนะหรืออาจจะไร้สิ้นสุดเลยก็ได้ถ้าเราหลุดจากวงโคจรกันไปมันมีโอกาสจะวนกลับมาเจอกันจริงๆหรอ

🪐มันน่าเศร้าอยู่นะหรือจริงๆจักรวาลไม่ควรทำให้เราโคจรมาเจอกันตั้งแต่ต้น

🪐ส่วนตัวผมว่าหนังสือเล่มนี้ค่อนข้างเลือกผู้อ่านอยู่พอสมควรครับถ้าคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ประเภทนี้หรือไม่ได้ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ในตอนนี้คงจะไม่อินกับหนังสือเล่มนี้เลยแม้แต่น้อยแต่ถ้าเราตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้อยู่เล่มนี้ค่อนข้างหน่วงอารมณ์อยู่พอสมควรเลยล่ะครับ

🪐ทำใจให้แข็งแกร่งก่อนอ่านเล่มนี้นะครับแต่สุดท้ายผมเชื่อว่าทุกอย่างจะดีขึ้นตามกาลเวลาแน่นอนสุดท้ายจักรวาลจะเหวี่ยงคนที่ใช่ให้มาอยู่วงโคจรเดียวกับเราในท้ายที่สุดเองครับ✌🏽

4:🐈‍⬛ Review: จากชีวิตแมวจรข้างถนนสู่เจ้าของบ้าน 🏡

ลี ฐานัฐพ์ แฟนเก่า_

💬สวัสดีครับบบ~อยากแนะนำลูกสาวลงสื่อ

2ปีก่อนมีช่วงนึงอนากเลี้ยงแมวขึ้นมาเฉยซึ่งตอนแรกอยากเลี้ยงBritishshorthairแต่ในหัวคิดว่ากลัวเอาเขามาเลี้ยงได้ไม่ดีพอเพราะแมวพันธ์ุหน้ากลมๆใครๆก็อยากเลี้ยงเขามีโอกาสได้เจอทาสที่ดีกว่า(แบบฟีลเขามีตัวเลือก😅)ก็เลยมีความคิดว่ารับแมวจรมาเลี้ยงดีกว่าเพราะยังไงอยู่กับเราเขาก็มีบ้านมีอาหารไม่อดแล้วก็ปลอดภัยก็เลยไปเข้ากลุ่มหาบ้านแมวในFacebookคือหาบ้านเต็มเลย

🐱ต้องบอกว่าถึงจะเป็นแมวจรแต่น้องบางตัวคือสีขาวสีเทาวิเชียรมาศเบอร์เมสนะในใจก็เลยแบบรออยากได้เผื่อมีใครหาบ้านแต่พอเป็นแมวสีประมาณนั้นคือคนแย่งกันเยอะมากจนสุดท้ายกลับมาคิดเหมือนเดิมว่าพ้อยส์ในการอยากรับอุปการะคืออะไร

จนไปเจอคนนึงโพสต์หาบ้านแต่ไม่ค่อยมีคนสนใจเท่าไหร่ไม่รู้ทำไมก็เลยนั่งดูรูปเผื่อมีตัวถูกชะตาแล้วรูปก็เบลอมากแล้วเห็นมีตัวสีขาวเลยซูมดูแต่พอซูมดูดันเห็นตัวสีดำว่าจริงๆนี่คืออีกตัวนึงไม่ใช่เงาดูตลกดี😅เลยติดต่อคนโพสต์ไปว่ายังไม่มีใครรับเลี้ยงก็เลยตกลงปลงใจขอเขามาพร้อมน้องตัวขาวซึ่งตอนนั้นน้องเล็กมากเลยบอกเขาว่าขอฝากเลี้ยงให้น้องโตกว่านี้หน่อยได้ไหมแต่ไม่ได้เนื่องจากทางเขาก็ไม่สะดวกเลี้ยงเพราะเคสนี้คือเขาเจอมาเพราะแม่แมวเหมือนทิ้งไปแล้วไม่กลับมาเขาเลยเก็บมาดูแลก่อนเราก็เลยจ้างคนไปรับ

🚘พอรับมาก็ตั้งชื่อให้ว่าโซลาร์ส่วนน้องชื่อลูนาร์พี่โซลาร์ตัวเล็กมากใหญ่กว่ามือเรานิดเดียวเองส่วนลูนาร์ก็ดูบอบบางมากแต่ก็รู้สึกว่าทุกคนแข็งแรงดีเขามาถึงก็ร้องกันระงมสำรวจบ่ายกันยกใหญ่ซึ่งเราได้เตรียมของใช้เบื้องต้นไว้แล้วทั้งกระบะทรายอาหารที่นอนแต่ทั้งอาหารกระบายไม่มีใครทำเป็นเลยต้องคอยเช็ดอึกับป้อนนมแพะผ่านสลิงค์💉หลังจากนั้น2-3วันก็พาไปหาหมอตรวจร่างกายก็แข็งแรงปลอดโรคทั้งคู่จนครบสัปดาห์นึง

ในตอนเช้าลูนาร์ก็ได้รอร่ำลาเราอย่างที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว😢ทั้งที่คืนก่อนหน้านั้นยังเล่นด้วยกันอย่างคึกคักทำอาวันนั้นไม่มีสมาธิทำงานสุดท้ายก็ทำได้แค่ส่งน้องไปดาวแมวและรู้สึกผิดเพราะไม่รู้ว่าเราดูแลเขาผิดพลาดไปตรงไหน

🥺หลังจากที่ลูนาร์จากไปก็เหลือแค่พี่โซลาร์ที่โตขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่หยุดยั้งจาก1.3กก.ในวันนั้นสู่7กก.ในวันนี้จากที่รักกันในวันนั้นให้กอดให้อุ้มให้จุ๊บก็มาตีกันทุกวันในตอนนี้ห้ามกอดห้ามจุ๊บแล้วฟีลโตเป็นสาวทำอะไรแบบนี้ไม่ได้แล้วววเมื่อก่อนนอนด้วยกันนอนกอดกันเดี๋ยวนี้ก็ชอบออกไปนอนคนเดียวไม่ชอบนอนเบียด

สุดท้ายนี้อยากบอกว่า“รักพี่โซลาร์มากเลยถึงจะไม่ได้รักกันเหมือนเมื่อนางเด็กๆก็ตาม”🥰😘ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตรู้สึกต้องทำอะไรเพิ่มขึ้นอีกเยอะ😂

5:Log n talk – saraburi

ลี ฐานัฐพ์ แฟนเก่า_

ใครว่าสระบุรีเป็นเมืองทางผ่านไม่จริงคาเฟ่เยอะและดีมากๆเป็นเมืองที่จำเป็นต้องแวะ

วันนี้พาไปคาเฟ่logntalkอยู่บริเวณซอยรพ.สระบุรีตั้งอยู่ในโครงการใกล้กันเฟสติวัลติดริมแม่น้ำป่าสักเลยบรรยากาศดีมากๆธรรมชาติสุดๆความเขียวความแคมป์สำหรับสายนั่งชิลพูดคุยเม้ามอยกับเพื่อนเลืกถ่ายรูปได้ทุกมุมแสงแบบสวยราคาเครื่องดื่มไม่แรงเลย

6:Secret Garden เสกฉันให้เป็นเธอ

7:😻 Review: บันทึกรักแมวจร ฉบับตัวที่ 2 🐈

ลี ฐานัฐพ์ แฟนเก่า_

🐱มาต่อกันที่แมวจรตัวที่2ที่ไปขอเขามาเลี้ยงเหมือนเดิมจากกลุ่มหาบ้านให้แมวในFacebook🤣

จากรอบก่อนรีวิวแมวจรตัวแรกที่รับมาเลี้ยง“พี่โซลาร์”ไปแล้ววันนี้มาถึงคิวลูกสาวแมวเหมียวคนที่2ของบ้านชื่อ“เซรีน”😘

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าจากครั้งก่อนถ้ามีคนได้อ่านก็จะเห็นว่าพี่โซลาร์พอเป็นสาวก็เลิกอ้อนเราไปเลยแล้วก็ชอบอยู่คนเดียวรักสันโดษ😞เราเลยมีความคิดว่าหรือเป็นเพราะพี่โซลาร์เหงาเพราะตอนแรกมากับน้องแต่น้องก็ไปดาวแมวก่อนแล้ว😢ทั้งตัวเองอยากได้แมวแบบอ้อนๆสักตัวนึงเพราะตอนนั้นคือมีแต่เราที่ไปอ้อนไปอ้อนโซลาร์ให้มาเล่นด้วย🥹ก็เลยไปตามที่เดิมที่ได้เจอพี่โซลาร์จนไปเจอคอกนึงหาบ้านพ่อแม่เป็นแมวจรมาคลอดที่ร้านเขาเขาเลยช่วยดูแลเบื้องต้นแล้วก็หาบ้านตอนแรกติดต่อเป็นขอคนพี่อีกตัวไปแต่น้อนได้บ้านไปแล้วคนที่ดูแลเลยบอกว่าเหลืออีกตัวนึงตัวนี้เราก็ขอดูรูปพอเขาส่งรูปให้ปุ๊ป!คือหลงแม่สาวสีสนิมปอยผมส้มเลยแล้วดูคลิปที่เขาส่งมาให้เป็นตอนที่เล่นกับพี่ๆของนางคือสู้ชีวิตมากดูเป็นแมวไม่ยอมคนแถมอีกอย่างคืออ้อนคนมากคือใช่เลยแมวที่ตามหาเพราะอยากได้แมวขี้อ้อนก็ตกลงปลงใจรบกวนทางนั้นพาไปตรวจสุขภาพเบื้องต้นว่าปลอดโรคสะอาดเรียบร้อยเพราะต้องมาอยู่กับพี่โซลาร์

😆หลังจากดีลเรียบร้อยไม่นานก็ถึงเวลาไปรับมาบ้านพี่โซลาร์ก็ขู่ฟ่อ~ก่อนเลยพาตัวอะไรมาแต่แม่สาวเซรีนคือนิ่งมากพอถึงบ้านแม้ตอนอยู่ในรถจะร้องระงมก็ตามพอมาถึงบ้านก็เรียบร้อยมากแต่ติดคนจ้า~ชีติดคนแบบต้องอยู่ในกันตลอดเวลาฟีลเด็กอ่อนไม่งั้นชีจะร้องโวยวายยกเว้นตอนหลับและชีเป็นแมวที่หลับลึกมากขอให้ชีได้หลับอะไรจะเกิดชีก็ไม่สนใจซึ่งโดยรวมคือสมใจอีช้อยนักอ้อนเก่งน่ารักมีมุมตลกเพราะชีชอบนอนไม่หลับตาแล้วก็ชอบนอนสภาพแบบ..นอนทิ้งตัวไม่ห่วงสวยอ่ะ

😊ผ่านไปสักสัปดาห์นึงพี่โซลาร์ถึงใจเย็นลงมาเล่นมาอยู่กับน้องได้ทีนี้ก็พากันเล่นสนุกสนานตีกันโครมครามบันเทิงสมคำร่ำลือที่เขาบอกว่ามีแมวตัวเดียวเรายังอาจจะเหงาแต่พอมี2ตัวเราจะเลิกเหงาแล้วเป็นประสาท😅

🤩ซึ่งเซรีนก่อนมาอยู่ที่บ้านคืออยู่แบบเปิดมาก่อนซึ่งทำให้นางจ้องแต่จะออกนอกบ้านวันไหนหลุดออกนอกรั้วได้กว่าจะตามกลับบ้านได้ช่างลำบากยากเย็นซึ่งติดเป็นนิสัยไปแล้วชอบอยากออกนอกบ้านเลยต้องให้ออกไปเล่นในรั้วบ่อยๆแล้วพาออกไปเดินเล่นอาทิตย์ละครั้งให้ชีได้เผชิญโลกกว้างของชีเวลาพาไปเดิน=พาชีไปนอนกลางถนน🙂

😚ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเซรีนคือสมใจเรามากเลยนะเป็นแมวน่ารักใกล้จะครบ2ขวบแล้วแต่รู้สึกนางเป็นลูกแมวอยู่ตลอดเวลาเพราะนิสัยไม่โตเลยเหมือนเดิมตอนรับมาเป็นยังไงตอนนี้ก็เป็นแบบนั้นต้องเห็นคนอยู่ในสายตาถ้าไม่เห็นคือโวยวายจึงยกให้เป็นนักร้องเบอร์1ของบ้านร้องเรียกattentionไว้ก่อนขนาดจะนอนก็ห้ามปิดประตูนะมองไม่เห็นแต่นางไม่เข้าเพราะนางไม่ชอบแอร์ไม่ชอบอากาศเย็นชอบที่อุ่นๆก็เลยสปอยนางว่านางเป็นAfricanwindcat😂

😅และสุดท้ายต้องบอกว่าการมีเซรีนทำให้นอนไม่เคยเต็มอิ่มอีกเลย5555เพราะนางร้องต้องการความสนใจตลอดเวลาแต่นางก็อ่อนเก่งชอบมาทำหน้าตาน่ารักและที่สำคัญนางเป็นคนที่เหมือนมาสอนโซลาร์ว่านี่นะแมวเขาทำกันแบบนี้เขาฝนเล็บแบบนี้เขาปีนป่ายกันแบบนี้เขาอ้อนแบบนี้ซึ่งที่ฝนเล็บที่มีคนซื้อให้โซลาร์เขาใช่มาเกือบปีก่อนเซรีนมาฝนยังไงแทบไม่มีรอยคนให้ยังงงว่าเล่นเป็นเป็นไหมจนเซรีนมาฝนกันระเนระนาดฝนกันแบบพังยับเยินซึ่งเป็นปกติแมวโซลาร์ที่ไม่เคยร้องก็ได้ฝึกร้องที่เลิกอ้อนไปแล้วก็เริ่มมีลูกไม่อ้อนแต่หนักๆนางจะไปอ้อนแฟนฉันมากกว่ามีเซรีนนี่แหละอ้อนทุกคนแอ๊บแบ๊วทุกครั้งก็เลยถึงจะดื้อแต่ก็ไม่มีใครในบ้านโกรธลงเพราะน่าตานางแอ๊บแบ๊วได้🤣

สุดท้ายจริงๆละการมีแมวโดยการอุปการะแมวจรมาสำหรับเราเราคิดว่าเราคิดถูกมากๆถึงเราไม่ได้มีเยอะแต่เราก็ให้เต็มที่และพอจะสัมผัสได้ว่าเขาก็มีความสุขอยู่ถึงไม่รู้ว่าสุขมากหรือสุขน้อยแต่ยังไงเขาก็ปลอดภัยมีที่กินอิ่มนอนหลับและที่สำคัญจริงๆคือน่ารักในความน่ารักอาจจะสู้แมวพันธุ์พิมพ์นิยมไม่ได้แต่ก็น่ารักในแบบแมวจรแมวไทยบ้านๆ😂เพราะฉะนั้นฉันถึงรักพี่โซลาร์กับน้องเซรีนม๊ากกก..ลูกสาวแมวเหมียวที่ทำให้ชีวิตมีอะไรๆเกิดขึ้นมากกว่าเดิม

8:🍊 • ไม่คลีนก็ ลี น ได้จ้า 🍳🥚🍖🍗🥙

.

แวะมาส่งการบ้านงับขอกำลังใจไปต่อด้วยน้า🍊

…ลดไขมันแบบทานปกติทุกอย่าง

You may also like...