ไม่มีหมวดหมู่

siam center point-เครปเย็น aino

1:ร้านลับราคาดีชั้น4siam center point_📍

siam center point_

วันนี้จะมาแนะนำ2ร้านลับๆที่ไม่ลับเพราะขึ้นมาที่SiamCenterPointชั้น4ก็เจอทั้ง2ร้านอยู่ใกล้ๆกันเลย

ร้านแรกราเมงอะจริงๆเริ่มแค่99บาทเท่านั้น

ซุปดีมากกกกหอมเข้มข้นไข่โชยุดีมากไม่แพ้กัน

ในรูปคือแบบจัมโบ้กิน2คนได้เลยอะ169เท่านั้น🥹

ร้านที่สองKOFUKUเริ่มแค่99บาทเหมือนกัน

ข้าวหน้าเนื้ออร่อยมากกก

แซลม่อนก็ดี

เราสั่งพิเศษเนื้อกับแซลม่อนเลยตกถ้วยละ159แต่ได้เนื้อกับแซลม่อนมาเยอะเลยยยย

ร้านหาไม่ยากคนไม่เยอะมากลองไปกันดูนะ📍📍📍‼️

2:📍ทะเลดองแค่ 20 บาท !! อยู่ใจกลางสยาม 🍴😋

เอาหลาววววใครเป็นสายดองต้องถูกใจสิ่งนี้ค่าา😍

ก็เพราะร้านนี้ขายทะเลดองทุกอย่างเริ่ม20บาทเท่านั้นคุ้มสุดดดดไม่ว่าจะปูดองซีอิ๊วแซลมอนดองซีอิ๊วกุ้งดองซีอิ๊วแถมน่าจะมีเมนูดองอื่นๆตามมาอีกกจะสั่งข้าวสาหร่ายไปกินคู่กันก็ได้นะคือดือมากกไปค่าสายดองแบบเราหรอจะพลาด!

ร้านเห็นเด่นเป็นสง่าหาเจอได้ไม่ยากเลยอยู่ข้างcenterpointใจกลางสยามเลยแต่คนค่อนข้างเยอะพอประมาณต้องต่อรอคิวแต่เขาก็ทำได้รวดเร็วน้าายืนรอ10นาทีก็ได้กินแล้วว

😋เอาจริงกินคุ้มๆควรสั่งแบบ100-150จะได้อิ่มคุ้มจุกๆแถมเราสั่งเอาแบบกลับบ้านได้ด้วยนะเริ่ดมากก

📍อยู่ข้างcenterpoint(สยามสแควร์)

ร้านทะเลดอง20บาท/ราคาเริ่มต้น20บาทสั่งเพิ่มได้ตามใจชอบ

3:บันทึกการบริจาคเส้นผมครั้งที่4 🧒🏻

4:kofuku อาหารญี่ปุ่น ราคานักเรียนนักศึกษา

siam center point_

ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงและอร่อยให้มาที่นี่เลยย✨🍱ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนชิ้นละ19บาท!!แต่แซลมอนชิ้นใหญ่และสดอร่อยมากชอบร้านนี้ตรงที่มีหลายไซส์หลายราคาใครกินน้อยก็สั่งไซส์เล็กได้ฮือพูดแล้วก็อยากกินอีก

พิกัด:siamcenterpointชั้น4

5:ข้าวหน้าเนื้อราคาหลักร้อย 🥩🍣

สายเนื้อห้ามพลาดดดวันนี้เราจะพาทุกคนมากินข้าวหน้าเนื้อที่จานละแค่129แต่บรรยากาศหลักพันนนร้านนี้ชื่อว่าKOFUKUเชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยทานหรือเคยได้ยินมาบ้างแล้วร้านนี้เค้าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากกกไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าแซลมอนหรือขาวหน้าเนื้อวากิวหรือจะเป็นซูชิเค้าก็มีให้เลือกกเยอะไม่ไหววแถมราคายังถูกมากกบางอย่างจานละไม่ถึง100ปกติเราเคยสั่งแต่ข้าวหน้าแซลมอนไข่ดองแต่มารอบนี้ลองเปลี่ยนเป็นข้าวหน้าเนื้อบ้างก็คือนุ่มเนื้อฉ่ำๆเลยซอสคือพอดีมากอะแถมที่ทำให้ติดใจร้านนี้ไปอีกก็คือจอมเจียวคือมันเข้ามากแถมบรรยากาศร้านเค้ายังดีมากๆอีกด้วยเรามาทานที่สาขาsiamcenterpointก็คือมองออกไปนอกหน้าต่างคือติดเห็นBTSวิ่งเลยดีขนาดนี้บอกเลยห้ามพลาดด

📍พิกัด:KOFUKUsiamcenterpoint

6:kofuku ร้านอาหารญี่ปุ่นถูกและดีใจกลางสยาม!!💸

siam center point_

สวัสดีค่าาทุกคน🥰วันนี้เรามีร้านอาหารถูกและดีมาแนะนำกันอีกแล้วค่ะะและที่สำคัญร้านนี้ตั้งอยู่ที่centerpointsiamชั้นบนสุดเลยค่ะ😂😘

ร้านนี้ก็คือราคาดีมากกกข้าวหน้าต่างๆเริ่มต้นที่ราคา129วันนี้เราสั่ง🐟แซลม่อนสไปซี่ขนาดปกติ(129฿)กับ🐓ไก่คาราเกะ(69฿)กินคืออิ่มเลยค่ะรสชาติก็อร่อยถูกใจเลย

ใครมาสยามอยากหาร้านอาหารอร่อยๆราคาน่ารักเราแนะนำร้านนี้เลยค่ะไม่ผิดหวังแน่นอนน😍🥰

7:เครปเย็นในตำนาน @siam โซนร้อน

เดินสยามมาตั้งนานแต่พึ่งจะมีโอกาสได้มาลอง😂

•ร้านนี้เป็นร้านที่เราแอบเล็งไว้นานมากกกเครปเย็นในตำนานของชาวเด็กสยามร้านมีใส้ให้เลือกเยอะมากแถมให้ใส้เยอะแบบไม่หวงกันเลยทีเดียว🤤เราสั่งกล้วยกับไอศกรีมสตอเบอรี่ของเรา75-.ส่วนพี่เราสั่งชาเขียวถั่วแดงอร่อยไม่แพ้กัน90-.ใครสาวกชาเขียวห้ามพลาดเลย*แอบกระซิบนิดนึงร้านนี้รับคนละครึ่งด้วยน้าา

📎ร้านAinocrepe

📍OutdoorCenterPointSiamSquaresoi4

8:เครปเย็น aino

เครปเย็นaino:สยาม

สถานที่ยอดนิยมในช่วงนี้ของชาวกรุงเทพมหานครตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่าสยามแน่นอนวันนี้ทางเราที่มาชมการแสดงของน้องๆที่ลานสยามเลยแวะหาของหวานๆเย็นๆดับร้อนสักหน่อยเลยตกลงปรงใจกับร้านเครปเย็นainoซึ่งเป็นร้านที่เห็นอยู่ที่สยามมานานมากแล้วทางร้านมีไส้เครปให้เลือกเยอะมากๆทั้งไส้ผลไม้ไส้คาวไส้หวานรวมถึงไอศกรีมไส้ที่เราเลือกในวันนี้คือส้มและไอศรีมวนิลาเป็นรสชาติหวานๆเปรี้ยวๆตัดกับครีมสดที่แบบละมุนแบบตะโกนส่วนตัวแป้งเครปสำหรับเราเราว่าทั่วๆไปนุ่มหอมหวานนิดๆเผลอแปปเดียวก็กินหมดแล้วช่างเป็นขนมที่ฟินมากๆในอากาศร้อนๆแบบนี้

ราคา:80บาท(ประมาณ60-90บาท)

📍โซนOutdoorCenterPointSiamSquare

You may also like...