ไม่มีหมวดหมู่

ครีม หน้า ขาว ใน เซ เว่ น-ครีมซองเซเว่นหน้าฉ่ำแห่งปี!!

1:เจอครีมซองใหม่ใน 7-11 🎈 HYA WHITENING SERUM

ได้มาลองแล้ว🥰ครีมซองใหม่ที่เจอใน7-11🎈HYAWHITENINGSERUMจากแบรนด์12นางพญาเค้าเป็นไฮยาลูรอนิกเข้มข้นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้นช่วยลดเลือนริ้วรอยฝ้ายใช่แล้วตอนนี้ผิวหน้าชุ่มชื้นมากหน้ากระจ่างใสสุดดดด💗ใครยังไม่เคยใช่แนะนำให้ไปลองเลยพิกัด📌7-11

2:
แอบส่อง! ครีมซอง Clear nose ที่มีขายในเซเว่น📌

ครีม หน้า ขาว ใน เซ เว่ น_

📌อยากสารภาพว่าเราเพิ่งรู้ว่าในเซเว่นมีครีมซองClearnoseเยอะขนาดนี้ค่ะ55555ไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ยวันนี้เลยอยากมารวมรวมครีมทั้งหมดและเล่าให้ฟังว่าสูตรนี้เหมาะกับใครยังไงบ้างงงมาเริ่มกันเลยยยย

✨ตัวแรกกันแดดบูสเตอร์

ตัวนี้น้องเป็นกันแดดที่สบายผิวมากเวลาทาจะให้ความรู้สึกที่บางเบาซึมไปกับผิวค่อนข้างไวแต่ก็ยังคุมมันได้ค่อนข้างดีมากๆเลยยยยแอบกระซิบว่าตัวนี้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะเอาไป8/10งับ

✨ตัวที่สองเจลโฟมล้างหน้า

น้องเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลที่อ่อนโยนมากเลยค่ะตัวนี้เราให้9/10เลยค่ะปกติเราจะไม่ค่อยชอบโฟมล้างหน้าเนื้อเจลเท่าไหร่เพราะแอบรู้สึกว่าผิวหลังล้างหน้มันดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่แต่ตัวนี้ถือว่าทำได้ดีเลยค่ะรู้สึกผิวสะอาดขึ้นและไม่แห้งตึงด้วยเราลองใช้มาสักพักแล้วรูสึกว่ารอยสิวดูจางลงด้วยค่ะประทับใจเว่อ

✨ตัวที่สามเซรั่มเข้มขั้น(ซองม่วง)

น้องเป็นเซรั่มช่วยลดรอยสิวรวมถึงปรับความสีผิวของเราให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้นสำหรับเราน้อยค่อนข้างเกลี่ยง่ายมากกกกกใช้แค่นิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วที่สำคัญบางเบามากๆเลยค่ะตัวนี้ให้10/10ค่ะชอบมาก

✨ตัวสุดท้ายมาส์กดำกุหลาบ

น้องคือมาร์สลอกสิวเสี้ยนที่ไม่เจ็บเลยแกใครเคยลอกสิวเสี้ยนจะเข้าใจดีว่ามันเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะลอกสิวเสี้ยนได้ประมาณ7/10ถือว่าพอใจเลยค่ะเพราะผกติเราลอกไม่ค่อยออกเลยแต่เราไม่แนะนำให้ลอกสิวเสี้ยนบ่อยนะคะเพราะจะทำให้รูขุมขนบางได้น้า

📍พิกัด7-11

ราคา49บาท/ซอง

3:บอกต่อครีมลดรอยสิวฉบับสาวงบน้อย ‼️

วันนี้มาคุยเรื่องสิวๆๆรอยสิวกันอีกแล้วค่ะทุกคนนนจากใจคนเคยเป็นสิวและเป็นหนักด้วยหลังจากเป็นสิวแล้วก็ต้องเป็นรอยสิวค่ะพอรอยสิวหายสิวก็ขึ้นอีกค่ะวนเวียนกันอยู่แค่เนี่ยะ🤣เป็นท้อ

วันนี้ขอแนะนำครีมซองจึ้งๆสาระพัดประโยชน์กันค่ะทุกคน🥰โดนป้ายยามาอีกแล้ววเจ้าInnscarserumdragonBloodมีสารสกัดดราก้อนบลัดและอาเลียมซิปาอีกทั้งในซองนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวตัวช่วยปรับสภาพผิวที่ช่วยเรื่องรอยแผลเป็นต่างๆทั้งรอยแดงรอยดำจากสิวและช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายลดได้สาระพัดรอยเลยจ้าไม่มีจะผิวหน้าหรือผิวตัวเราใช้กับหน้าเป็นประจำเลยพวกรอยสิวรอยดำรอยแดงเจ้าตัวนี้เอาอยู่เด้อแถมใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกเลิฟฟฟ🥰

มีรอยตรงไหนก็ทาวนไปที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะเจ้าครีมตัวนี้แห้งเร็วมากค่ะทาแป้งทับก็ไม่เป็นรอยเด้อออ👍🏼แพ็คเกจซองสีแดงน่ารักมองเห็นตั้งแต่หน้าปากซอยจ้าพกพาง่ายพกไว้ใส่กระเป๋าสบายๆเลยค่ะยิ่งคนซุ่มซ่ามแบบเราๆยิ่งต้องพกเอาไว้เลยพอมีรอยแผลปุ๊บได้หยิบขึ้นมาใช้ทันทีความเริสอะเนอะ🤣

ยกให้เป็น1ในสกินแคร์เรื่องลดรอยสิวไม่ว่าจะรอยแดงรอยดำสาระพัดรอยเลยจ้าราคาถูกแถมหาซื้อง่ายอีกทุกคนต้องไปหาตำเด้อออ🥰

ซองละ49บาท (8กรัม)

📍7-Elevenทุกสาขา

4:ครีมซองเซเว่นหน้าฉ่ำแห่งปี!!

สวัสดีค่าทุกคนนวันนี้อยากมาแนะนำครีมซองเซเว่นที่ใช้ไปแล้วหน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลีเกาใจหน้าฉ่ำจึ้งจะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยย

แท๊แดนน~ตัวแรกเป็นHYA12นางพญาตัวนี้เห็นรีวิวมานานม้ากแต่เพิ่งได้มีโอกาสซื้อมาลองเมื่อเดือนที่แล้วใช้ไปแล้วคือหน้าฉ่ำจริงอะชอบมากๆจากที่หน้าแห้งอยู่หน้าดูมีความชุ่มชื้นขึ้นมาทันที

💸49฿

ตัวที่ฉองงน้องเป็นม้อยของศรีจันทร์ตัวนี้เค้าช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวได้ดีมากอีกตัวเลยยใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าทาแล้วแต่งหน้าติดทนหน้าไม่แห้งเป็นคราบไปอีกเริศเด้อ

💸49฿

ตัวสุดท้ายยน้องเป็นมาส์กแตงโมของsistarตัวนี้แนะนำให้มาส์กวันที่หน้าโทรมๆนอนน้อยๆตื่นเช้ามาอีกวันคือหน้าสดใสเวอร์หน้าอิ่มฟูแบบสาวเกาหลีเกาใจไปเรยยอีกอย่างกลิ่นหอมด้วยชอบบ

💸49฿

ใครชอบตัวไหนไปหาซื้อหาลองได้เลยแนะนำให้ซื้อทีละตัวน้าทุกคนนเผื่อหน้าแพ้จะได้รู้ว่าเราแพ้ตัวไหน3ตัวนี้ราคาค่อนข้างประหยัด50฿ยังมีทอนนนไปข่ะรีบพุงตัวไปซื้อด่วนน!!

5:ครีมซอง 7-11 ราคาไม่ถึง 50฿ หน้าขาว ใส ไร้สิว

มาค่ะสาวววๆดิชั้นจะมาป้ายยาของถูกและดีมีอยู่จริงไม่จกตาจากสภาพซองน่าจะรู้ว่าใช้เองของจริงโนสปอนใดๆครีมซอง7-11ราคาแต่ละตัวไม่ถึง50฿แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือจึ้งมาก!ทาแล้วหน้าคือขาวใสไร้สิวเหมือนเด็กลง3ปีงี้555มาค่ะเริ่มเลอ

1.เจลส้มนามิที่ขึ้นชื่อของใครหลายๆคนน้องตัวนี้ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสลดรอยสิวและน้องสามารถทาได้หลายทีเลยนะรักแร้ข้อศอกหัวเข่าและซึมไวมากกกกสรรพคุณน้องมันเยอะจีๆ

Price:49฿

2.เจลน้ำมะเขือเทศลูกรักเลยก็ว่าได้สรรพคุณคล้ายๆน้องเจลส้มเลยนะแต่น้องตัวนี้คือชอบกลิ่นอะกลิ่นน้องดือหอมน้ำมะเขือเทศอ่อนๆไม่ฉุนไม่ปสมน้ำหอมพาราเบนซึมไวมากลดรอยดำจากสิวก็ไวนะนี่ใช้มาเข้าซองที่3ได้ละใช้แล้วรู้สึกโอเลย

Price:49฿

3.CutePressเจลหน้าใสทาก่อนนอนคือแบบเอาจริงนะน้องตัวนี้ตัวเดียวก่อนนอนคือจบได้เลยทาแล้วตื่นมาเหมือนคนนอนครบ8ชม.ดื่มน้ำวันละ2ลิตรหน้าคือเด้งอิ่มน้ำฟูสุดๆคือเร่อดบอกเลอไอเลิฟ

Price:39฿

4.Rojukissเซรั่มลดรอยสิงของเกาหลีตัวนี้ลดรอบสิวไวจริงๆนะไม่จ้อจี้มีรอยสิวดำแดงอะไรคือทาน้องเช้า-เย็นอะ3วันคือรอยลดลงได้อย่างชัดเจนมากๆแถมกลิ่นหอมอีกด้วย

Price:39฿

📌พิกัด:7-11,Lotus,Top,BidCหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

6:เซรั่ม&ครีมสุดปัง!!! ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

เรามีเซรั่ม&ครีมกู้ผิวมาบอกต่อค่าาาเซ็ตนี้คือดีมาก!!!เอาอยู่ทุกอย่างเลยทั้งฟื้นฟูสภาพผิวบำรุงผิวให้ดูดีมีออร่าลดสิวลดเลือนริ้วรอยตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเลย

มาเริ่มที่เซรั่มตัวแรกกันเลย

SnowgirlMiracleWhiteSerum(สโนว์เกิร์ลมิราเคิลไวท์ซีรั่ม)

เป็นเซรั่มไวท์เทนนิ่งสูตรบางเบาอุมไปด้วยGalactomycesFermentFiltrateเข้มข้นอีกทั้งยังมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งVitaminB3เข้มข้น10%อีกด้วยซึ่งจะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสดูดีมีออร่าผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นหรือช่วยให้ผิวของเราดูสุขภาพดีนั่นเอง

นอกจากจะเป็นเซรั่มสูตรบางเบาไม่พอนะยังไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีพาราเบนอีกด้วยซึ่งเนื้อสัมผัสตอนที่ทาเซรั่มนะเซรั่มซึมไวมากไม่เหนอะหนะผิวเลยรู้สึกผิวชุ่มชื้นมากเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

มาต่อกันที่ครีมบำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสกันบ้างเราแนะนำเป็นครีมตัวนี้เลย

ALESEPremiumHorseOil&SnailWhiteCream(อะลิเซ่พรีเมี่ยมฮอร์ชออยล์แอนด์สเนลไวท์ครีม)

ครีมน้ำมันม้าบำรุงผิวหน้าจากเกาหลีตัวครีมนะจะมีสารสกัดจากน้ำมันม้าคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนีผสมผสานกับสารสกัดจากเมือกหอยทากแบบเข้มข้นซึ่งจะช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัยและฟื้นฟูสภาพผิวให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดไม่พอนะยังช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำอีกด้วย

ตัวเนื้อครีมนะทาง่ายเกลี่ยง่ายมากซึมไวอีกด้วยรู้สึกผิวชุ่มชื่นมากเลยหน้าไบรท์มากกกเรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในซองเดียวเลย

เซรั่มตัวสุดท้ายตัวนี้เราชอบมากกก

PlantnerryTeaTreeAntiAcne&OilControlเซรั่มสารสกัดTeaTreeเข้มข้นจากออสเตรเลียเซรั่มตัวนี้เหมาะมากกับผิวที่มีปัญหาสิวโดยเขาจะช่วยฟื้นฟูผิวลดสิวกระชับรูขุมขนเนื้อเซรั่มตัวนี้นะเนื้อบางเบามากเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะน่ะด้วยแถมซึมเร็วอีกสิวลดลงรูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

พิกัด:7-11เลยยยย

7:Review 4 สาวจาก MizuMi ครบทั้ง4 สูตร !!!

ครีม หน้า ขาว ใน เซ เว่ น_

ใครมีปัญหาเรื่องสิวอย่าเลื่อนผ่าน💗💚🖤💙

เรื่องสิวต้องยกให้4สาวจากMizuMi

รีวิวMizuMiครบทั้ง4สูตร!!!

•สีชมพูเป็นเซรั่มลดสิวเนื้อเซรั่มใสบางเบาใกล้เคียงน้ำเปล่าซึมเข้ากับผิวเร็วมากมีค่าpHประมาณ4ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองแสบหรือคันแนะนำให้ใช้กลางคืน

•สีเขียวหรือเซรั่มลดรอยสิวช่วยในเรื่องของรอยแดงรอยดำจากสิวตัวนี้เนื้อเซรั่มใสเช่นกันซึมเข้ากับผิวเร็วมากใช้ได้เช้าเย็นเลยคะ

•สีดำหรือที่สาวๆเรียกกันว่าโคลนสิวตัวนี้ชอบมากน้องช่วยลดความมันบนใบหน้าลดสิวผดสิวอุดตันใช้แต้มเฉพาะจุดหรือใช้พอกทั่วใบหน้ามาส์กไว้แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

•สีฟ้าหรือเจชแต้มสิวตัวนี้เนื้อเจลจะเข้มข้นขึ้นมาหน่อยใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวอักเสบน้องจะช่วยลดการบวมแดงและลดการอักเสบของผิวได้เห็นผลจริงตัวนี้ต้องลอง

พิกัด:7-11ทุกสาขา

.

.

.

8:หน้าขาวใสได้ งบหลักสิบ‼️

ครีม หน้า ขาว ใน เซ เว่ น_

หน้าขาวใสในงบหลักสิบ!!!

ใช่ค่ะอ่านไม่ผิดแน่นอนนนวันนี้ครีมมีทริคเล็กๆสำหรับทำให้หน้าขาวใสดูไบร์ทดูออร่าแบบสะบัดดดด

มาฝากทุกคนกันนน🫶🏻

ใครๆก็อยากมีหน้าที่ขาวใสกันทั้งนั้นแหละเนอะวันนี้ไม่ต้องไปเสียตังแพงๆค่ะสครับหน้าอยู่บ้านจบๆ

You may also like...