ไม่มีหมวดหมู่

the commons-Photobooth ที่ปังสุดในใจเราาา!💖💐

1:Kozue Omakase (12 courses 990++)🍣✨

สวัสดีค่าวันนี้จะมีแนะนำร้านomakaseหลักพัน!อร่อยฟินทุกคำและที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยมากกกก😍

มีหลายสาขานะคะ

📍TheCommonsThonglor

📍Samyan

📍TheCrystalSBRatchapruek

แต่ละสาขาก็จะมีราคาและช่วงเวลาที่แตกต่างกันไปนะคะ(ดูที่รูปสุดท้ายได้เลยค่า)☺️

ที่เรามาเป็นสาขาสามย่านค่ะเป็นร้านเล็กๆแต่บรรยากาศดีและตกแต่งสวยค่า💗มุมถ่ายรูปสุดฮิตของสาวๆก็ต้องเป็นซุ้มประตูดอกไม้เลยยปังมาก!🌸🤍ส่วนวัตถุดิบก็สดและดีมากๆที่สำคัญอร่อยมากๆด้วย😋พี่ๆพนักงานก็บริการดีมากเช่นกันทุกคนไปลองทานกันดูนะคะ😊💗

2:photobooh

ไหนใครชอบถ่ายรูปตู้photoboothกันบ้างงงงยกมือขึ้นเร็วววเพิร์ธเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบถ่ายรูปแบบนี้มากๆอันนี้เป็นครั้งที่4แล้วกับการมาถ่ายรูปกับตู้ของhello.flashbackร่วมกับbunny.shoot.filmพูดได้เลยว่าเป็นทาสรักบันนี่มากกกออกมากี่ลายกี่ตู้คือต้องตามไปถ่ายให้หมดแล้วตู้นี้คือชอบที่สุดตั้งอยู่ที่thecommonsthonglorมีเฟรมให้เลือกเยอะมากแต่ละอันคือสวยๆทั้งนั้นมาแต่ละรอบถ่ายไปแบบไม่ซ้ำกันเลยสักครั้งเดียววันนี้ถ่ายเป็นเฟรมภาพสีแบบวินเทจมีดาวสีทองกระจายอยู่แล้วก็แบบที่เป็นภาพสีขาวดำแล้วมีดาวสีๆปนอยู่ก็เท่ไปอีกแบบนึงเลยแถมยังไม่ได้ได้แค่ภาพถ่ายแต่ยังมีlivevideoให้downloadกันด้วย💕😝

3:The commons Saladang คอมมูยอดฮิตตลอดกาล🥂

the commons_

แหล่งรวมนัดพบปะของคนชิคๆเต็มไปด้วยร้านอาหารคาเฟ่เจ้าดังกันทั้งนั้นเลยแถมเดินทางไปก็ไม่ยากด้วยจากBTSศาลาแดงเดินเข้าไปที่ศาลาแดงซอย1ไม่ถึง5นาทีเราก็มาถึงTheCommonsศาลาแดงแล้วค่ะ

ที่นี่มีทั้งหมด3ชั้นด้วยกันตัวอาคารดูสูงโปร่งมีแอเรียให้นั่งรับลมเป็นสัดส่วนโดดเด่นด้วยสีแดงของตึกในรูปทรงทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาขานี้ค่ะ

ส่วนตัวเรากับเพื่อนชอบมานั่งเม้ามอยกันนานๆทีเพราะใกล้บ้านมากชอบบรรยากาศอาหารเครื่องดื่มที่หลายหลากรวมทั้งผู้คนที่นี่มากรู้สึกเหมือนได้เข้าสังคมแม้จะมากับเพื่อนแค่สองคนก็เถอะเปิดโลกให้เห็นผู้คนหลากหลายสไตล์มากๆเพราะในแต่ละวันเราไม่ค่อยได้ออกไปเจอผู้คนเท่าไหร่นานๆทีออกมาเปิดหูเปิดตาก็ฟิลกู้ดดี

เอาจริงๆTheCommonsศาลาแดงคึกคักมากๆนะมีคนแวะเวียนมาไม่ขาดสายเลยเพื่อนๆที่ไม่อยากตกเทรนด์มาเที่ยวชิคๆถ่ายรูปมินิมอลที่นี่ได้ง่ายๆโดยBTSมาลงที่สถานีศาลาแดงหรือMRTมาลงที่สถานีสีลมน้าา✨

6/12ความคิดเห็น

Marcitaชอบบรรยากาศทางหน้าร้านในร้านเลยค่ะ

6/12Chandraน่าไปมากเดินทางสะดวกแบบดีสุดสุด

6/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:The common thonhglor มาถ่ายรูปกันนน 📸

สืบเนื่องจากเพื่อนเราอยากมานั่งชิลที่นี่เลยได้โอกาสมาถ่ายรูปด้วยเลยยยตอนเเรกกะว่าจะมาถ่ายรูปที่ตู้สติ๊กเกอร์เฉยๆเเต่พอขึ้นมาชั้นบนสุดมีมุมนี่ก็เลยยยยจัดเลย1000รูป🤣เเล้วก็เดินลงไปถ่ายตู้สติ๊กเกอร์ต่อค่าาตู้สติ๊กเกอร์ช่วงนั้นมันทาใหม่ๆคนก็จะเยอะหน่อยต้องรอคิวหน่อยน้าาเเต่ล่วงนี้เราไม่เเน่ใจว่าจะคนเยอะเหมือนเดิมมั้ยเเต่นานเเค่ไหนเรารอได้ค่าเพื่อรูปเพื่อความปังเเล้วเราก็มานั่งชิลกับเพื่อนๆต่อค่าที่นี่มีทั้งร้านอาหารคาเฟ่นั่งชิลตรงลานตรงกลางฟังเพลงไปดื่มไปชิลม้ากกกใครหาที่ถ่ายรูปในกรุงเทพก็ลองมาที่นี่ได้นะคะดือมากกกป

📍พิกัดThecommonthonglor

5:Kozue Omakase 📍the commons_ thonglor

the commons_

ใครมองหาร้านอาหารOmakeseที่อร่อยเเบบเเสงออกปากทุกคำก็ต้องที่นี่ละบอกเลยว่าต้องเตรียมท้องให้ดีเพราะครอสนี้มีถึง17คำไม่อิ่มก็ต้องอิ่ม💗

ร้านจะอยู่ที่ชั้น1ที่thecommonทองหล่อค่ะมีที่จอดรถใต้อาคารร้านจะเป็นร้านเล็กๆเฉพาะคนที่จอง17ครอสเท่านั้นถ้าจองต่ำกว่า17ครอสจะเป็นที่สาขาสามย่านค่ะ☺️

เชฟน่ารักมากเป็นกันเองมีมุกตลอดเเละคอยถามตลอดค่ะว่าเเต่ละคำโอเคไหมจะลดข้าวไหมหรือให้วาซาบิมากไปไหม🥰

เค้าชอบทุกคำเลยค่ะมีความรู้สึกที่ต่างออกไปในเเต่ละคำเาหารสดดีค่ะอูนิคือฟินมาก😍

ราคา:2890++/คนราคาไม่รวมเครื่องดื่ม

17course

Ig:https://instagram.com/kozueomakase?igshid=YmMyMTA2M2Y=

6:ไป The commons ทองหล่อ กินอะไรดี😋

the commons_

Thecommonชุมชนคนชิคใจกลางทองหล่ออยู่ที่ทองหล่อซอย17เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่รวมร้านอาหารต่างๆไว้ในสถานที่เดียวกันเหมาะแก่การมานั่งคุยนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงมากวันนี้เราเลยรวบรวมร้านที่เราชอบกินมาเพื่อใครไปแล้วคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี

Fowlmouth🍗เมนูหลักๆของร้านนี้เน้นไก่ทอดสามารถเลือกความเผ็ดได้6ระดับไก่ทอดออกมากรอบไม่อมน้ำมันไก่ชิ้นใหญ่มากก

Roots☕️ร้านกาแฟคุณภาพซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือเมล็ดกาแฟทั้งหมดของที่นี่คัดสรรจากฟาร์มเพาะปลูกจากจ.เชียงรายที่มีคุณภาพดีด้วยวิธีFullyWashedให้รสเปรี้ยวสดชื่นคล้ายผิวมะนาวและรสแคนดี้

PashJuice🥤จะมีทั้งน้ำผลไม้สกัดเย็นและสมูทตี้มีหลายสูตรมากก

Sevensun🍵ชาเขียวแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่นและยังเลือกนมที่ใช้ในการชงชาได้หลากหลายแบบที่สำคัญเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่0%25%50%สามารถMadetoorderได้เลย

📍:ทองหล่อ17

⏰:8am-1am

🚗:มีที่จอดรถ

7:Photobooth ที่ปังสุดในใจเราาา!💖💐

บอกเลยว่าสายถ่ายรูปในตู้ถ่ายรูปต้องรู้จักเทมเพลตอันนี้เลยค่าาาเพราะว่าเขาฮอตฮิตมากๆมาตั้งแต่ปีที่แล้ว!⭐️🫶🏻ก็คือของbunny.shoot.filmนั่นเองงง🍊🫧ตอนนี้แบบในรูป1-3ไม่มีแล้วน้าจะเป็นแนวตีมวาเลนไทน์หัวใจตามรูปที่4-5ค้าบบบแต่จะบอกว่าเขาใกล้หมดแล้วน้ามีถึงวันที่4เมษานี้เท่านั้นนห้ามพลาดเลยค่ะทุกคนเพราะทั้งฟิลเตอร์ม่านฉากหลังเทมเพลตทุกอย่างคือสวยสุดๆเลยค่า!อีกอย่างคือใบละ100฿เท่านั้นน้าาา🍐🫙🧁🥦

🥕TheCommonsSaladaeng

🥕VelaaLangsuanVillage

🥕TheCommonsThonglor

แต่ละที่ม่านไม่เหมือนกันน้าาคับ💖💖💖

You may also like...