ไม่มีหมวดหมู่

สารวัตร โจ้ ภรรยา-ป้ายยาซีรีส์!!

1:📍Review – OurBeloved Summer ✨✨

อันยอง👋🏻👋🏻👋🏻วันนี้เราตำมาแนะนำซี่รี่ย์กันอีกแล้วนั่นก็คือOurBelovedSummerนั้นเองงงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกนางเอกทั้งคู่เป็นคู่กัดกันละได้ถ่ายสารคดีตอนมัธยมด้วยกันจนหลงรักกันละเป็นแฟนกันจนถึงมหาลัยแต่สุดท้ายก็เลิกกันเวลาผ่านไป5ปีวนกลับมาเจอกันอีกครึ่งละได้ถ่ายสารดีนั้นด้วยกันอีก🥺เรื่องนี้มู้ดดีมากเหมือนได้เติบโตไปพร้อมกับตัวละครเบยไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ🙏🏻🤍🤍🤍

2:Series Review

จะมารีวิวซีรี่ย์ที่เคยดูฮะดีต่อใจทั้งนั้นเลยเนื้อเรื่องดีงามเพลงประกอบก็สุดแสนจะเพราะ

1.OurBelovedSummer

เริ่มด้วยซีรีย์สุดแสนจะน่ารักทั้งเนื้อเรื่องยันพระนาง

เรื่องย่อ:https://entertainment.trueid.net/synopsis/9N9rrVvak8dG

อยากบอก:เรื่องนี้VBtsมาร้องเพลงChristmastreeประกอบซีรี่ย์ให้ด้วยน้าหูเคลือบทองมาก

2.HometownCha-Cha-Cha

เรื่องย่อ:https://entertainment.trueid.net/synopsis/kxlrZd57jBP8

อยากบอก:เรื่องนี้วิวสวยดูเพลินๆแอบมีปมเล็กๆน้ำตาตกหน่อยๆแต่ดีมากจ้า

3.MyIDisGangnamBeauty

เรื่องย่อ:https://www.korseries.com/synopsis-my-id-is-gangnam-beauty-2018/

อยากบอก:เรื่องนี้ดูนานแล้วสนุกดีชาอึนอูหล่อมากค่าา

4.Reply1998

เรื่องย่อ:https://entertainment.trueid.net/detail/vxMRErK3YE52

อยากบอก:เป็นซีรี่ย์ที่เหมือนจะไม่มีอะไรแต่การถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนความสัมพันธ์ของครอบครัวทำให้หยุดดูไม่ได้เลยดูเพลินมากซึ้งมากลุ้นว่าใครคือพระเอกมากกยกให้เป็นซีรี่ย์ที่ตราตรึงใจเรื่องหนึ่งเลยต้องไปดูค่า

3:UNIQLO x SPYxFAMILY💣

ยูนิโคลเค้ามีลูกเล่นสรรหาแต่อะไรมาให้ติ่งอย่างเราๆใจเต้นรอบนี้เป็นการคอลแลบกับอนิเมะชื่อดังSPYxFAMILYอาเนียร์อยากได้จังงงไม่ใช่!!

เนื้อผ้าดีตามคุณภาพของเค้าเลยแต่ลายคือน่านักและเท่ห์มากอั๊ยยอยากได้

ราคา590฿

พิกัดUNIQLOทุกสาขา

4:5ซีรีส์ ดูซ้ำอีกกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ!

วันนี้เรามาเปิดกรุ5ซีรีส์ในดวงใจดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน

1.Goblin:เรื่องนี้ลังเลอยู่นานมากกว่าจะเปิดใจดูเนื้อเรื่องน่าสนุกดีแต่ติดตรงที่นางเอกไม่สวยเราเลยไม่ดู😂แต่สุดท้ายก็ดูจนได้จากที่ตอนแรกบอกว่านางเอกไม่สวยไม่ชอบตอนนี้โดนนางเอกตกเป็นที่เรียบร้อยนางยิ้มน่ารักมากกกกกกมีเสน่ห์ฝุดๆยิ้มทีละลายไปเลยจ้าา💕เรื่องนี้เราให้10/10ไปเลยสนุกไปดูเลย

2.it&

5:📍Review – TheBestEnding 🎀🤍🤍

อันยอง👋🏻👋🏻วันนี้เราจะมาแนะนำมินิซี่รี่ย์สั้นๆสุดแสนสนุกให้ทุกคนกันอีกแล้วนั้นก็คือTheBestEndingเรื่องเกี่ยวกับพระเอกนางเอกที่เลิกกันไปแล้วแต่มีเหตุต้องวนกลับมาเจอกันอีกจนต้องกลับมาคบกันและแต่งงานระหว่างทางก็ต้องเจอปัญหามากมายทั้งตลกทั้งน่ารักมากๆเลยเป็นมินิซี่รี่ย์ๆเราแนะนำมากจริงๆไปตำเถอะ⭐️⭐️🤍🤍🤍🤍

6:ซีรีส์ไทยต้องดู 2022 📣📣

📣📣วันนี้มายจะพามาทำความรู้จักกับซีรีส์เรื่อง“F4THAILAND:หัวใจรักสี่ดวงดาวBOYSOVERFLOWERS”จาก“GMMTV”เรื่องนี้เป็นกระแสหนักมากเพราะว่าได้นักแสดงนำไบร์ทวินต้นตะวันดิวและอีกมากมายมาเป็นตัวละครในเรื่อง

ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติดตามและน่าสนใจมากในปีนี้เพราะเนื้อหาเรื่องเขานำมาจากซีรีเกาหลีมาดัดแปลงเป็นของไทยบอกเลยนะคะว่าสนุกมากเล่าเรื่องราวของสาวน้อยหัวใจแกร่งฐานะยากจนเรียนดีจนสอบติดโรงเรียนไฮโซชื่อดังทำให้ชีวิตของเธอต้องพลิกพันดันจับพลัดจับผลูไปมีปัญหากับหัวหน้ากลุ่มF4ที่ทั้งหล่อรวยและมีอิทธิพลจากชีวิตที่แสนธรรมดากลับต้องมาวุ่นวายเพราะโดนกลั่นแกล้งและเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขา

มายบอกเลยนะคะว่าไม่ใช่แค่สนุกอย่างเดียวมีความตลกนิดๆดูแล้วไม่เบื่อเลยคะแถมเนื้อเรื่องไม่จำเจมีจัดพีคตลอดต้องไปลองดูแล้วน้ะคะดูย้อนหลังทางViuเลยมายให้คะแนน10/10เลยค่าตัวอย่างซีรีส์📍🎬https://youtu.be/2FlABhZaPqY

7:ป้ายยาซีรีส์!!

วันนี้มาป้ายยาซีรีส์เรื่องใหม่ของจ้าวลู่ซือชื่อเรื่องว่าดาราจักรรักลำนำใจชื่อไทยเพราะมากเลยใช่มั้ยคะแต่คนไหนที่เป็นแฟนซีรีส์จีนพอเห็นคำว่าลำนำปุ้บรู้เลยว่าเรื่องนี้ปวดตัยแน่นอนเป็นแนวพีเรียดเรื่องนี้จะอยู่ในยุคจ้านกว๋อเนื้อเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับเฉิงเซ่าซางที่โดรพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่ยังเด็กแล้วก็ต้องมาท่ามกลางญาติที่คอยจะทำร้ายพอพ่อแม่กลับมาก็พบว่าไม่ได้รักและสนิทกันอย่าควรเรื่องนี้ใครชอบผลหล่อๆบอกเลยเพียบเรื่องนี้นอของเรามีคู่หมั้นถึงสามคน!!แต่พอของเรานั้นคือคู่หมั้นคนที่สองเป็นแม่ทัพชื่อหลิงปู้อี๋เกิดในตระกูลชั้นสูงและแถมเป็นลูกบุญธรรมของฮ่องเต้อีกต่างหากแต่พอของเรานั้นฝังใจและอยากจะแก้แค้นมากนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องเลิกหมั้นกับนอไปนั้นเองแต่ว่าใครชอบพอเย็นชาแต่อ่อนโยนกับเธอคนเดียวเรื่องนี้ตอบโจทย์มาก

สปอย:พอของเราเอาผ้าเช็ดหน้าให้นอยืมแล้วที่นี่เกิดเลือดไหลจะเอาผ้าผืนนั้นมาเชุดแต่ไม่กล้าเพราะนอจับแล้วคลั่งรักมั้ยละะะ

7/10ความคิดเห็น

Fahsaiติดงอมแงมเลยค่ะ…น่าจะออนแอร์หลายๆวันหน่อยนะ

7/31🐣ลูกเจี๊ยบดีงามควรคู่ยอมพลีกายในการนอนดึก

8/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

You may also like...