ไม่มีหมวดหมู่

รองเท้าเล่นเซิร์ฟสเก็ต-Skechers สเก็ตเชอร์ส รองเท้า ผู้หญิง D'lux Walker Cali

1:Skechers สเก็ตเชอร์ส รองเท้า ผู้หญิง D'lux Walker Cali

Skechersสเก็ตเชอร์สรองเท้าผู้หญิงD&

2:ซื้อ Skateboard มาเล่นครั้งแรก! 🏂 มือใหม่หัดไถ 🛹

🙋🏻‍♀️สายเซิร์ฟสเก็ตมือใหม่หัดไถทัก!วันนี้อยากรีวิวสเก็ตบอร์ดตัวแรกและตัวใหม่ของพราว(แต่ตัวเก่าของคนอื่น!?!อ่ะอย่าเพิ่งงง!)คือเราซื้อสเก็ตบอร์ดมือสองมาเล่นแต่ได้สภาพเหมือนมือหนึ่งก็เลยอยากมาแชร์สำหรับมือใหม่หัดไถสเก็ต!

🏂เล่าก่อนว่าพราวเล่นเซิร์ฟสเก็ตมาได้สองเดือนกว่าแรกๆยืมบอร์ดคนอื่นไถไถไปไถมาอ้าวเห้ย!สนุกเหงื่อออกรู้สึกได้ออกกำลังกายครบทุกส่วนคราวนี้ก็อยากมีสเก็ตบอร์ดเป็นของตัวเองแล้วบอร์ดที่ไปเล่นของคนอื่นดันยี่ห้อYow(ถ้าในวงการนี้ยี่ห้อนี้คือราคาสูงแต่ของดีเล่นพริ้ว^^!อารมณ์เหมือนซื้อรถและมียี่ห้อให้เลือกทรงนั้นอ่ะ!)เราก็มองหาแต่ยี่ห้อYowเพราะติดใจยี่ห้อเดียว(ยี่ห้ออื่นลองเล่นแล้วแต่ชอบความพริ้วของYowมากกว่า!)

💸เราไปสิงตามเพจขายสเก็ต🛹ราคาอยู่ที่หลักพันถึงหลักหมื่นแต่ใช่ค่ะYowที่เราจะซื้อราคาหลักหมื่น++จนมีคนมาโพสต์ขายในเพจเหมือนพรหมลิขิต😊เป็นYowรุ่นAricaไซส์33นิ้วสีกับลายบอร์ดคือเราเลิฟเลยแต่ราคามือสองตอนนั้นกัดฟันอยู่นะ15,000บาท(ราคาคือต่อรองแล้ว)แต่ของมันต้องมี!ก็โอนปุ๊บรับบอร์ดปั๊บ!นัดรับบอร์ดแถวสยามย่านคนคูล😅

🛹ตอนเห็นบอร์ดครั้งแรกดีใจเหมือนเจอเนื้อคู่^^!สภาพคือดือมากกกใหม่สวยตรงปกแอบสงสัยคนขายซื้อไว้โชว์รึป่าว!เราตั้งชื่อบอร์ดว่า"ArisaArica"คำแรกชื่อเราเองมันคล้องกับชื่อรุ่นเลยตั้งเอาเท่!

✍🏻สำหรับวัยรุ่นเซิร์ฟสเก็ตที่มองหาบอร์ดอยู่แนะนำให้ลองหาบอร์ดมือสองแบบเราดูไม่แย่เลยราคาอาจจะเริ่มที่หลักพันก่อนก็ได้สำหรับตัวแรกแล้วถ้าเล่นพริ้วจริงจังค่อยขยับยี่ห้อ(เราสายใจร้อนซื้อตัวแรกแต่จัดหนักเลยแต่ก็เลิฟเลยเช่นกัน🤟🏻)

3:ซัมเมอร์นี้ แจกพิกัด📍แต่งตัวเล่น surfskate แบบคนคลั่งรักสีชมพู 💖

สาวๆคนคลั่งรักสีชมพูมารวมกันตรงนี้💖🌸🎀🌷

เล่นเซิร์ฟสเก็ตแบบเท่ๆแล้ว🛹

ก็แจกความสดใสให้โลกเป็นสีชมพูเพิ่มเข้าไปด้วยอีก1แมทช์🦩

กับเสื้อผ้าและเซิร์ฟสเก็ตที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีสีชมพูไปทั้งหมดใส่แล้วดูมุ้งมิ้งสดใสขึ้นอีกสิบล้านเท่า!!

🦄เริ่มที่เสื้อครอปสุดคิ้วท์

จากแบรนด์IG:playoff.thของพี่เบเบ้

มีชุดออกกำลังกายน่ารักกรุบกริบพร้อมอุปกรณ์เสริมให้เลือกช้อปตามไปอุดหนุนพี่เบเบ้ได้หลังจากworkoutตามคลิปของพี่แกไปแล้ว~

-เสื้อcropตัวนี้ก็คือดีมากจริงผ้าใส่สบายมากแบบมากๆระบายอากาศได้ดีสีสวยผ้าดีกว่าร้านทั่วๆไปแน่นอนก็คือคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆงับต้องจัดอะจริงๆแนะนำเลย!

🌷กางเกงขาสั้นสีดำ-ชมพูจากแบรนด์PUMAผ้านุ่มสบายระบายอากาศดีมากๆเช่นกันใส่ออกกำลังกายคือเลิศมากไม่ไหวชอบสุดๆ

👟ผ้าใบสีชมพูสุดคิ้วท์ของVansสีนี้คือปังสุดๆชมพูหวานแหววเห็นแล้วตกหลุมรักทันทีงื้อ💖

-ตัวพื้นรองเท้าจะแข็งๆตามสไตล์Vansแต่ใส่เล่นสเก็ตได้ดีมากๆเพราะเกาะพื้นดีคนนิยมซื้อมาใส่เล่นกันสุดๆ

-แต่คู่นี้จะพิเศษตรงที่หัวรองเท้าจะเป็นหนังกลับสีชมพูสีสวยมากๆส่วนด้านข้างจะเป็นผ้าสีชมพูสีเดียวกันเข้ากันมากๆทำให้มันน่ารักจนใจเจ็บเลยแหละ~

🛹ส่วนเซิร์ฟสเก็ตพระเอกของงานเป็นของแบรนด์SpiceSkateจากUSAเราpre-orderส่งตรงมาจากเมกาเลยนะผ่านร้านPock_toys(FB/IG)ราคาดีสุดๆถูกกว่าร้านอื่นๆและบริการดีมากๆค่าแนะนำๆ

4:ไถเซิร์ฟสเก็ตยังไงให้คลู🛹

ไอเดียการแต่งตัวไปไถเซิร์ฟสเก็ตก็จะชิวๆหมวกรองเท้าเสื้อยึดกางเกงยีนขาสั้นคือฟิวสบายๆแต่ท่าต้องแอคๆหน่อยให้ดูเท่ๆคลูๆไม่ได้ตั้งใจเล่นเลยตั้งใจถ่ายมากกว่า55555หาถ่ายในปั้มไปเลยสิคะะะะะไถจนกว่าจะได้รูปท่าต้องได้ด้วยนะทุกคน😄

เจ็บตัวไมาว่าท่าต้องได้!!

You may also like...