ไม่มีหมวดหมู่

ทรง ผม สั้น ผู้หญิง หน้า กลม อ้วน 2019-สาวอัวน หน้ากลม กับผมสั้นที่สุดในชีวิต

1:สาวอัวน หน้ากลม กับผมสั้นที่สุดในชีวิต

วันนี้เรามาพลีชีพให้เป็นตัวอย่างกับสาวๆคนไหนที่หน้าบานอ้วนกลมแบบเรานะจ้ะถ้าจะตัดผมทรงประมานนี้ทำใจไว้เยอะๆนะจ้ะเราเองก็เครียดอยู่หลายวันกว่าจะมั่นหน้าขนาดนี้555😆😆😆เป็นกำลังใจให้ผมเรายาวไวๆด้วยนะจ้ะ😍

2:แนะนำ💖 ทรงผมสาวอวบ ปรับหน้ากลมให้ดูเล็กลง!

🥟🙆‍♀️มาค่าสาวอวบหลายคนมีปัญหาหน้ากลมเป็นซาลาเปาหรือเปล่าาเราได้แต่ใช้แอปบีบหน้าไปวันๆก็เหนื่อยใจได้โอกาสตัดผมเปลี่ยนลุคที่ช่วยให้หน้าเราดูเล็กลงได้ด้วยทรงนี้!

เป็นทรงผมสั้นประบ่าคือไม่ยาวไม่สั้นมีความเกาหลีเกาใจมากกกส่วนตัวเป็นคนผมหนาใครที่ผมบางอาจบอกช่างทำผมว่าขอสไลด์ไม่เยอะมากเพราะของเราคือไลด์ซอยจัดเต็มสุดจากผมหนาๆทำให้ลุคดูตันก็ดูสบายตัวขึ้นเยอะเน้นจุดปอยผมข้างๆให้มีความโค้งงอมีวอลลุ่มมาปิดข้างแก้มช่วยให้หน้าเราดูเรียวยาวขึ้นแบบธรรมชาติสุดๆใครมีแผนเปลี่ยนลุคลองหยิบทรงนี้ไปตัดได้น้าา

3:ทรงผมบังกรามและแก้มอ้วนๆ💇‍♀️

ใบมาแชร์ไอเดียร์ตัดผมจากสาวผมสั้นกลายเป็นแบบไม่ให้ดูแข็งทื่อใบรีเควสช่างไปว่าตัดแบบไม่อยากให้ผมสั้นลงกว่าเดิมเยอะ

เพราะหน้าใบเด็กอะทุกคนมีแก้มด้วยถ้าสั้นมากหน้ามันจะยิ่งเด็กโคตรรแล้วก็จะเด๋อ

ใบทำการยื่นreferenceให้ช่างดูช่างก็จัดการจัดแจงตัดให้ใบโดยการตัดสไลด์เลเยอร์แค่ครึ่งหัวแล้วก็ตัดหน้าม้าแบบซิกแซ็ก

เป็นเทคนิคแบบสาวญี่ปุ่นมั้งเห็นเขาบอกใบก็ไม่รู้อะ555แล้วก็ออกมาแบบที่เห็นเลยจ้าไม่ตรงตามเรฟ100%แต่ก็คล้ายอยู่(มั้ง)ช่างบอกว่าอาจจะไม่ได้เลเยอร์เท่าเขาเพราะผมใบอยู่ที่หัวน้อยส่วนมากชอบอยู่ที่พื้น5555

พอมันเริ่มยาวสักพักนึงมันแบะออกอะทุกคนเป็นอะไรที่แก้ยากกแต่ส่วนตัวใบชอบทรงนี้มากกว่าทรงเก่าอีกนะเพราะไอที่สไลด์เลเยอร์มาข้างหน้าเนี่ยช่วยบังแก้มกับบังกรามได้ดีนักเชียวทัดหนูก็รอดทรงเก่าคือทัดหูไม่รอดดจ้าา

4:ไอเดียทรงผมสั้นที่เหมาะกับทุกรูปหน้า

🧚‍♀️สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้ากลมๆต้องออกเลยว่าทรงผมสไลซ์ดัดวอลุ่มต้องลอง!

👏สาวหน้ากลมมักจะมาพร้อมกับแก้มกลมๆป่องๆดูน่ารักเหมือนเด็กๆดังนั้นทรงผมที่เหมาะกับสาวๆแบบนี้ก็ต้องเป็นผมที่มีความยาวเลยระดับคางลงไปควรเน้นการสไลซ์ผมเป็นเลเยอร์จากด้านบนศีรษะลงมาด้านล่างจะช่วยให้หน้าดูยาวขึ้นไว้ผมบ๊อบก็ได้ผมประบ่าก็ได้ผมยาวตรงก็ได้ผมดัดก็ยังได้แต่ควรดัดผมเป็นลอนอ่อนๆหรือลอนใหญ่ๆตั้งแต่ระดับคางลงไป

ข้อควรระวังของสาวหน้ากลมคือห้ามดัดผมลอนเล็กหรือดัดให้หยิกทั้งหัวเด็ดขาด!เพราะจะยิ่งทำให้หน้าคุณดูกลมขึ้นไปอีกรวมถึงห้ามแสกกลางแล้วเอาผมทัดหูโชว์รูปหน้านะจ๊ะและก็ห้ามรวบผมตึงโดยเด็ดขาด!แค่รวบเป็นหางม้าต่ำๆที่ระดับต้นคอก็พอแล้ว 

🧚‍♀️อย่ารอช้าเลยยยตอนนี้ก็ไปลองกัน!

2021/11/23แก้ไขเป็นความคิดเห็น

PPattieรอเลยช่วงนี้ทำสีผมสว่างระดับ7-10บ่อยแห้งเลยแต่ก็บำรุงหนักมากกพอช่วยได้วันนึงจะตัดสั้นผมยาวมาจะ5ปีแล้ว

1/9សិទ្ធិសិទ្ធិ@PPattie:❤️

3/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

You may also like...