ไม่มีหมวดหมู่

ตกแต่ง ร้าน nail ร้าน ทำ เล็บ-รีวิวทำเล็บโฮโลแกรม ร้าน Nailtystudio

1:รีวิวทำเล็บโฮโลแกรม ร้าน Nailtystudio

อันนยองค่าทุกคนขอมาอวดเล็บใหม่หน่อย💅🏻ส้มพึ่งไปทำเล็บที่ร้านNailtystudioมาค่า~ไม่ได้เข้าร้านทำมานานม๊ากกไถไอจีเจอร้านนี้น่าสนใจเลยต้องลอง!

ไปถึงครั้งแรกร้านสวยมากกกเป็นร้านทำเล็บมินิมอลตกแต่งเหมือนคาเฟ่สไตล์เกาหลีเลยร้านจะเป็นแบบไพรเวทต้องจองคิวก่อนหน้ามีช่างทำเล็บคนเดียวคิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของร้านเองนะคะเขาใจดีม๊ากกกบริการดีให้คำแนะนำเลือกสีเลือกแบบแต่อาจจะตอบไลน์ช้าไปนิดนุง

ส้มเลือกทาสีเดียวเป็นสีโฮโลแกรมชมพูอมม่วงโซคิ้ววววววท์มาก☺️เวลาโดนแสงก็จะมีประกายวิบวับระยิบระยับ✨ถ้าโดนแสงแฟลชจะเห็นประกายรุ้งชัดกว่าแต่มองด้วยตาเปล่าก็สวยใจละลายแย้ว><

💅🏻ทางร้านมีบริการตัดเล็บตัดหนังตะไบเล็บรวมให้ด้วยซึ่งเขาทำดีมากกกกเก็บงานละเอียดสุดส้มประทับใจมากเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น290บาทส้มโดนค่าเสียหายไป590บาทส่วนตัวว่าแอบแพงนิดนุงถ้าเทียบกับการทาเล็บแค่สีเดียวแต่เพราะเป็นสีโฮโลแกรมด้วยแหละราคาเลยสูงแล้วได้รับการบริการสุดประทับใจเลยโอเค๊~

📌พิกัดร้านอยู่แถวสามย่านมิตรทาวน์เขาบอกว่ากำลังจะย้ายแต่อยู่แถวๆเดิมค่ะแนะนำให้เสิร์จชื่อร้านหรือสอบถามทางร้านได้เลยน้า

2:รีวิวร้านทำเล็บแบบ Private Room💅

ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากมีมุมถ่ายรูปน่ารักกุ๊กกิ๊กเป็นการทำเล็บแบบส่วนตัวสุดๆมีบริการทำลิฟติ้งขนตาด้วยน้าใครสนใจแวะไปทำได้เด้อ

พิกัดใกล้MRTสถานีพระนั่งเกล้า🚝

IG:https://instagram.com/nail.at.home.by.fonjank?igshid=YmMyMTA2M2Y=

FB:https://www.facebook.com/N.A.H.fonjank

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไลน์

LineOfficial:@255dkgpl(ใส่@ด้วยนะคะ)

3:🇰🇷ทำเล็บสไตล์เกาหลี หัวใจเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ💓

💖พลอยมาแนะนำร้านทำเล็บสไตล์เกาหลีอันยอง~🫶🏻พลอยเพิ่งไปทำมาเมื่อวานค่ะร้านเปิดใหม่อยู่รัชดาซอย17ร้านคลีนเกาหลีมินิมอลมากกกร้านจัดแสงดีถ่ายมุมไหนก็สวย

💖ช่างทำปราณีตใจเย็นละเอียดอยากเพิ่มตรงไหนอยากลองเทสก่อนติดว่าเข้ากันไมบอกช่างได้หมดเลยน้าลายทำออกมาเสร็จแล้วสวยหวานถูกใจมากกๆเลยค่ะ🥹💕

💖ไฮไลทคือหัวใจตรงนิ้วโป้งเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิไปอี๊ก!!น่ารักเพิ่มขึ้น3,000%🫠ส่วนเล็บเท้าพลอยก็เลือกติดแค่หัวใจดวงตะมิๆให้แมทช์กันธีมเดียวกับมือถูกใจสุดๆเลย

💖ร้านอุปกรณ์ครบมากสะอาดอะไหล่ตกแต่งเล็บก็มีให้เลือกเยอะมากเพราะทางร้านสั่งนำเข้าเองและก็ทำลายเล็บตามเรฟเราได้เลยน้าค้าใครหาร้านเพ้นท์เล็บคิ้วบ์ๆพลอยแนะนำmoonnailcafe문네일카페เลยค่า🫶🏻🇰🇷

𝐏𝐫𝐢𝐜𝐞:เริ่มต้นที่399฿ราคาแล้วแต่ลายนะคะ

𝐥𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧:>>>คลิกโลเคชั่น<<<

4:ร้านทำเล็บ ที่ตกแต่งเหมือนอยู่คาเฟ่ ราคาดีสีคุณภาพสุด! 💅

🌈วันนี้ขอมาป้ายยาร้านทำเล็บร้านประจำของเราเองค่าทุกคนร้านมีชื่อว่าnailhouse.bkkนะคะร้านตั้งอยู่แถวย่านบางกรวย-นนทบุรีซึ่งถือว่าอยู่โซนแถวใกล้ๆย่านราชพฤกษ์ด้วยน้าร้านไม่ใหญ่มากสามารถทำช่วงเวลานึงได้สูงสุด3คนค่าซึ่งส่วนตัวเราว่าดีมากๆเลยสำหรับช่วงโควิดแบบนี้เพราะคนไม่เยอะและไม่วุ่นวายร้านก็น่ารักนั่งได้สบายยาวๆเหมือนอยู่คาเฟ่มากๆซึ่งเล็บที่เรามาทำในวันนี้คือเป็นสีลูกแก้วโฮโลแกรมนะคะซึ่งตอนนี้ฮิตมากๆแล้วตอนนี้ร้านมีโปรอยู่เริ่มต้นที่499.-เท่านั้นราคาดีมากกกสามารถโทรไปจองคิวร้านล่วงหน้าที่ตามไลน์หรือเบอร์โทรด้านล่างได้เลยค่าเราแนะนำร้านนี้มากเพราะสีค่อนข้างติดทนนานล่าสุดเล็บเราคือสีไม่หลุดอยู่แบบ2-3เดือนแน่นมากๆที่สำคัญร้านรับประกันสีหลุด1อาทิตย์ด้วยใครสนใจก็โทรไปจองตรงกับร้านได้เลยน้าโปรหน้าร้านคุ้มมากๆงับบนอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการต่อเล็บสปาพาราฟินแว๊กซ์หรือต่อขนตาด้วยค่ะสามารถทักไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยน้า

📍Location:NailHouseร้านทำเล็บเจลสปาพาราฟินบางกรวยนนทบุรี(ใกล้กับที่ว่าการอำเภอบางกรวย)

🚗Parking:มีที่จอดรถหน้าร้าน

⏰Openinghours:09:30-19:00(ปิดทุกวันจันทร์)

📲Contact:[email protected]/Tel:087-495-6895

5:รีวิวทำเล็บ 💅🏻 @nailtystudio mrt สามย่าน

Hello!สาวสาวlemon8ซันเดย์วันเดอเรอร์จะมาบอกต่อร้านทำเล็บน่ารักๆnailtystudioแถวสามย่านใกล้mrtร้านตกแต่งสไตล์โฮมมี่มินิมอลทางร้านมีสีเยอะมากเลือกจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะสรุปทำnailartโทนเงิน-ขาวความน่ารัก10/10ไม่หักเลยตอนทำเล็บแทบจะไม่ได้กลิ่นน้ำยาทาเล็บเลยค่ะประทับใจสุดๆ💅🏻ร้านนี้มีทำเล็บเท้าด้วยค่ะราคาเล็บมือรวมเล็บเท้า690บาท💖

6:idea💗

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านทำเล็บของเราเองค่าาา

คิดแบบเองเลือกเฟอร์เองเลือกโทนสี💗💗

และสั่งออกแบบWallวางแบบให้ช่างเองทั้งหมดเลยค้าบบ

เราเป็นคนชอบสีโทนโอรสพีชพีชมากกกก🍑🍑

ร้านนี้เป็นสาขา2ของเราก็เลยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของได้แบบราคาไม่ค่อยสูงมากถือว่าอยู่ในBudgetที่ตั้งเลย

คุมงบให้พอดีแต่ก็เอาแบบตรงใจไม่ได้ตัดงบจนไม่เหลือความเป็นตัวเองนะ

เวลามองดูร้านตัวเองแล้วมันมีความสุขมากกกนะLoveค่า

เพื่อนๆที่อยู่ใกล้สามารถมาใช้บริการได้น๊าา

เรามี2สาขานะคะ

สาขาหลัก||อยู่ศรีราชา

สาขา2||อยู่บ่อวินงับบ

You may also like...