ไม่มีหมวดหมู่

clinic laser-จบทุกขนที่ 📍Akira clinic

1:จบทุกขนที่ 📍Akira clinic

Laserday⚡️วันก่อนไปเลเซอร์ทั้งขนขาล่างกับทำIPLที่หน้ามาทำที่Akiraclinicชอบมากไม่เจ็บเลยทั้งสองแบบขนขาทำครั้งแรกผิวเนียนเลยส่วนที่หน้าผิวดูไบร์ทขึ้นทันทีใช้เวลาทำไม่นานมากด้วยเดินทางสะดวกคลินิกสะอาดน่ารักมินิมอล

บรรยากาศร้านมินิมอลน่ารักโทนครีมฟ้าไม่ใหญ่มากแต่ว่าไม่อึดอัดดูสบายตาติดริมถนนสังเกตง่าย

📍BTSพร้อมพงษ์ทางออก4เดินเข้าซอยสุขุมวิท24ประมาณ450เมตรคลินิกจะอยู่ขวามือหรือจะเรียกวินหน้าซอยก็ได้15-20บาท

พี่เค้าจะเริ่มโกนขนแล้วทาเจลเย็นออร์แกนิคต่อจากนั้นก็จะเริ่มยิงเลเซอร์อยากบอกว่าไม่เจ็บเลยแม้แต่นิดเดียวเย็นสบายมากเป็นการเลเซอร์แบบdiodeyagนะคะขนจะร่วงใน1-2สัปดาห์และสัปดาห์ที่3-4เมื่อขนเริ่มขึ้นก็ไปซ้ำ

หลังทำเสร็จผิวก็เนียนขึ้นเลยขนอ่อนๆร่วงไปจริงๆจ๋าเป็นคนขาวมากออกแดดแล้วจะรู้เลยแม้แต่ขนอ่อนๆก็เห็นอันนี้อยู่ในร้านแสงไม่ได้เยอะมากแต่ก็ดูออกว่าผิวเนียนถ้าออกแดดคงไม่ต้องพูดถึงเนียนกรุบจ๋าเคยเลเซอร์ขนมาแล้ว2ครั้งขนอ่อนลงแล้วอาจจะมาซ้ำไม่เยอะมากคงหมด

ต่อมาเลเซอร์IPLE-lightMaxต่อเป็นเลเซอร์หน้าใสช่วยลดความหมองคล้ำรอยสิวทำให้ผิวกระชับขึ้นลดการสร้างเม็ดสีหลังทำหน้าดูไบร์ทขึ้นเลยจริงผิวเรียบเนียนขึ้นแต่พวกรอยสิวไม่ได้หายไปเลยนะต้องมาซ้ำเค้าบอกเห็นผลชัดก็ต้องทำหลายครั้งอยู่

โดยรวมโอเคมากเดี๋ยวไว้มาซ้ำช่วงสิ้นเดือนเค้าบอกเว้น3อาทิตย์

2:พลีชีพหนังไก่ !! บอกลาขนรักแร้ด้วย IPL Laser

กำจัดขนรักแร้นิเป็นปัญหาโลกแตกมากกกกกเราเคยทั้งถอนโกนแล้วก็waxแต่ก็ไม่พ้นเรื่องขนคุดและตุ่มหนังไก่สุดท้ายก็มาจบปัญหาด้วยการเลเซอร์ขนรักแร้ด้วยเครื่องIPLจ้าาาา

🗣iplจะมีความยาวคลื่นหลายช่วงครอบคลุมทุกการรักษาแต่ไม่ได้รักษาเฉพาะเจาะจงได้ดีเท่าเลเซอร์ถ้าอยากเห็นผลไวแนะนำเลเซอร์พวกndyag,picolaser,diodeแต่ราคาก็จะแพงขึ้นนิดนึงงับ

✨เหตุผลที่เลือกipl:ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่าเลเซอร์แต่ว่าการรักษาค่อนข้างครอบคลุม

✅ทำให้ขนเล็กลงและขึ้นช้าลงยิงซ้ำเรื่อยๆจะทำให้รากขนค่อยๆหลุดไป

✅กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้รักแร้ขาวขึ้น

✅เจ็บน้อยกว่าถูกกว่า😅

❤️ความรู้สึกคือไม่เจ็บเลยยยยขนาดlv.3เพราะว่าก่อนยิงiplพนง.เขาจะทาเจลก่อนเพื่อป้องกันผิวไหม้ทำให้พอยิงแล้วไม่แสบผิว(ค.รู้สึกขึ้นอยู่กับบุคคลด้วยนะคะถ้าผิวเซ็นซิทีฟให้เริ่มlv.1ก่อนก็ได้ค่ะ)

✨ผลลัพธ์:ขนแทบจะไม่ขึ้นเลยขึ้นน้อยลงและขนบางลงเยอะมากเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะต้องมายิงซ้ำหลายครั้งนะคะเราเคยเลยไป1เดือนแล้วขนเริ่มกลับมายาวเร็วขึ้นโปรโมชั่นที่เราทำคือยิงรักแร้บุฟเฟต์1ปี(12ครั้งเว้นช่วง3-4อาทิตย์)เอาให้ขนไม่ต้องเกิดขึ้นมาจ้า😂แถมรักแร้ขาวขึ้นตุ่มหนังไก่ตื้นขึ้นมาก

🗣คลินิกที่เราไปทำคือk-ipl,unionmallหลังkfcที่ไปทำที่นี้คือโดนadsตก55555โคตรทาสการตลาดทำadsได้น่าสนใจมากลองเข้าไปดูหน้าเพจเขาแล้วแบบต้องซื้อคอร์สแล้วป่ะ😂(คลินิกนี้ต้องรีบไปไม่งั้นเดี๋ยวคิวยาวนะคะ)

สามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นได้ทางเพจK-IPL

💰ราคาไม่แรงค่ะของเรา2,565บ.แถมมาร์กรักแร้,ยิงหน้าใสกับบราซิลเลียน(อันนี้ไม่กล้าทำเราเขิน😳)

📍การเดินทาง:MRTพหลโยทินทางออก5จะใกล้สุดค่าบ

:BTSสถานีห้าแยกลาดพร้าวทางออก2เดินขึ้นสะพานทางเชื่อมมาที่unionmallได้ค่ะ

รถเมล์:96,8,145,122,545,517,27,502,182(ดูแอปviabusได้เลยค่ะ)

3:อะไรไม่ใช่ก็ทิ้งมันไป!! ❌ Laserกำจัดขนครั้งแรกเป็นยังไง ไปดู 👀

สวัสดีค๊าวันนี้ป๋วยอยู่ที่RosabelleClinic💖แถวสะพานใหม่นี้เองค่ะวันนี้เราจะมาทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้กัน!!🫣ต้องขอบอกก่อนเลยว่านี้เป็นครั้งแรกของป๋วยเลยค่ะเป็นยังไงบ้างตามไปดูกัน🥰

ที่นี้เขาจะใช้เป็นDiodeLaserช่วยกำจัดขนค่ะ🦢เหมาะกับการกำจัดขนทุกสีผิวพลังงานของเครื่องจะกำจัดลงลึกไปถึงรากขนเลย😳ซึ่งเวลาที่เลเซอร์เนี้ยชิลมากไม่เจ็บเลยไม่ดีดจะรู้สึกอุ่นๆบริเวณที่เลเซอร์เท่านั้นดีมากๆเลยคะ💕

❓ต้องทำกี่ครั้ง?

-การทำเลเซอร์ถ้าทำตั้งแต่เส้นขนยังอ่อนอยู่จะเห็นผลได้ดีกว่าเส้นที่หนาค่ะแต่ถ้าไม่เคยทำมาก่อนเลยแบบป๋วยต้องทำบ่อยๆอย่างน้อยเดือนละ1ครั้งเนื่องจากหลังจากทำเลเซอร์ไปขนที่เกิดใหม่จะเส้นบางลงพอทำเลเซอร์ย้ำหลายๆครั้งขนที่เกิดใหม่ก็จะบางลงและหายไปในที่สุดค่ะ

👍🏻ข้อดีของเครื่องDiodeLaser

-ลดผิวหนังไก่

-ช่วยปรับผิวขาว

-ไม่เจ็บไม่ดีด

ใครสนใจสามารถทักไปสอบถามราคาโปรโมชั่นกับเพจคลินิกได้เลยนะเขามีโปรมาเรื่อยๆเลยน่าซื้อเก็บตุนมากๆ

📍RosabelleClinic

🏥สาขา:พระราม9(อโศก-ดินแดง),

พหลโยธิน(สะพานใหม่)

🚗มีที่จอดรถ

4:รีวิวหลังทำ Pico Laser ที่ The ritz Clinic

ได้เวลามาอัพเดตแล้วค่าาา~หลังจากทำPicoLaserไปแล้วออยเลยมารีวิวว่าหลังนั้นผิวเป็นยังไงบ้าง

ดีขึ้นขนาดไหน!?

ต้องบอกก่อนว่าช่วงที่ออยทำจะไม่ค่อยมีปัญหาหลุมสิวจากการวิเคราะห์ของคุณหมอหน้าออยสีผิวจะไม่สม่ำเสมอรูขุมขนที่กว้างและมีรอยสิวบางจุดเท่านั้นค่ะ

.

🌸ขั้นตอนในการทำ

-เริ่มแรกก็คือคลีนหน้าตอนไปทำออยไม่ได้แต่งหน้าไปแต่จะคลีนให้สะอาดก่อนนะคะ

-จากนั้นโปะยาชาหนาๆไว้ประมาณ1ชั่วโมง

-พอครบเวลาก็เริ่มขึ้นตอนการเลเซอร์เลยโดยเจ้าเครื่องDiscoveryPicoDramจะมีการเป่าด้วยลมเย็นช่วยด้วยนะคะ

💆🏻ความรู้สึกระหว่างทำ

ก็คิดว่ามันต้องเจ็บจนสะดุ้งแน่เลยอ่านจากหลายๆคนรีวิวไว้ก็เผื่อใจไปเต็มที่แต่ตอนที่เราทำจริงๆมันไม่เจ็บเลยอ่ะแอบมีดีดนิดนึงบางบริเวณแต่มันทนไหวระดับความแรงออยทำอยู่ที่80/100คุณหมอจัดเต็มให้เลยแต่ถ้าใครไม่ไหวดูแรงไปก็แจ้งคุณหมอได้ค่ะ

🧖🏻‍♀️หลังทำเลเซอร์

ตอนเลเซอร์มันไม่เจ็บก็จริงแต่หลังทำนี่ก็ไม่ใช่เล่นๆนะคะ><จะมีอาการแสบหน้าเกิดขึ้นมาออยเองต้องใช้พัดลมช่วยเป่าต่ออยู่เหมือนกันพอทำเสร็จแล้วก็จะไปฉายแสงต่อเพื่อลดการอักเสบของผิวประมาณ15นาทีค่ะส่วนอาการแสบร้อนจะหายไปหลังทำ30นาทีหลังจากนั้นก็ทุเลาลงไปเองค่ะ

💊การดูแลรักษาและข้อแนะนำหลังทำ

-หลังทำไปแล้วห้ามโดนน้ำ24โมง

-เข้าวันที่2สามารถซับด้วยน้ำเกลือได้ไม่แนะให้ใช้โฟมคลีนซิ่ง

-งดการใช้สกินแคร์ในกลุ่มผลัดเซลล์ผิวBHA/AHAและสครับ

-ไม่แกะเกาคันหน้าก็ต้องอดทนไว้ค่ะ

-งดเจอแดดจัด2สัปดาห์หากเลี่ยงไม่ได้ให้ทากันแดดหนาๆช่วยค่ะ(ถ้าเป็นไปได้ช่วง1-3วันแรกเลี่ยงไม่เจอจะดีมากค่ะ)

-เข้าวันที่4ต้องมอยเจอร์ไรเซอร์ทาหนาๆหน่อยก็ดีค่ะเพราะผิวจะค่อนข้างแห้งทาทุกวันเช้าเย็นแล้วตามด้วยกันแดด

(ในส่วนของสกินแคร์ออยจะมารีวิวอีกทีนะคะว่าใช้ตัวไหนบ้าง)

💕หลังจากทำไปหน้าจะเป็นสะเก็ดขึ้นมามีคนทักมาถามว่าหน้าเป็นแผลขนาดนี้เจ็บมั้ย?บอกตรงนี้ว่าไม่เจ็บแล้วจ้าแสบแค่หลังทำเท่านั้นห้ามแกะเกาเด็ดขาดเลยนะคะอาจจะมีตุ่มใสขึ้นมาบางส่วนซึ่งออยก็มีขึ้นเหมือนกันแต่จะปล่อยให้มันหายไปเองค่ะ

.

หลังทำครบ7วันที่สัมผัสได้เลยคือผิวดีขึ้นมากเลยค่ะรู้สึกว่าผิวละเอียดขึ้นจากเดิมพอจับแล้วผิวมันลื่นๆยิ่งช่วย5-7วันหลังทำนี่หน้าฉ่ำมากกกในส่วนของรอยสิวก็ดูจางลงแต่มันจะค่อยๆจางนะคะไม่ได้ทำเสร็จแล้วหายไปเลยของออยณตอนนี้ที่ทำมาประมาณ21วันแล้วพวกรอยเหลือแต่รอยใหม่ค่ะรอยเก่าๆนี่จางจนแทบไม่เห็นแล้วส่วนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่เห็นชัดสุดตรงหน้าผากก็ดูใสขึ้นแต่ไม่ทั้งหมดคิดว่าอาจจะต้องทำซ้ำคิดว่าน่าจะเห็นผลที่ชัดกว่านี้ค่า

📝ขอเพิ่มนิดนึงหากใครเป็นแผลตรงส่วนไหนให้แจ้งคุณหมอไว้ด้วยนะคะออยของตรงข้างปากจะมีปัญหาอยู่จากผิวลอกแล้วเกิดผลเลยเลือกที่จะไม่ได้เลเซอร์เว้นไว้ก่อน🥹

🏥ส่วนคลินิกที่ทำออยทำที่THERITZสาขาเซ็นทรัลพระราม2กับหมอเบียร์ค่ะ

ราคา:ครั้งละ15,000บาท

ทางคลินิกมีโปรซื้อ3ครั้งแถม3ครั้ง

(ตกครั้งละ7,500บาทค่า)

.

ใครที่มีปัญหาเรื่องหลุมสิวหรือรอยเยอะปรึกษากับทางคลินิกก่อนได้นะคะเห็นว่ามีโปรสำหรับตัวPicoอยู่ด้วย

5:รีวิวเอง หลังจากทำ Pico artemes laser ที่ EVD Luxury

รีวิวเองหลังจากทำPicoartemeslaserที่EVDLuxuryclinicเป็นตัวlaserรักษาฝ้ากระปรับผิวเนียนคือปัญหาผิวหน้าของเราก็คือมีกระมีฝ้ารอยดำรอยแดงหน้าไม่กระจ่างใสไม่ชุ่มชื่นหน้าดูแห้งๆแต่งหน้าก็ไม่ว้าวอ่ะพอได้ทำPicoartemeslaserทำครั้งแรกก็รู้สึกผลลัพธ์ดีขึ้นมากเลยไม่ต้องพักหน้าด้วยหลังทำหน้าแดงนิดๆ4-5ชม.ก็หายหลังทำแค่ทาครีมกันแดดที่ทาประจำและทำเดือนละครั้งเองหน้าดีขึ้นต้องใช้เวลานะทุกคนส่วนตัวทำ4ครั้งก็4เดือนคือเวลามันไม่ได้นานเลยนะถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้มันดีขึ้นเรื้อยๆในทุกเดือนที้ทำแฮปปี้เลยแหละตอนนี้อินกับการทำPicoartemeslaserมากกๆยิ่งทาครีมบำรุงที่ใช่อยู่ประจำยิ่งเห็นผลดีขึ้นไวขึ้นอ่ะใครมีปัญหาแบบเราลองศึกษาดู

6:Laser vlog / ks clinic

วันนี้เราไปเลเซอร์ขนที่ksclinicกันทุกคนรู้กันมั้ยว่าIPLกับNd:YAGlaserคืออะไร🥊

IPL(IntensePulsedLight)เป็นหนึ่งในพลังงานแสงที่ไม่ใช่เลเซอร์มีความยาวคลื่นที่กว้างกว่าตั้งแต่515-1,200นาโนเมตรโดยลำแสงกระจายตัวได้มากกว่าเลเซอร์ในขณะที่เลเซอร์จะมีคลื่นความยาวเดียวและโฟกัสแคบกว่าการกำจัดขนด้วยIPLจะใช้หลักการเดียวกันกับเลเซอร์คือใช้คลื่นแสงความเข้มข้นสูงไปจับกับเม็ดสีบริเวณรากขนและเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในการทำลายขนอย่างไรก็ตามIPLกระจายตัวกว้างเลเซอร์อาจทำให้ผิวบริเวณรอบๆเกิดรอยแดงได้แต่อาการเหล่านี้จะค่อยๆหายไปเองใน1-2ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Nd:YAGlaserคือเลเซอร์ที่ใช้ตัวกลางในการผลิตแสงเป็นผลึกYttrium-aluminumgarnetที่มีสารเจือปนNeodymiumมีความยาวคลื่นอยู่ที่1064นาโนเมตรกำจัดขนได้อย่างหมดจดและยังช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใสขึ้นจึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการกำจัดขนถาวร

7:Laser ขนรักแร้ครั้งแรก

Laserขนรักแร้ดีจริงไหม?วันนี้เราเอาประสบการณ์Laserขนรักแร้มาแชร์คือปกติเราเป็นคนขนเยอะมากๆเราเป็นคนชอบโกนขนรักแร้ตลอดจนมันเป็นขนคุดแล้วเราก็อยากลองLaserขนรักแร้ดูเราซื้อคอร์สLaserบุฟเฟต์3เดือนราคา2,999บาทไม่จำกัดครั้งทางคลินิกเขาก็จะดูก่อนว่าเรามีขนรักแร้ไหมถ้ามีเขาก็จะโกนออกให้เสียค่ามีดโกน20บาทตอนยิงLaserเขาก็จะถามเลเวลเราว่าเราไหวแค่ไหนแล้วก็เริ่มยิง

Laserครั้งแรกคนอื่นบอกไม่เจ็บแต่สำหรับเราคือเจ็บแบบน้ำตาไหล🥹ที่เจ็บเพราะขนมันดีดเกิดจากขนคุด

Laserครั้งที่2-3เริ่มเกิดการอักเสพมีตุ่มแดงขึ้นเวลาโดนสบู่คือแสบมากเหงื่อออกก็แสบเจ็บด้วยตอนนั้นคิดว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้แต่ด้วยความที่เสียดายเงินเลยตัดสินใจไปทำต่อ

Laserครั้งที่4-5-6จากที่อักเสบมีตุ่มแดงๆพอLaserครั้งต่อๆไปก็เริ่มรู้สึกว่ามันดีขึ้นขนก็ไม่ค่อยขึ้นขนบางลงคิดว่าตุ่มแดงจะไม่หายแต่ก็คือหายหมด

Laserครั้งที่8ครั้งที่7ไม่ได้ไปเพราะขี้เกียจ😂ครั้งที่8ก็คือดีขึ้นมากๆตามรูปเลย

ครั้งที่9-12…ไม่ได้ไปเพราะขี้เกียจแงงเดี๋ยวจะซื้อคอร์สใหม่จะไม่ขี้เกียจไปแล้วจริงๆ😅

ใครที่ขนเยอะแบบเราแล้วชอบโกนเราแนะนำให้ไปLaserเถอะคือเดี๋ยวจะเป็นแบบเราขนคุดแล้วรักแร้ก็ดำด้วยเป็นหนังไก่อีกกว่าจะรักษาหายต้องใช้เวลาและก็ต้องทนกับความเจ็บ🥹

👉🏻หลังLaserงดขัดรักแร้งดทาโลออนเราใช้แป้งระงับกลิ่นกายทาแล้วก็ทาครีมรักษารักแร้

You may also like...