ไม่มีหมวดหมู่

วิธี หน้า ขาว ใส-🪞HOWTO..หน้าใสแบบกระจก งบหลักร้อย

1:วิธีเอาตัวรอดจากแดดประเทศไทยฉบับ immild

สวัสดีค่าา🧤มายด์จะมาแชร์วิธีการดูแลตัวเองจากแดดประเทศไทยที่ร้อนถึงร้อนที่สุดเหมือนซ้อมตกนรกไหม้ยิ่งกว่าไก่ย่างมาฝากกันค่า

สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้เลยคือกันแดดเกราะป้องกันการสู้แดดที่ควรทากัน(แล้วควรเลือกที่SPFสูงๆน้า)ซึ่งไม่ควรทาแค่หน้านะอย่าลืมทาตัวแล้วที่หลายๆคนลืมมากที่สุดคือปากค่ะใช่เลยริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดถึงมันจะไม่มีเมลานินผลิตเม็ดสีแต่มันสามารถดูดซับรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้

☀️หน้า:มายด์จะใช้เลือกกันแดดที่มีSPF50+แล้วPAหลายๆ+ที่มายด์ชอบมากที่สุดคือของKAคือทาเหมือนไม่ได้ทาเบาจริงสมคำเคลมเลย

☀️ตัว:มายด์จะเลือกครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของกันแดดสูงๆตอนที่ต้องออกไปข้างนอกมายด์ก็จะทาวาสลีนหลอดส้มมันจะมีกันแดดสูงแล้วพอหลังอาบน้ำเสร็จมายด์จะทาเบบี้ออยก่อนให้ผิวชุ่มชื่นเหมือนได้บำรุงหลังจากไปโดนแดดร้อนๆมาแล้วก็ทาครีมวาสลีนหลอดชมูผสมนีเวียขวดขาวให้ผิวใสขึ้น

☀️ปาก:หาลิปมันบำรุงที่มีส่วนผสมกันแดดแล้วก็หลังแปรงฟันเสร็จก็จะใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆที่ริมฝีปากเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิว

อย่างที่2คือสครับผิว

ตามปกติเราไปใช้ชีวิตกันหนักหน่วงพฤติกรรมการนอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นอะไรที่หลายๆคนต้องเจอซึ่งมันทำให้การผลัดเซลล์ผิวของร่างกายมันไม่ปกติเซลล์ผิวเก่าๆก็จะสะสมอุดตันตามรูขุมขมทำให้หมองแล้วเวลาเราไปเจอแดดก็จะทำให้เราคล้ำหมองลงไปอีกเราเลยต้องสครับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

อย่างที่3คืออาหารเสริม

มายด์กินวิตามินซีให้ผิวมันกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดริ้วรอยเพราะการโดนแดดมันจะทำให้ผิวแก่ก่อนวัยเกิดริ้วรอยได้แล้วมายด์ก็กินให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันป้องกันหวัดได้ด้วย

อย่างที่4ที่ไม่ควรลืมคืออุปกรณ์ป้องกันแดดเช่นร่มเสื้อแขนยาว

มายด์จะใส่เสื้อแขนยาวที่มีสารกันแดดของยูนิโค่ลมันดีมากทุกคนใส่ละไม่ร้อนแสบผิวเลยเย็นสบายเคยลองใส่แบบไม่มีสารกันแดดเทียบละมันต่างมากจะแสบแบบเห็นได้ชัดแต่ซักบ่อยๆใส่ไปนานๆสารมันจะหายไป

พยายามเลี่ยงแดดน้าถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องออกบ้านเวลา10.00-17.00น.ถ้าจำเป็นก็หาไรมาป้องกันเพราะแดดอันตรายกว่าที่ทุกคนคิดเยอะะ

2:3 วิธีหน้าขาว‼️

รอบที่แล้วบอกวิธีตัวขาวผิวขาสแล้ว

วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับหน้าขาวกันบ้างง

1.น้ำมะเจือเทศเทใส่สำลีแล้วแปะไว้ที่หน้าทุกวันเลย

หรือมครจะใส่ชีทมาร์คก็ได้นะคะ

2.กานิเย่สีเหลืองและสูตรสีชมพูซากุระ

จะบอกว่าหน้าขาวไวมากๆอันนี้ใครมีรอยดำก็จางลงไวมากๆด้วย

ใช้ทุกวันก่อนนอน7วันรู้เรื่องหน้าขาวกว่าคอ😂มีอยู่จริง

3.เซรั่มvitcอันนี้คือแบบยืน1ถ้าใช้ทั้งมะเขือเทศมาร์คและเซรั่มบอกเลยหน้าไม่ขาวก็ไม่รู้จะบอกว่าไงของปลอมเยอะมากระวังๆน้า

ลองผิดลองถูกมาเยอะอันนี้ปลอดภัยแน่นอนงับบบ

ทำติดต่อกันเรื่อยๆน้าที่สำคัญอย่าลืมทากันแดด!!!!

3:แจก 6 สูตร DIY ขัดผิวกาย ขาว-เนียน-ใส ด้วยมะขามพะเยา ✨

หลังจากห่างหายการขัดผิวไปนานตอนนี้เรากลับเข้าวงการขัดผิวอีกแล้ว5555โพสต์นี้เลยขอมาแจก6สูตรขัดผิวกายขาว-เนียน-ใสด้วยมะขามพะเยาที่เราเคยใช้มาฝากกัน💖

.

❌คำเตือนเราขัดเฉพาะผิวกายเท่านั้นและใครที่ผิวกำลังอ่อนแอไวต่อสิ่งเร้ามีสิวหรือมีแผลอยู่ควรเลี่ยงการขัดผิวไปก่อนน้าเคยลองแล้วแสบจนน้ำตานอง😂

.

ส่วนทำไมต้องมะขามพะเยาเอาจริงๆคือเราใช้ตามชาวเน็ต555พึ่งมาหาอ่านตอนจะเขียนโพสต์นี้นี่แหละมะขามพะเยาขัดผิวของแม่แสงดีเป็นของดีระดับOTOPและแบรนด์นี้ก็ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ100%ด้วย

.

1️⃣สูตรผิวเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ดูเปล่งปลั่ง

มะขาม1กำมือ+นมสด1ช้อน+น้ำผึ้ง1ช้อนโต๊ะผสมกันแล้วนำมาขัดๆลูบๆผิวกายให้ทั่วทิ้งไว้ประมาณ10-15นาทีแล้วล้างออก

.

2️⃣สูตรขัดสะใจเน้นขัดผิวด้านตามข้อศอกเข่าตาตุ่มฯลฯ

มะขามพะเยา2-3ช้อนโต๊ะ+เบกกิ้งโซดาประมาณ1ช้อนโต๊ะผสมกันแล้วขัดตามบริเวณข้อศอกเข่าตาตุ่มหรือตามที่ต้องการพอขัดทั่วแล้วล้างออกเลยก็ได้หรือทิ้งไว้5นาทีแล้วล้างออก(ถ้าแห้งไปเป็นก้อนหรือขัดยากอาจเติมนมสดหรือโยเกิร์ตเพิ่มอีกนิดก็ได้)

.

3️⃣สูตรผิวขาวสว่างกระจ่างใสสีผิวสม่ำเสมอ

มะขามพะเยา1กำมือ+ผงสมุนไพรขัดผิวธันยพร1-3ช้อนโต๊ะ+โยเกิร์ตรสธรรมชาติ1ช้อนโต๊ะผสมกันแล้วขัดให้ทั่วทิ้งไว้ประมาณ5-10แล้วล้างออกเป็นสูตรที่เมื่อก่อนเราทำบ่อยมากใครอยากผิวขาวกระจ่างใสขึ้นแนะนำเด้อ

.

4️⃣สูตรป้องกันและลดเลือดรอยแตกลาย

ใช้มะขามพะเยา1กำมือ+วิตามินอีแบบเม็ดทาผิวประมาณ1-2เม็ด+กากกาแฟประมาณ2-3ช้อนโต๊ะผสมกันแล้วขัดผิวเน้นตรงบริเวณที่เหมือนจะมีสัญญาณเตือนรอยแตกแล้วล้างออก

.

5️⃣สูตรปรับผิวเรียบเนียนลดเลือนจุดด่างดำ

มะขามพะเยา1กำมือ+ขมิ้นผง3ช้อนโต๊ะ+ว่านหางจระเข้เลือกว่าจะเอาแบบสดหรือแบบสำเร็จรูปถ้าเป็นแบบสดอย่าลืมล้างทำความสะอาดและใช้เฉพาะเนื้อด้านในตัดมาประมาณ1-2ช้อนโต๊ะผสมกันแล้วขัดผิวให้ทั่วทิ้งไว้ประมาณ5นาทีแล้วล้างออก

.

6️⃣สูตรปรับผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน

มะขามพะเยา1กำมือ+นมชด1ช้อนโต๊ะ+ข้าวโอ๊ตบด2ช้อนโต๊ะ+มะเขือเทศปั่น1ลูกผสมกันแล้วขัดผิวจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ10นาทีแล้วล้างออก

.

จริงๆก็ไม่มีสูตรตายตัวหรือผิดถูกแค่อย่าใช้อะไรที่เป็นอันตรายกับผิวก็พอเมื่อก่อนเราก็มีอะไรในตู้ก็หยิบมาเลย55ยังไงลองเอาไปปรับใช้กันดูน้าไม่ต้องตามสูตรพวกนี้เป๊ะก็ได้ไว้เจอกันใหม่โพสต์หน้านะคะบะบุยยย💖

4:🪞HOWTO..หน้าใสแบบกระจก งบหลักร้อย

✨มาค่าาสาว..บอกเคล็ดลับหน้าใสแบบจ่ายหลักร้อย!!!!

ก่อนอื่นเลยหน้าเราไม่มีสิวอยู่แล้วส่วนใครที่หน้ามีสิวหรือผดผื่นก็แนะนำให้ทายาฉีดสิวทั่วไปได้เลยนะคะ(เราไม่มีสิวนอกจากสิวประจำเดือนเลยไม่กล้าแนะนำ)🥹กว่าจะใส่เราก็เคยฟังมาก่อนไว้ว่างว่างเราจะมาทำแบบฉบับเต็มเต็มให้ดูอีกที

🫶สูตรนี้บอกเลยคิดเอง100%

1.หลังล้างหน้าเสร็จใช้น้ำตบเห็ดOriginsตัวดังตัวนี้ตัวเดียวใช้มาตลอดหลายปีแล้วใช้แรกแรกรู้สึกเฉยเฉยมากเหมือนน้ำเปล่าที่มีกลิ่นแต่ใช้ไปใช้มารู้สึกว่าหน้ามันแข็งแรงจนหลายคนเริ่มทัก

2.ต่อด้วยฮาดะลาโบะพรีเมี่ยมขวดสีทองบอกเลยว่าสุดปัง!!!!!แอบกระซิบนิดนึงซื้อตอน1แถม1watsons🥰คืนเดียวก็สัมผัสได้ว่าหน้าตึงนุ่มฟู~~~

ใสจริงไม่จริงดูรูปหน้าสดได้เลยค่า!!!

*ส่วนSkincareอื่นๆจะมาแนะนำรอบหน้าน้า🤍

📍น้ำตบเห็ดOrigins:ห้างสรรพสินค้าทั่วไปบิวเที่ยมอีฟแอนด์บอย

📍HadLabo:watsons/7-11และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

5:✨ 5 วิธี How to ผิวแทนโกลวสำหรับคนอยากผิวสวยปัง

🍋สวัสดีค่ะเพื่อนๆLemon8

ขอแนะนำตัวก่อนนะคะชื่อน้ำปายค่ะเราเป็นคนนึงที่ชอบผิวแทนมากกกกกแต่ชอบผิวแทนประกายๆดูสุขภาพดีวันนี้เลยอยากมาแชร์เคล็ดลับดูแลผิวแทนให้โกลวมีประกายแบบไม่ต้องพึ่งกลิตเตอร์เลยค่ะ

💖5วิธีHowtoผิวแทนโกลวสำหรับคนอยากผิวสวยปัง

📍วิธีที่1-อย่ากลัวwhitening!

คือคนอยากผิวแทนมักจะกลัวwhiteningเราอยากบอกว่าไม่ต้องกลัวนะคะwhiteningไม่ได้ทำให้เราขาวขึ้นค่ะ🥲แต่มันจะทำงานให้ผิวกระจ่างใสค่า(แถมโลชั่นทาผิวในประเทศไทยหาแบบไม่ผสมไวท์เทนนิ่งยากค่ะ)ซึ่งผิวแทนก็เพิ่มความกระจ่างใสได้นะคะอย่าไปกลัวทาโลด

📍วิธีที่2-ครีมกันแดดเป็นสิ่งจำเป็น

เราว่าหลายคนอาจจะอยากผิวแทนเลยไม่ทากันแดดมันซะเลยรับแดดเต็มๆยิ่งเยอะยิ่งดีแต่อันนี้ผิวเราอาจไม่แฮปปี้นะคะเพราะแดดแรงๆเนี่ยทำให้ผิวแห้งได้นะค้าพอผิวแห้งทำให้โกลวเนี่ยมันจะยากนะคะ

📍วิธีที่3-ออกแดด!

จะผิวแทนได้ไงถ้าไม่ออกแดด🫠แต่เราออกแดดให้ถูกเวลานะคะคือแดดเช้าก่อน10.00น.หรือแดดเย็นหลัง16.00น.เป็นต้นไปค่ะเป็นเวลาที่แดดไม่แรงเกินผิวไม่เสียแถมยังได้วิตามินดีค่ะสำหรับเพื่อนๆที่สายแอดแวนเจอร์ออกแดดทำกิจกรรมoutdoorเลยค่ะอย่างเราชอบพาน้องหมาไปเดินเล่นว่ายน้ำบ้างอะไรบ้างหรือบางคนสายชิลจะนอนอาบแดดทาออยล์ก็ได้เหมือนกันค่ะ

📍วิธีที่4-สครับบบบบบ

อยากผิวเนียนใสต้องสครับขัดผิวค่ะซึ่งมีกันหลายแบบมากไม่ว่าจะเป็นสครับกาแฟสครับเกลือสครับน้ำตาลตามที่เพื่อนๆเลิฟเลยค่ะแต่ต้องเมกชัวร์นะคะว่าไม่สครับหลังออกแดดจัดโกนขนแว็กส์ขนหรือทำอะไรที่รบกวนผิวนะคะหลังสครับก็อย่าลืมทาออยล์แบบจัดเต็มนะคะผิวแราจะได้ไม่เสียความชุ่มชื้นค่า

📍วิธีที่5-ดื่มน้ำ

คิดว่าข้อนี้รู้กันดีอยู่แล้วเบสิคแต่สำคัญมากสำหรับสาวๆทุกคนค่ะเราต้องดื่มน้ำให้เพียงพอกับปริมาณที่ร่างกายต้องการนะคะ(เยอะไปก็ไม่เริ่ด)ซึ่งร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ8-10แก้วบางคนก็แล้วเล็กแก้วใหญ่ไม่เท่ากันเด้อ😅

เดี๋ยวน้ำปายมาสอนวิธีคำนวนให้ในโพสต์ถัดไปstaytunedนะคะ🔥🔥

🙌🙌หมดแล้วค่ะวิธีดูแลผิวแทนให้โกลวของเราถ้ามีไอเดียอื่นแนะนำคอมเม้นไว้ให้หน่อยนะค้า

6:สายตี้ต้องอ่าน‼️ How to ปาร์ตี้หนักยังไง ให้ผิวยังใสสะท้อนแสง🪩✨

คืนนี้มีใครไปปาร์ตี้บ้าง🍾สายตี้ทุกคนน่าจะพอรู้กันอยู่บ้างว่าเจ้าแอลกอฮอล์ตัววร้ายยยทำให้ผิวเราแย่ลงทั้งดูหมองและแห้งขาดน้ำแต่เอาจริงๆมันก็อดไม่ได้หรอกเนอะ😂วันนี้เราเลยเอาวิธีการดูแลผิวฉบับสายตี้มาฝากกันค่ะจะตี้หนักแค่ไหนแต่ผิวยังใสแน่นอนนน

👩🏻✨วิธีดูแลผิวที่เราเอามาฝากก็คืออการดริปวิตามินผิวค่ะ

คุณกุ๊กไก่เข้ามาดริปวิตามินผิวกับเราบ่อยมากกเพราะรู้สึกว่าผิวหมองลงจากการปาร์ตี้หนักทั้งผิวแห้งเป็นขุยและผิวดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสทั้งๆที่บำรุงเหมือนเดิมทุกอย่างเลยตัดสินใจมาดริปวิตามินผิวค่ะ💗

💉🧤สูตรที่คุณกุ๊กไก่เลือก

➿Detoxสีเหลืองเป็นวิตามินที่เน้นการดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายเหมาะกับคนพักผ่อนน้อยปาร์ตี้บ่อย

➿Bodywhiteเป็นวิตามินเข้มข้นเน้นการบำรุงผิวให้กระจ่างใสลดความหมองคล้ำผิวออร่าขึ้น

👉🏻โดยให้วิตามินผิวอย่างต่อเนื่องเดือนละ2-4ครั้งเผลอแปปเดียวผิวหมองๆก็กระจ่างใสมากขึ้นผิวดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกเลยยแต่ะจะบอกว่าการดูแลผิวด้วยวิธีอื่นๆควบคู่ไปด้วยก็สำคัญนะคะไม่ใช่ให้วิตามินไปแต่ตากแดดสะบัดดดก็ไม่ขาวขึ้นค่ะ💢

❇️วิธีดูแลตัวเองควบคู่กับการดริปวิตามินมีตามนี้เลยย

➿ดื่มน้ำวันละ8แก้วขึ้นไป

➿ทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ต้องออกแดด

ทั้งหมดที่เอามาฝากเป็นวิธีที่ง่ายมากกกและเห็นผลจริงเพราะการดริปวิตามินผิวเป็นการผลักวิตามินเข้าร่ายกายโดยตรงไม่ต้องรอร่างกายย่อยหรือดูดซึมเหมือนการกินวิตามินค่ะใครเป็นสายตี้เหมือนกันลงเอาไปใช้ดูนะคะะจะตี้หนักแต่ไหนผิวก็ยังใสแน่น๊อนน🥰✨

💵ราคา:กระปุกละ1,800บาท

โปร6กระปุก4,999บาท

พส.คนไหนสนใจแคปโพสต์นี้ไปสอบถามในไลน์ได้เลยน้าา

ดูรีวิวสอบถาม-จองคิวและโปรโมชั่นปังๆคลิกได้เล้ยยย👉🏻MEGACLINIC💗

📍พิกัดMEGACLINIC

7:บอกหมดเปลือก! วิธีปรับ ‘ผิวขาวใส’ เปิดเทอมไปเพื่อนทัก✨

ผ่านมาเยอะเจ็บมาเยอะกว่าจะผิวขาวเราเข้าใจหลายคนเลยว่าทำไมท้อเพราะมันไม่ง่ายเลย

📍เรื่องนี้ขอเล่าย้อนไปตอนเด็ก

เราเป็นคนนึงที่ทำกิจกรรมบ้างประถมก็อยู่วงดุริยางค์มัธยมก็โดนบังคับเรียนว่ายน้ำสระใหญ่มากกกแล้วเวลาเดินไปเรียนต้องเดินไกลมากอยู่ในโรงเรียนที่จัดว่าเป็นโรงเรียนขนาดใหญ่พิเศษในกทมแต่ปัญหาคือ‘ไม่รู้จักกันแดด’แค่รู้จักโฟมล้างหน้าก็บุญแล้วตอนนั้น

ทำให้’ผิวคล้ำมาก’🥲

กว่าจะขาวได้ก็ใช้เวลานานเหมือนกันค่อยๆปรับเรื่อยๆและวิธีที่ทำให้เรากลับมามีผิวขาวใสได้ก็คือ

‘การดูแลผิวแบบมีวินัย’

เลือกของง่ายๆที่ชาวเน็ตแนะนำในตอนนั้น

เริ่มตั้งแต่

👉🏻โลชั่น:

-พื้นหลักที่ช่วยเราได้เยอะคือโลชั่นเภสัชกับโลชั่นวาสลีนสีชมพูไม่ค่อยมั่นใจว่าเดี๋ยวนี้ยังมีขายอยู่มั้ยถ้าไม่มีลองVaselineB3ก็ได้ส่วนประกอบถือว่าดีเลย

-นอกนั้นก็มีNIVEAC&Eบ้างการ์นิเย่บ้าง

❌ไม่แนะนำพวกแบรนด์เน็ตรีวิวเกินจริงไม่ใช่แค่เสี่ยงเสียเงินฟรี(เราก็เคยผ่านมาก่อนนะยุคครีมแกลอนอะ555เมื่อก่อนมันจะมีเว็บบล็อกที่ให้คนมาลงขายพวกนี้ก็ไปเอาอะไรไม่รู้มาลงเคยลองมะหาดแบบกิโลด้วยแต่ก็ผิวใสนิดเดียวไม่ได้ขาวอะไรรีวิวเกินจริงไป)แถมบางทีเสี่ยงเจอพวกครีมมีสารด้วยอันนี้อาจเสียค่ารักษาเยอะเลยล่ะ

👉🏻สบู่:

เราจะใช้พวกสบู่ช่วยผลัดผิวบ้างเช่น

-สบู่เบนเนท

-สบู่อิงอรมะขาม

แต่ใช้แล้วต้องรีบทาโลชั่นนะเพราะสบู่พวกนี้ใช้แล้วผิวแห้งมาก

👉🏻สครับ:

เมื่อก่อนขยันขัดผิวมากมีวินัยสุดๆผิวนี่ใสกิ๊งเลย(แต่ปัจจุบันขี้เกียจไปนิดนึง55)แนะนำให้ขัดผิวประมาณ1-2ครั้งต่อสัปดาห์ไม่ต้องบ่อยไปเพราะจะทำให้ผิวไวต่อปัจจัยภายนอกเช่นแสงแดดฯลฯแล้วจะคล้ำมากขึ้นส่วนตัวเราก็จะเลือกตัวที่หาซื้อง่ายๆเลยคือ

-YokoกับABonneเพราะมีขายใน7-11ราคาไม่แรง

-SUGARGLUTAสูตรมะขามซื้อตามร้านเครื่องสำอางใกล้บ้าน

หรือบางทีก็จะน้ำผึ้ง+น้ำตาลขัดบนผิวเปียกบ้างตามโอกาส

👉🏻ครีมกันแดด:

สมัยนั้นเราไม่ค่อยรู้จักก็เลือกแค่เท่าที่พอหาได้สมัยก่อนใช้Niveaคือเหนียวและเสื้อนักเรียนเหลืองมากเลยมาใช้Bioreทั้งหน้า(ผสมเบสชมพู)และตัว(หลอดใหญ่)เลยแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ากันได้เยอะเลยข้ามมาใช้bananaboatบ้างตอนที่มีโปรลด50%นั่นแหละสมัยนี้น่าจะมีให้เลือกเยอะขึ้นก็ใช้อะไรก็ได้ใช้ไปเถอะเอาที่กันได้จ่ายไหวและหยิบมาใช้ได้บ่อยก็พอ

*พยายามเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องโดนแดดหนัก+พกร่มและเสื้อคลุมบ้างก็ดีเด้อ*

👉🏻สูตรพอกตัว:

เราก็เอาจากเน็ตเหมือนกันเมื่อก่อนนี่เปลี่ยนสูตรเป็นว่าเล่นเคยมีสูตรเปลี่ยนสีผมเป็นน้ำตาลธรรมชาติแบบไม่โดนครูว่าด้วยนะเอ้อ555หลักๆเราจะใช้อยู่4สูตรนี้คือ

1️⃣มะขาม+นม+น้ำผึ้ง:ผลัดผิวเก่าเนียนนุ่มกระจ่างใส

2️⃣ขมิ้น+มะนาว+นม:ผลัดผิวเก่าเนียนนุ่มลดจุดด่างดำปรับผิวเนียน

3️⃣โยเกิร์ต+กาแฟ:ผิวเนียนนุ่มลดรอยเซลลูไลท์(ประมาณนั้น)

4️⃣ผลไม้อะไรก็ได้ที่หาเจอในตู้เย็นแล้วคิดว่าน่าจะพอกได้+นมหรือโยเกิร์ต

🍅นอกจากนี้ก็ดื่มน้ำมะเขือเทศติดต่อกันบ้าง+ดื่มน้ำเยอะๆ

เรื่องสำคัญคือ‘วินัย’ใช้ต่อเนื่องแล้วผลลัพธ์ที่ดีจะตามมาไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงกินกลูต้าหรือไปฉีดผิวเลย(แต่จะกินวิตามินซีหรืออื่นๆที่ปลอดภัยบำรุงผิวเพิ่มเติมก็ได้แต่ตอนเด็กเราไม่ได้กินนะ)ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โพสต์หน้าน้าขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้มากๆเลย💖

You may also like...