ไม่มีหมวดหมู่

เล็บเจล สีฟ้าน้ําทะเล-🦋🧜🏻‍♀️ลายหินอ่อนสีฟ้าน้ำทะเล สวยๆค่ะ🐚 💦🐳

1:🦋🧜🏻‍♀️ลายหินอ่อนสีฟ้าน้ำทะเล สวยๆค่ะ🐚 💦🐳

2:ฟ้าน้ำทะเล Ocean blue 💙✨

วันก่อนไปทำเล็บเจลมาแบบไม่มี

3:สีฟ้าน้ำทะเล

งานลูกค้าถนนคนเดินเมื่อวานค่ะ

แม่ค้าร้านข้างๆประเดิมทำเล็บกันสักหน่อยสีสวยมากค่ะค้างทำตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วขอบคุณมากจ้าา

4:‼️ไอเดียทำสีเล็บสำหรับผิว2 สี โทรนสี💙ทะเล+กลิตเตอร์เเสงน้อยก็จสว

เราเลือกสีเล็บเจลสีฟ้าทะเลไม่เลือกสีที่เข้มจัดเเละไม่อ่อนไปนะมาๆเดี๋ยวเราจะบอกให้ละเอียดเลย

สวัสดีค่ะสาวๆสายเล็บเจลถ้าใครได้เข้ามาเเล้วออกยากมากส่วนเราเข้าสายนี้ตั้งเเต่เรียนปี1จนตอนนี้ก็ออกไม่ได้เริ่มเเรกทาเล็บเจลธรรมดาต่อมาทั้งต่อเล็บเจลทุกแบบบาๆเยอะมากเราเข้าเรื่องที่จะพูดกัน😝55555

กลับมากันอีกครั้งสำหรับการทาเล็บเจลด้วยสีโทนอ่อนนะเราเลือกโทรนสีฟ้าทะเลยช่วงนี่เราชอบสีโทรนนี้มากก่อน💅🏻หน้านี้ก็ทำสีแบบนี้แต่เป็นเเบบลูกแก้วติดใจมากกกเเต่เราคิดว่าลูกแก้วจะสวยก็ต่อเมื่อเจอเเสงเยอะๆถ้าเเสงน้อยก็จะดูสีธรรมดาเรียบง่ายแอบซ้อนอะไรไว้อันนี้ก็สวยไปอีกแบบแล้วเเต่คนชอบนะเเต่รอบนี้เราเลยลองใหม่

เอาสีที่เข้มกลางๆนะเเละไร่สีเอาให้ดูอ่อนลงจบด้วยกลิตเตอร์เพชรสีเงินทับ✔️พอเสร็จแล้วแกรรมันสวยมาก🤩ยิ่งเจอเเสงเยอะๆยิ่งสวยไม่เเพ้ลูกเเก้วเลยยิ่งเเสงน้อยไม่ต้องพูดถึงสวยมากค่ะก็ไม่ต้องกลัวว่ามือจะดำลง

เป็นสีเราเลือกมาเเล้วว่าจะเหมาะกับผิว2สีอย่างเรามันสวยมากๆโทรนนี้เหมาะกับการไปทะเลหรือจะฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง

ฤดูหนาวเราก็สามารถทาออกมาสวยได้เหมือนกันค่ะ

สีพวกนี้หลังจากทาออกแดดก็จะยิ่งสวยเล่นเเสงมาก

สังเกตจากในรูปได้เลยว่ามันจะส่องประกายระยิบระยับ

แบบนี้ใครไม่ชอบก็คงอดใจไว้ไม่ไหวแล้ว

-อย่างแรกเลยให้เลือกใช้สีฟ้าที่ไม่ต้องเข้มมากและไม่อ่อนไปหรืออยากจะทำสีอื่นที่ไม่ใช่สีนี้ก็ได้นะคะ……เเต่เเนะนำให้เลือกสีที่ไม่เข้มไปและไม่อ่อนไปนะคะจะไม่ทำให้มือเราดูดำลงและเลือกกากเพชรลงเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับนิ้วเราแลดูสวยขึ้นและเพิ่มความหรูหราให้กับเล็บสไตล์นี้เพิ่มขึ้นคูณสองเลยค่ะ

หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะลองเอาไปเป็นแบบในการ

ทำได้นะ

ราคานี้150.-(แล้วเเต่ร้านนะคะ)

5:ไอเดียเล็บเจลสีฟ้า ไปทะเลกันจ้า🏝️

แบ่งปันไอเดียเล็บเจลเผื่อใครจะไปทะเลลองตำตามได้จ้าได้ฟีลสีฟ้าสดใสเข้ากับน้ำทะเลสุดๆ🛶

สีฟ้าน้ำทะเลเข้าได้กับทุกสีผิวเพราะเป็นสีฟ้าโทนสว่างเพิ่มความระยิบระยับนิดหน่อยด้วยกลิตเตอร์สีทองหรือใครจะทาเป็นกลิตเตอร์สีเงินก็สวยเหมือนกันเคยลองแล้วอันนี้แล้วแต่ชอบเลย✨

ทากลิตเตอร์สีทองแล้วใส่แหวนสีทองให้เข้ากันรับรองว่าดูสวยแพงขึ้นอีกหลายเท่าใครมีไอเดียสีเล็บสวยๆมาแบ่งปันกันบ้างน้าา😘

📍NailHome&Spa

เราทำสปามือและเท้าราคารวม2100฿💵

6:✨🐰แชร์ไอเดียเล็บเจลเรียบๆแต่ดูมีอะไร💅🏻💖

—วิวจะมาแชร์ไอเดียสีเล็บเจลที่ชอบทำน้าาา❣️

*ส่วนตัวเป็นคนขี้เบื่อเลยจะชอบทาสีเรียบนะงับ*

One!สีแดง❤️คือเป็นแดงที่ทำให้มือเราขาวมากกกกเป็นสีที่เวลานึกไม่ออกจะทาสีนี้ตลอดเลยเอาจริงดูดวงมาเขาบอกว่าคนเกิดวันอังคารทาสีแดงจะปัง(ปัง-เรียน/ทำงาน/การเงิน/ความรัก)คือดีไปหมดมีหรอเราจะไม่เชื่อทาไปเลยสิจ้ะ🪄

Two!!สีขาว🤍เป็นสีที่แฟนและพี่ๆเราเชียร์🙌🏻เพราะด้วยความที่ตั้งแต่เรียนมาเราแทบไม่ทำเล็บสีอื่นเลยทำสีแดงตลอดเลยอยากให้เราเป็นลุคด้วยการทาสีขาวซึ่งเราชอบมากรู้สึกมือเราดูคลีนๆสบายตา

Three!!!สีฟ้าน้ำทะเล💙เป็นสีที่ดีมากกกกกกกกกกยิ่งต่อเล็บยาวยิ่งสวยมากสำหรับเรานะคะเพราะว่าเป็นสีที่เด่นมากเราตั้งทำตอนไปเที่ยวภูเก็ตคือเด่นมากกตอนรับปริญญาคือเพื่อนหาเราจากสีเล็บ😂✨(เพื่อนบอกว่าเด่นไม่ไหว)ซึ่งเราชอบมากว่าจะต้องกลับไปทำอีกปล.พี่ที่ร้านแนะนำสีนี้กับเราแล้วแบบถูกใจมากงับ)

Fourth!!!!สีนี้เป็นสีแบบพาสเทล💗ส่วนตัวทำมาแรกๆเราค่อยข้างชอบนะคะแบบว่าหวานๆน่ารักๆแต่ด้วยความที่ตอนนั้นมีโควิดร้านเล็บปิด2-3เดือนคือเราค่อนข้างเบื่อมากๆแบบว่าสีมันดูไปดูมาแล้วแบบว่าดูจืดๆสำหรับเรา

Fifth!!!!!สีล่าสุดของเราตอนนี้ค่าาาสีส้มนีออน🧡✨คือรอบนี้เราไม่ได้ต่อเล็บแล้วเนื่องด้วยเราอยากจะฝึกทำอาหารแล้วหันผักไม่ได้เลยต้องเลิกต่อเล็บไปก่อนอุแงงแล้วคือไปลองสีส้มนีออนแล้วแบบว่าซัมเมอร์มากค่ะทุกคน🏝แบบว่าพี่ที่ทาเล็บเราก็คือบอกว่าจะทาตามเลย🤣แบบว่าเก๋มากค่ะซ่าๆต้อนรับหน้าร้อน☀️

You may also like...