ไม่มีหมวดหมู่

ยา สระ ผม ปิด ผม ขาว-แจกสูตรผมเงาสวย หมักผมก่อนสระ ด้วยน้ำมันมะพร้าว

1:เปิดกรุ! ไอเท็มผมสวย 👩🏻✨

😘ยูฮู้ววสวัสดีเพื่อนๆชาวLemon8ทุกคนค่ะวันนี้เรามีไอเท็มดีดีในการกู้ชีพผมแห้งเสียจากการยืดทำสีและโดนความร้อนให้ผมกลับมาเป็นผมสวยมีน้ำหนักจัดทรงง่ายกันมาดูกันค่ะว่ามีไอเท็มกู้ชีพตัวไหนบ้าง!

💓เซรั่มPinnaraCoconutoilserum

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราอุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดีปลอดภัยไร้สารเคมีเส้นผมนุ่มขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังเสริมด้วยวิตามินCและEเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มให้ดีขึ้นไปอีกระดับกลิ่นหอมละุมุนไม่เหม็นหืนกลิ่นมะพร้าวด้วยส่วนผสมของessentialoilแท้จากธรรมชาติช่วยดับกลิ่นของมะพร้าว

💓L’orealParisElseveFallResist3xShampoo

แชมพูสูตรฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงหนังศีรษะลดผมขาดหลุดร่วงช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรงตั้งเเต่โคนจรดปลายด้วยส่วนผสมของอะมิโนเเอซิดฟื้นบำรุงผมขาดหลุดร่วงช่วยให้ผมเเข็งเเรงขึ้นดูสุขภาพดีไม่ต้องกลัวผมขาดหลุดร่วงอีกต่อไป

💓DOVEantiHairFallConditioner

มีส่วนผสมของไมเซล่าแคลเซียมคอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารบำรุงจำเป็นฟื้นบำรุงเส้นผมเสริมเกราะป้องกันให้เส้นผมเหมาะสำหรับผมแห้งเสียเปราะขาดง่ายให้ผมนุ่มสวย

💓LolaneIntenseCareKeratinRepairMask

เคราตินมาร์คที่ช่วยบำรุงผมแห้งเสียอ่อนแอและเติมความชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอนช่วยให้เกล็ดผมปิดเงางามไม่ชี้ฟูหลังใช้ผมนุ่มมากๆอย่างเห็นได้ชัด

💓MiseensencePerfectSerumRoseEdition

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกกุหลาบสำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมากพร้อมโปรตีนบำรุงผมจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์กประเทศบัลแกเรียอาร์แกนออยล์,นมผึ้งช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียชี้ฟูและแตกปลายกลับมาสุขภาพดีเงางามและจัดทรงง่ายพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดเส้นผมนานตลอดวันจากดอกกุหลาบและเกรปฟรุตไม่เหนียวเหนอะหนะ

2:แชมพูปิดหงอกต๊าชมาก Augeas

แชมพูเปลี่ยนสีผมสารสกัดธรรมชาตินวัตกรรมใหม่ของการเปลี่ยนสีผมโดยเพียงแค่สระผมซื้อมาแบบไม่คาดหวังสรุปดีเฉยถูกด้วยผมไม่เสีย

รีวิวเพิ่มเติม

พิกัด:https://goeco.mobi/3MWVJGS0

3:กู้ผมช๊อต กลับมาสวย สระเองก็ยังสวย เด้ง

ใครมีปัญหาผมช๊อตผมพังผมขาดผมฟูเป็นฝอยขัดหม้อจากการทำเคมีหรือขาดการบำรุงอย่าไปตัดผมนะมาหาเราก่อนเดี๋ยวจะแก้ให้หายในครั้งเดียวจ้ากู้คืนกลับมาได้80-95%สวยเป็นธรรมชาติ

4:Liese ย้อมผม ปิดผมขาว ปังไม่ปัง 🧑🏻‍🦳✨

เนื่องจากคุณแม่อยากย้อมผมปิดผมขาว🧑🏻‍🦳แล้วเรามียาย้อมผมของLieseเก็บไว้เลยหยิบมาย้อมนาง

นางย้อมสีน้ำตาลsoftbrown

👃🏻กลิ่นไม่หอมกลิ่นแรงนะ

Before

ผมขาวเยอะอยู่ประมาณหนึง😛คิดว่าน่าจะเอาไม่อยู่

After

ปิดผมขาวได้80%ยังมีผมขาวหลงเหลืออยู่😗แต่ก็โอเคอยู่น้านางพอใจระดับหนึ่งไม่ถึงกับแย่

ลองไปซื้อใช้กันได้น้ามีขายตามWatson,boots,topsและอื่นๆหรือว่าจะย้อมเองก็เลิศสีดีอยู่

ราคา350บาทแต่มีโปรโมชั่นตลอดงับบบมีหลากหลายสีให้เลือกเยอะมากกก💖

5:แก้ผมด่างง่ายๆด้วยแชมพูปิดผมขาว 🧴✨👸🏻

📣สาวๆฟังทางนี้ใครที่ผมด่างเป็นหย่อมๆอยากทำสีอีกรอบแต่กลัวผมเสียแนะนำว่าต้องนี่เลยแชมพูปิดผมขาวOKHerbalตอนแรกกะเอามาทำเล่นๆไม่ได้คาดหวังว่ามันจะออกมาดีแต่เกินคาดมันดีมากเลยแกเหมือนได้ทำสีใหม่อีกรอบโดยไม่ต้องกัดแต่เสียดายมีแค่4สีให้เลือกเองมีสีดำน้ำตาลเข้มน้ำตาลประกายทองน้ำตาลประกายแดงไม่แสบไม่คันไม่เหม็นเลยติดทนมากเพราะทำมาจากสมุนไพรสีพวกนี้จะติดทนนานมากกว่าสีย้อมผมทั่วไปและช่างทำผมบอกว่าข้อเสียของมันคือหากเราจะกลับมาฟอกสีอีกรอบมันจะทำยากนิดนึงเพราะสีติดทนแต่ฉันไม่สนค่ะตอนนี้ขอให้สีนี้อยู่นานๆก็พอเพราะสวยมากชอบมากส่วนตัวแล้วทำสีผมบ่อยจนผมขาดผมเสียเลยกังวลมากตอนนี้ไม่แล้วจ่ะผมดูดูมีน้ำหนักมากจะทำสีกี่รอบก็ได้เพราะผมไม่เสียและราคาถูกมากเอาใจไปเลย💕💗

พิกัดในเซเว่นนะทุกคนไปตำกันได้เลยยย👍

6:แจกสูตรผมเงาสวย หมักผมก่อนสระ ด้วยน้ำมันมะพร้าว

7:เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมดำง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน👩🏻

สวัสดีค่าทุกคนนนจากที่เห็นอายหัวสีส้มสีแดงมานานมากวันนี้อายจะมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมดำกันค่าด้วยงบแค่50บาทก็สามารถเปลี่ยนลุคได้เลยอีกทั้งยังทำเองได้ง่ายมากๆๆๆแค่สระสีผมก็เปลี่ยนภายใน10นาทีเท่านั้น!!ราคาเพียงแค่49บาท!!

BioNutrientsColorShampoo

แชมพูปิดผมขาวอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิค100%"ปิดผมขาวแนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ"ที่สุดแห่งแชมพูปิดผมขาวบอกลาปัญหาผมขาวกวนใจเพียงแค่สระทิ้งไว้10-15นาทีเท่านี้ก็ปิดผมขาวได้แนบสนิท

•ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย

•กลิ่นหอมอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

•ผมนุ่มชุ่มชื้นเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

•ปิดผมขาวบำรุงผมสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติได้แก่

แบล็ควอลนัท,เปลือกสนฝรั่งเศส,น้ำผึ้งป่า,คอร์นซูการ์และไข่มุก

หาซื้อได้ง่ายๆที่7-11เลยค่าาา🧤

8:ปิดผมขาว แบบออร์แกนิค 💖

สวัสดีค่ะวันนี้อยากมาแนะนำน้ำย้อมผมที่ใช้เองล่าสุด

ชื่อยี่ห้อSeedbeeลูกสาวไปเดินช็อปมาที่ร้านBFF

บอกก่อนว่าผมขาวขึ้นตลอดเลยต้องเติมโคนตลอดเลย😅

ตัวน้ำย้อมผมSandbeeเป็นตัวน้ำย้อมผมค่ะจะเป็นเนื้อผงๆใช้ผสมกับน้ำเอาย้อม30นาที

ตัวนี้เป็นออร์แกนิคจากสมุนไพรธรรมชาติไม่เหม็นเลยค่ะดีมากๆเพราะช่วงนี้หน้าแพ้เยอะเหมือนกันเลยเลือกหาอะไรที่ไม่ทำร้ายผิวไม่แสบคันหรือทำให้หนังหัวแย่ขึ้นค่ะและที่สำคัญปิดผมขาว

ใช้งานง่ายมากๆเขามีขวดผสม,ถุงมือ,หมวกคลุมผม,ผ้ากันเปื้อนมาให้ในเซ็ตเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ปิดผมขาวได้แนบสนิทมากค่ะเลิฟมากๆกลิ่นดีจริงๆคือไม่มีกลิ่นหลังย้อมเลยใช้มาหลายยี่ห้อมากๆเข้าร้านก็บ่อยสรุปมาทำเองก็เวิร์คมากๆจนติดใจให้ลูกสาวไปหิ้วตุนไว้อีกเลยค่ะตอนนี้🤣

ตัวสีที่ใช้DarkBrownค่ะ❤️

You may also like...