ไม่มีหมวดหมู่

kit connor-Pull ups

1:Pull ups

27oct2022จับกริปContinental

ควรจะแก้:ตอนดึงขึ้นอย่ากางข้อศอกเท้าควรจะชิดกัน

2:Pull ups

1nov2022ดัมเบลข้างละ5.5kg.วันนี้กีวี่ซนมาก😂

3:Pull ups

31oct2022

4:Pull ups

26oct2022เปลี่ยนการจับกริป

5:❤🧡💛💚💙💜🤎 Heartstopper ❤🧡💛💚💙💜🤎

❤เป็นหนังรักวัยรุ่นที่นำเสนอเรื่องราวLGBTQได้อย่างสวยงามมากๆดีเทลตัวละครเนื้อเรื่องทำออกมาได้สะท้อนสังคมถึงแม้ทุกวันนี้เราจะเห็นการยอมรับในกลุ่มLGBTQเยอะขึ้นแต่ในบางประเทศก็อาจจะtoleranceแต่ก็ไม่ได้acceptanceและมีบางจำพวกที่เหยียดเพศ

เหยียดความเป็นคนหรือแม้กระทั่งสีผิวขนาดเราแนะนำ

เรื่องนี้ให้บางคนดูยังได้รับการพูดจาที่ฟังแล้วคิ้วชนกัน😕

🧡มันทำให้นึกถึงคำพูดของพี่ฟาโรสเลย"สำหรับบางคนโลกนี้มันมีแค่ปากกาแดงและปากกาน้ำเงินแต่เธอไม่รู้เลยหรอว่าจริงๆแล้วมันมีทั้งปากกาม่วงปากกาเขียว"

💛ใครที่ชอบแนวรักวัยรุ่นแนะนำเลยถูกใจแน่นอนแต่การนำเสนออาจจะแตกต่างจากเรื่องSexEducationในเรื่องนั้นก็มีlgbtqบ้างแต่ไม่ได้เน้นมากมายออกไปแนวทางด้านsexeducationตามชื่อหนังเลยใครอยากเปิดโลกว่าจริงๆแล้วไม่ได้มีแค่ผู้ชายกับผู้หญิงคุณดูเรื่องนี้ได้เลย😉

(จริงๆก็มีแนวนี้อีกหลายเรื่องนะแต่เรื่องนี่ดูแล้วใจฟูมาก)

💚ในNetflixมีทั้งหมด8EPตอนละแค่20-30minมีพากย์ไทยด้วยแต่ฟังเสียงengคือเลิศมากสำเนียงbritishดูดีมากแต่ก็ฟังยากไง🤣

💙ตัวละครที่เป็นกำลังใจที่ดีในเรื่องนี้

1️⃣อาจารย์อจารี&โค้ชทีมลักบี้=อาจารย์ที่เข้าใจนักเรียนต่างประเทศคงหาได้ไม่ยากแต่สำหรับบ้านเราคงต้องเป็นอาจารย์ที่รุ่นใหม่หน่อย

2️⃣พี่สาวชาลี=ถึงยังไม่โตพอแต่ด้วยความที่วัยไม่ได้ต่างกันมากก็ยังพูดคุยกันได้แบบในครอบครัว

เห็นมาแบบงงๆแต่ก็คุยได้ทุกเรื่อง

3️⃣แม่ของนิค=ชอบมากตอนที่ลูกเปิดใจกับแม่แล้วแม่น้ำตาซึมภูมิใจในตัวลูกมากๆอันนี้ก็หายากในประเทศเราเช่นกันเพราะเจอกับตัวพ่อแม่ที่ไม่ยอมรับลูกที่เลือกเป็นแบบที่เขาอยากเป็น

💜ด้วยความที่ตัวละครพวกนี้เป็นผู้ใหญ่แล้วการเข้าใจโลกและความเป็นจริงเลยไม่ได้ยากเท่าไรพวกเขาจึงเป็นที่ปรึกษาได้ดีสำหรับวัยที่กำลังสับสน

🤎ส่วนตัวชอบ2ตัวละครนี้

🖤ตัวละครtao

คือเพื่อนที่ดีมากๆคนหนึ่งถึงแม้ความรักเพื่อนอาจจะทำให้เห็นแก่ตัวและเอาแต่ใจไปบ้างบางครั้งมันอาจทำให้เพื่อนอีกฝ่ายลำบากใจในการตัดสินใจแต่แน่นอนการคุยกันมันจะสร้างความสัมพันธ์ในทุกสถานะให้เข้าใจกันมากขึ้นเพื่อนแบบนี้ไม่ใช่ไม่ดีเขาแค่รักเรามากกกและเรานั้นละที่ต้องทำให้เขาเข้าใจในความเป็รเพื่อนรักและที่ชอบที่สุดในตัวละครนี้คือปากดีชอบมากแค่นั้นเลยบวกกับท่าทางที่เพิ่มความบันเทิงในบางช่วงทำให้ในกลุ่มเพื่อนดูมีเรื่องคุยกันมากขึ้น🤣

🤍ตัวละครisaac

เป็นตัวละครที่ยังไม่ค่อยมีบทบาทเท่าไรแต่ดูจากการบอกเล่าของcharlieตอนแนะนำให้nickรู้จักและในสถานการณ์ต่างๆisaacเป็นคนที่พูดน้อยแต่จิตใจดีเหมือนจะดูไม่ได้สนใจเพื่อนแต่ในทุกสถานการณ์isaacจะอยู่กับเพื่อนตลอดและพยายามที่จะไม่ใส่ใจในเรื่องใดๆที่เกิดขึ้นเลย

เห็นได้จากฉากที่เล่นmonopolyเพื่อนต่างเถียงกันแต่isaacเลือกที่จะนอนแล้วเอาเท้าเตะกระดานมันออกไปเพื่อยุติการโต้เถียงได้อย่างสงบซึ่งเพื่อนแบบนี้เรียกได้ว่ามีสติและใจเย็นสมควรที่จะมีไว้หนึ่งคนในกลุ่มเพื่อนคลี่คลายปัญหาและเรียกความสงบกลับมาเป็นเพื่อนที่คอยเตือนคอยดึงสติแต่มึงจะฟังกูไหมก็แล้วแต่นะถือว่ากูบอกแล้ว

จะเป็นเพื่อนประมาณนี้🤣

6:Pull ups

28oct2022pullupsจับกริป4นิ้วใช้ฝามือ,ทิ้งตัว5สเตปเท้าแล้วดึงขึ้นหวังว่าจะช่วยฝึกให้ดึงได้จำนวนมากกว่าเดิมได้.ยังหาถุงทรายถ่วงน้ำหนักไม่เจอถ้าฝึกโดยใช้น้ำหนักมากขึ้นอาจช่วยได้😂.เจ็บเข่าขวาอาตี๋เภสัชแนะนำให้เอ็กซเรย์เช็คออสกู้ดและให้ยาพ่นแก้ปวดที่เข่ามาด้วยยี่ห้อelmetacinใช้วันละ3ครั้งไม่ต้องถูหรือนวด

7:แนะนำซีรีส์/หนังฝรั่งใน Netflix 🎬💗

สวัสดีค่าวันนี้ฟรังก็จะมาแนะนำซีรี่ย์Netflixที่ชอบกันนะคะเผื่อเพื่อนๆยังหาซีรีส์ดูวันหยุดนี้ไม่ได้ให้ฟรังช่วยนะคะ💗✨

1.Brigerton🤴🏻👸🏻

เป็นเรื่องเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษในเรื่องจะมีเรื่องราวเยอะมากๆทั้งความรักของคู่พระเอกนางเอกGossipของราชวงศ์แนะนำเลยถ้าใครชอบเรื่องที่เกี่ยวกับราชวงศ์สนุกมากๆ

2.MeanGirls💋

เป็นเรื่องราวของเด็กHighschoolที่เป็นแก๊งคนสวยประจำโรงเรียนเนื้อเรื่องแซ่บมากๆแต่ก็สอนใจได้ดีเหมือนกันสนุกกกก

3.HeartStopper💟🫧

เป็นเรื่องราวของเด็กสองคนที่แอบปิ๊งๆกันในชมรมรักบี้ซีรีส์ทำเนื้อเรื่องออกมาได้อบอุ่นหัวใจมากอยากได้พระเอกมาเป็นของตัวเองเลยยฮือออ

4.RedNotice🤡

เป็นเรื่องของแก๊งปล้นของสนุกมากๆมีอะไรให้ลุ้นตลอดเวลาพระเอกฝีมือดีมากที่สำคัญพีคไม่ไหววว

5.YOU💀

เป็นเรื่องของคนโรคจิตที่คลั่งรักหญิงสาวคนนึงมากกกกมากจนขนลุกกเรื่องจะเล่ามุมมองผู้ชายที่คิดเห็นกับผู้หญิงจะบอกเลยว่าขนลุกไม่เบาแต่สนุกแม้บางตอนจะเอื่อยๆไปบ้าง

8:Pull ups

8Nov2022🍮วันนี้รู้สึกไม่สบายมีน้ำมูกเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับปวดท้องน้อยด้วย🥲กินยาแก้ปวดgofen400mgแล้วโอเคขึ้น🙂

You may also like...