ไม่มีหมวดหมู่

สี ผม เข้ม-ฮิตตลอดกาล 6 ไอเดียสีผม ‘โทนน้ำตาล’ ทำแล้ว สวย ปัง แน่นอน ✨

1:ฮิตตลอดกาล 6 ไอเดียสีผม ‘โทนน้ำตาล’ ทำแล้ว สวย ปัง แน่นอน ✨

1.น้ำตาลคาราเมล🍮

เป็นสียอดฮิตสำหรับสาวๆหลายคนเพราะว่าสีน้ำตาลคาราเมลเวลาโดนแสงหรืออยู่กลางแจ้งจะเห็นสีชัดสวยเล่นแสงดีแถมจะแต่งตัวลุคสาวหวานหรือสาวเท่ลุคไหนก็เอาอยู่แน่นอน~

2.น้ำตาลช็อกโกแลต🍫

เป็นสีที่ไม่ว่าสาวผมสั้นหรือผมยาวก็รอดแน่นอนจ้าาาา~

เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบลุคธรรมชาติจะเป็นสาวหวานหรือสาวเท่รับรองว่าเกิดแน่นอน✨

3.น้ำตาลอ่อน🍪

เป็นสีน้ำตาลที่มีความสว่างโทนจะคล้ายพวกสีบลอนด์มีความสีน้ำตาลละมุนๆนัวๆทำแล้วฟีลสาวญี่ปุ่นคาวาอีสุดๆ

4.น้ำตาลเข้ม🟤

สีที่ธรรมชาติฟุดๆ~เหมือนสีผมแรกเกิดดดดทำแล้วดูเป็นธรรมชาติแถมสีน้ำตาลยังช่วยขับผิวให้ผิวเราดูสว่างดูมีออร่าขึ้นด้วยนะ

5.น้ำตาลประกายเทา⬜️

มาฝั่งของโทนประกายกันบ้างงง✨สีน้ำตาลประกายเทาสียอดฮิตของสาวๆหลายคนโทนสีจะออกไปทางบลอนด์ๆเทาๆเหมาะกับสาวเฟียสมีความมั่นใจสาวๆสายฝ.และที่สำคัญเวลาออกแดดคือสีจะยิ่งสวยขึ้นไปอีกกกกก~

6.น้ำตาลประกายทอง🔱

มาถึงสีสุดท้ายกันแล้วว~กับสีน้ำตาลประกายทองสีนี้ก็ยอดฮิตตลอดกาลเช่นกันค่ะเป็นสีออกโทนสว่างช่วยขับผิวเราให้ดูผ่องแล้วยิ่งเวลาออกแดดคือดีมากกกกกก~

สาวๆคนไหนชอบสีที่ออกแดดแล้วปังต้องจัดสีนี้เลยจ้า

3/16ความคิดเห็น

Namkangสีน้ำตาลคือทำไม่เบื่อจริงๆค่ะทำแบบได้บ่อยบ่อยครั้งต่อครั้งมากๆอันนี้แนะนำให้หลายโทนสุด

6/30Saruda🥰

3/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:สีผมมีผลต่อไลฟ์สไตล์นะรู้ยัง 🙀 ใครกำลังจะทำสีผมมาทางนี้ก๊อน🙌🏼

วันนี้เรามาแชร์เรื่องเกี่ยวกับสีผมค่าทุกคนนนเพื่อนๆสังเกตมั้ยคะว่าสีผมมีผลต่อไลฟ์สไตล์ของเรามากๆนะสีผมเปลี่ยนหน้าก็เปลี่ยน/สีผมเปลี่ยนการแต่งตัวเปลี่ยน!!เรื่องจริงไม่จ้อจี้🙀ใครกำลังลังเลว่าจะทำสีผมดีมั้ยลองดูก่อนนะคะ👇🏻

ขอเกริ่นก่อนว่าเราผ่านมาทั้งสีดำสนิทและสีสว่าง(น้อย-มาก)ผ่านมาหลายสีมากค่ะซึ่งเราก็สังเกตตัวเองว่าการแต่งตัวการแต่งหน้าหรือแม้กระทั่งมู้ดของเรามันเปลี่ยนไปตามสีผมด้วยแปลกแต่จริง

ผมสว่าง-ตอนผมบลอนๆเรารู้สึกสดใสถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าละมุนทำสีหน้าเด็กลงเยอะมากแต่!!ขึ้นอยู่กับการแต่งหน้าด้วยค่ะสำคัญมากเพื่อนๆต้องดูให้ดีนะถ้าทำสีผมสว่างแล้วบางทีสีลิปที่เราเคยใช้ตอนผมสีเก่ามันอาจจะไม่เข้ากับผมสีใหม่เราอย่างเราเคยใช้ลิปสติกสีเดิมตอนทำสีผมใหม่คือมันเป็นสีโปรดจับมาทาตอนไหนก็รอดแต่ไม่รู้ตัวเลยว่าหน้ามีอายุมากขึ้นจนเห็นรูปก็แบบ🥲สำคัญมากค่ะตรงนี้

ส่วนการแต่งตัวตอนทำผมสีสว่างเราค่อนข้างที่จะเลือกเสื้อผ้ายากค่ะเวลาเลือกต้องคิดว่าจะเข้ากับสีผมมั้ยคือเราก็ทำผมมาหลายสีเปลี่ยนสีผมไปๆมาๆเลือกแนวการแต่งตัวไม่ถูก😂

ผมสีเข้ม-เราชอบนะเพราะมันเบสิคมากเราชอบที่มันทำให้หน้าเราดูเข้ม(แต่บางทีก็รู้สึกว่าเข้มไปจนมันดุเกิน)ส่วนการแต่งตัวเราชอบใส่เสื้อผ้าสีดำเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้าก็ไม่ค่อยคิดมาเท่าตอนผมสีสว่างแต่ตรงนี้จะขัดใจนิดนึงบางครั้งแต่งallblackก็จะคิดว่าผมน่าจะสีบลอนจะได้มีอะไรมาตัดบ้างจะได้เห็นเสื้อผ้าเวลาใส่หมวกดำก็จะได้เห็นหมวกไรงี้แต่บางทีก็ชอบที่ดำไปทั้งตัวแล้วแต่สถานการณ์จริงๆ😅

⚠️ส่วนใหญ่คนจะเลือกสีผมจากสีผิวแต่สำหรับเราแล้วไลฟ์สไตล์มีผลมากๆค่ะไม่ใช่แค่สีผิวเลยอย่างเราเป็นคนผิวคล้ำหน่อยทำได้ทั้งผมสีสว่างและสีดำเลยซึ่งแต่ละแบบก็จะให้ลุคที่ต่างกันไปคนจะชอบบอกว่าผมสีดำทำให้ดูดุหน้ามีอายุเราก็ว่ามีส่วนบ้างแต่บางคนพอใจในแบบนั้นจริงๆค่ะสำหรับเราตอนนี้ทำผมสีดำสนิทถึงมันจะดูคมดูดุหน่อยแต่เราว่ามันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรา

ใครกำลังลังเลให้ดูว่าส่วนใหญ่ไลฟ์สไต์เป็นแบบไหน👇🏻

⭕️ถ้าใครชอบแฟชั่นใส่เสื้อผ้าหลายสีหลายแบบชอบอะไรใหม่ๆทำสีผมได้ไม่กระทบกับงานเราแนะนำผมสีสว่างค่ะเพราะข้อดีก็มีเยอะเลยสีสว่างทำให้ไม่น่าเบื่อโดดเด่นกว่าคนอื่นๆขับผิวมากหน้าดูเด็กขึ้นอีกเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ได้เรื่อยๆ

⭕️ถ้าสายคลาสสิคชอบความมินิมอลหรือชอบความเท่ห์สีดำก็เหมาะเลยค่ะสีดำทำให้ดูสุขุมหน้าคมแล้วก็เป็นสีเบสิคของคนเอเชียมันดูธรรมชาติดีสำหรับสีดำเราว่าแค่ทาลิปก็ออกจากบ้านได้อยู่แต่ผมสีสว่างคือต้องแต่งหน้าค่ะไม่งั้นจะซีดมาก

เราว่าสีผมที่เหมาะขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเลยค่ะอย่างที่เราว่ามาเลยไม่ใช่แค่ทำสีผมให้เหมาะกับสีผิวแต่ต้องดูหลายๆอย่างรวมกันและเลือกสีผมที่เราทำแล้วมั่นใจพอใจที่สำคัญคือเราแฮปปี้กับมันก็พอค่ะ👌🏼

ส่วนใครอยากลองเปลี่ยนสีผมเราแนะนำลองเปลี่ยนในแอปแต่งรูปก่อนอย่าเพิ่งทำเลยค่ะเปลี่ยนสีผมทีคือผมเสียม้าก!!!🥲

3:Back To Basic สีผมน้ำตาลเข้ม cool brown สุขภาพดี

สีผมน้ำตาลเข้มcoolbrownสุขภาพดีสุดๆหลุดแล้วไม่ส้มแถมไม่ต้องเติมโคนบ่อย

ทำสีผมเติมโคนทุกเดือนจนเบื่อแล้วเดือนนี้เลยขอเปลี่ยนมาย้อมผมสีน้ำตาลเข้มวันนี้ใช้MiseEnSceneแบบครีมสีCoolBrownคิดว่าหลายๆคนคงเคยใช้ยี่ห้อนี้อยู่แล้วราคาน่ารักไม่ฉุนไม่แสบไม่ต้องพูดอะไรมากจ้าเลื่อนดูผลลัพธ์กันเลย

👏🏻สีเข้มแบบนี้ไม่ต้องเติมโคนบ่อยๆต่อให้ผมจริงงอกออกมาหน้าก็ไม่โทรม

👏🏻ผมดูสุขภาพดีหนานุ่มมีน้ำหนัก

👏🏻แต่งหน้าง่ายทาปากแดงปาดนู้ดก็สวย

👏🏻สีผมเฟดแล้วไม่ส้มดูลูกคุณ

👏🏻ไม่ดำเกินไปยังสามารถกลับไปย้อมสีๆได้

👏🏻เหมาะกับทุกสีผิวเลยสาวเอเชียทำสวยอยู่แล้วแน่นอนส่วนตัวคิดว่าขับผิวขับหน้ามากกว่าโทนทองๆหรือเทาAshอีกเท่าที่ทำมา

ให้คะแนน9.5/10หักคะแนนนิดนึงตรงช่วงหลังย้อมทันทีผมจะดำเกินไปอยู่3-4สระหลังจากนั้นจะเริ่มธรรมชาติขึ้นหลังทำอย่าลืมตามด้วยทรีทเม้นที่เค้าให้มาในซองใช้ดีมากอย่าทิ้งน้อง

พิกัด:ShopeeLazadaมีหลายร้านเลยเลือกได้ตามชอบจ้า

ใครชอบสีไหนอีกบอกด้วยนะเดี๋ยวจะลองทำตามบ้าง😘

4:🐺สีผมน้ำตาลเทา สีฮิตตลอดกาล

นึกสีอะไรไม่ออกก็ทำสีน้ำตาลเทาเลยค่ะ!

แต่ถ้าอยากได้สีตามภาพเป๊ะเลยต้องยอมสีหรือกัดสีเป็นสีน้ำตาลก่อนนะคะสำหรับคนสีผมเข้ม💇🏻‍♀️แล้วค่อยย้อมลงสีน้ำตาลเทาทับค่ะไม่งั้นมันจะออกมาโทนน้ำตาลทองแทน💡ตอนทำเน้นผสมเทามากกว่าทองนิดนึงนะคะ

ทำออกมาแล้วดูผู้ดีสุดๆเข้ากับทุกชุดทุกโอกาส👍

💡สำหรับคนผมยาวเราแนะนำให้ไปทำที่ร้านดีกว่าซื้อมาน้ำยามาทำเองนะเพราะสีมันอาจไม่เท่ากันหรือสวยเหมือนในภาพได้

2021/12/13ความคิดเห็น

user52237725529สีผมสวยค่ะ

4/23lw.maprangสีสวยมากอยากทำสีนี้แต่กำลังตัดสินใจไม่อยากกัดสีผมกลัวผมเสียมีวิธีบำรุงผมทำสีแนะนำมั้ยค่ะ

2021/12/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:5 ข้อดีของผมเข้ม✨👩🏻

สวัสดีค่าทุกคน🫶🏻✨เจนเชื่อเลยว่าสาวๆส่วนใหญ่เสพติดการย้อมผมเพราะเจนก็เป็นเหมือนกันหลายปีมานี้ไม่เคยกลับไปผมเข้มเลยค่ะมีการย้อมผมทั้งปีจนตอนนี้ผมเสียมากกเลยทนไม่ไหวย้อมกลับดำดีกว่าและพอได้ลองย้อมกลับดำจึงรู้ว่าการผมเข้มนั้นมันดียังไงวันนี้เจนจะมาแชร์ให้เพื่อนๆฟังกันค่า

1.ผมดำแล้ว“แต่งหน้าง่ายขึ้น”เพราะผมสีเข้มเวลาจะแต่งหน้าลุคไหนโทนสีอะไรก็จะเข้าได้กับทุกโทนสีทุกลุคเลยค่ะจะสดใสหรือจะเซ็กซี่ก็ไม่ได้ทำให้แต่งหน้ายากเลยย

2.ผมดูสุขภาพดีขึ้นอันนี้จริงมากกเพราะผมดำหรือผมเข้มเวลาดูด้วยตาจะทำให้รู้สึกว่าผมหนาผมดูมีน้ำหนักและผมดูเงาสุขภาพดีด้วยค่ะ(ถึงแม้ว่าถ้ามาจับจริงๆจะรู้ว่าผมแห้งเสียมากก็เถอะTT)

3.Lookดูเด็กขึ้นอันนี้ก็จริงอีกค่ะเพราะเด็กก็จะผมดำอะเนอะย้อมกลับทีไรก็เหมือนกลับไปอยู่ม.ต้นทุกที

4.หน้าผ่องขึ้นอันนี้พอย้อมแล้วทุกคนจะรู้สึกเลยว่าสีดำมันตัดกับผิวเรามากย้อมแล้วหน้าดูไบรท์ขึ้นจริงๆ

5.ไม่เบื่อง่ายอันนี้ส่วนตัวคือจริงเพราะย้อมมาประมาณ3-4เดือนแล้วก็ยังไม่เบื่อเลยค่ะอาจจะเป็นเพราะมันแต่งหน้าง่ายแต่งตัวง่ายเลยทำให้รู้สึกว่าสีนี้แหละไม่เบื่อ!!ถ้าเป็นแต่ก่อนคือเปลี่ยนสีผมทุกเดือนไม่เกินจริง

เป็นไงบ้างทุกคนนอ่านจบแล้วอยากย้อมผมเข้มขึ้นมาบ้างมั้ยคะใครที่ตอนนี้ผมดูเสียสุขภาพไม่ดีก็ลองไปย้อมเข้มกันดูได้น้าถึงแม้ว่ามันจะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุก็ตามทางที่ดีก็อย่าย้อมน้องบ่อยน้าอยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพผมกันด้วยนะค้าเพื่อสุขภาพที่ดีของผมทุกคนน

6:สีผมนี้ได้แต่ใดมาา😽

ใครกำลังอยากทำผมสีเข้มแต่ไม่ดำมาก👧🏻มาทางนี้เลยค้าบ

Hellobubbledarkash5Aเป็นโฟมย้อมผมที่ย้อมง่ายๆสุดเราใช้ยี่ห้อนี้มาหลายกล่องแล้วทำเองได้ที่บ้านแถมสียังติดทนอีกด้วยย้อมออกมาแรกๆก็จะเป็นสีดำประกายเทาหน่อยๆเวลาออกแดดคือสวยสุดรู้สึกว่าพอทำสีนี้แล้วหน้าสว่างขึ้นด้วยนะทุกคน✨สระไปสระมาก็จะออกเป็นน้ำตาลเข้มดีสุดไปอย่าลืมไปหามาย้อมกันน้าา🥳

🛒:เราซื้อมาจากแอปส้มน้า

💰:ราคาประมาณ200-300บาทค่า

7:สีผมเสริมดวงประจำวันเกิด🔮

สาวๆเกิดวันไหนกันบ้างเอ่ย?วันนี้จะมาแนะนำสีผมเสริมดวงประจำวันเกิดใครอยากสวยด้วยอยากปังด้วยต้องจัดแล้ว💁🏻‍♀️

💛วันจันทร์แนะนำให้ทำสีผมโทนเข้มๆเช่นสีดำสีน้ำตลาเข้มสีเทาเข้ม

💗วันอังคารแนะนำให้ทำสีผมโทนสว่างเช่นน้ำตาลทองแดง

💚วันพุธแนะนำให้ทำสีผมโทนสีม่วงสีน้ำเงินสีเทา

🧡วันพฤหัสบดีแนะนำให้ทำผมโทนสีเข้มๆสีไหนก็ได้

💙วันศุกร์แนะนำจะทำผมโทนสีเข้มหรือสว่างก็ได้แต่ไม่ควรทำโทนสีแดง

💜วันเสาร์แนะนำทำผมที่มีสีฉูดฉาดโทนสีแดงสีม่วงปนไฮไลท์

❤️วันอาทิตย์แนะนำให้ทำโทนสีแดงสีน้ำตาลทองสีน้ำตาลอ่อน

*โปรดใช้วิจารณญาณ

You may also like...