ไม่มีหมวดหมู่

สี เท้า สวย ๆ-เปลี่ยนเท้าเก่าเป็นเท้าใหม่ด้วย Baby Foot

1:ไอเดียทาเล็บเท้า เพ้นท์เล็บเท้า สวยๆน่ารักๆ ✨💅🏻🌈

เล็บมือสวยแล้วอย่าลืมเล็บเท้าสวยๆคู่ๆๆกันไปคร๊า

หลากหลายสไตล์ตามใจชอบ😉

2:เปลี่ยนเท้าเก่าเป็นเท้าใหม่ด้วย Baby Foot

รีวิวถุงมาส์กเท้าBabyFoot👣ของ

BABYFOOT-OfficialThailand

*คำเตือนต้องขออภัยในภาพบางภาพมันน่ากลัวจริงๆ

-ก่อนมาส์ก-

จริงๆแล้วเท้าเราดูไม่ค่อยมีปัญหาแตกแต่จะมีแห้งช่วงส้นเท้าที่จะแข็งๆนิดหน่อยเวลาเอาส้นเท้ามาถูขาอีกข้างก็เหมือนมีหนังแหลมๆทิ่มนิดนึง

-กำลังมาส์ก-

วันที่มาส์กนี่มาส์กตอนกลางคืนก่อนอาบน้ำตอนแรกก็ว่ามาส์กเอาไว้สักครึ่งชั่วโมงแล้วก็จะเอาออกแต่ติดสายคุยกับเพื่อนรู้ตัวอีกทีคือผ่านไปแล้ว1ชั่วโมงระหว่างที่มาส์กไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่ารู้สึกเหมือนมันออกฤทธิ์มีอาการแสบนิดๆตอนมาส์ก

หลังจากมาส์กเสร็จก็รอเวลาให้เท้าลอก

-หลังมาส์ก3วัน-

นั่งเล่นนอนเล่นอยู่ก็ยกเท้าขึ้นมาดูเท้าเริ่มลอกแล้วเริ่มจากช่วงส้นเท้าและนิ้วโป้งก่อนและก็มีจุดอื่นๆลอกประปราย

-หลังมาส์ก4วัน-

วันนี้เป็นวันที่พีคมากกกกกกกกไปทำงานก็ใส่ถุงเท้าไปก็ไม่เห็นว่าเท้าลอกขนาดไหนแต่พอกลับบ้านมาถอดถุงเท้าออกเท่านั้นแหละ!!!!

โอ้โหหหลอกอะไรขนาดนั้นลอกไปทั้งเท้าลอกจนน่ากลัวลอกจนแม่ถามว่าที่มันลอกอยู่นี่เจ็บหรือเปล่าคือมันไม่เจ็บเลยมันลอกออกมานิ่มๆไม่แข็งแต่ก่อนนอนก็ขอดึงหนังที่ลอกออกมาหน่อยทนดูไม่ไหวจริงๆดึงลอกออกมาเป็นแผ่นๆเลย

-หลังมาส์ก5วัน-

หลังจากลอกแบบสุดๆไปแล้ววันนี้ก็ยังคงลอกต่อไปในส่วนที่เหลือจากรูปจะเห็นสีเท้าได้ชัดเลยระหว่างผิวหนังเก่าที่สีจะออกดำๆคล้ำๆกับผิวใหม่ที่สีขาวสะอาดกว่าเดิม

-หลังมาส์ก6วัน-

และแล้วการมาส์กก็มาถึงวันสุดท้ายยยยยเท้าลอกออกหมดแล้วหมดแบบหมดเกลี้ยงก็ใช้หินขัดรอบๆเท้าให้เรียบเนียนสักหน่อยแต่จริงๆไม่ใช้ก็เนียนแล้ว

-หลังจากมาส์ก-

ประทับใจมากกกกคือเหมือนได้เท้าใหม่มาแบบไม่ต้องทำอะไรมากเท้าเรียบเนียนดูขาวขึ้นส้นเท้านุ่มไม่แห้งไม่มีขุยหรือหนังแหลมๆทิ่มอีกต่อไปที่สำคัญหนังที่ลอกออกมาคือไม่เจ็บเลยเป็นแค่การผลัดเซลล์ผิวที่เสียออกบอกเลยว่าเลิฟค่าาา❤️👍🏻

ถุงมาส์กเท้ามีหลายไซส์เลือกได้ตามขนาดเท้าเลยที่เราใช้จะเป็นไซส์Lใหญ่นิดนึงแต่ไม่มีปัญหาอะไร

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของญี่ปุ่นมัทสึโมโตะคิโยชิ,ซูรูฮะ,อีพแอนด์บอยหรือรายละเอียดสินค้าclick!

3:แจกพิกัด ‘ รองเท้าใส่แล้วเท้าสวย คุณหนูมาก 😍❤️

สวัสดีค่าวันนี้ตังมาชี้เป้ารองเท้าที่ใส่แล้วสวยฮิตตลอดกาลได้ลุคคุณหนูแถมใส่ได้ทุกโอกาสจริงๆสภาพรองเท้าตังก็ตะเยินๆหน่อยน้าาเพราะใช้บ่อยมากใส่แทบจะทุกวันเป็น3คู่ที่ลูกรักมากๆ✨💛ปัดขวาดูเลยฮะตังบอกรายละเอียดไว้ครบแล้วเพื่อนๆคอมเม้นพูดคุยกันได้นะคะไว้ตังจะมาป้ายยาอีกแน่นอนนนเย้🫶🏻

4:💗 ถุงเท้าสีสดใส ร้าน Belle Socks น่ารักตะโกน!

🌈สะสุดตามากกกกกกไก่ล้านตัวความน่ารักสดใสคือล่อตาล่อใจแล้ว1เราเดินเล่นอยู่ชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าวก็เจอกับร้านนี้ถุงเท้าคือสไตล์ชัดมากลายโดดเด่นสีสุดแจ่มหรือแบบเรียบๆแต่ยังคงความน่ารักอยู่เขาก็มีน้าร้านนี้เป็นถุงเท้ารักษ์โลกนะผสมเส้นด้ายที่ทำมาจากPolyesterรีไซเคิลเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ผลิตจากขวดพลาสติกใช้แล้วนำมาทอเป็นถุงเท้ามีหลายลายให้เลือกเลยทางนี้จัดมาแล้ว1คู่ใส่แล้วโดนใจคู่ใหม่ๆตามมาแน่แต่บูธเขาจัดถึงแค่25แล้วนะตามดูที่ไอจีร้านได้เลยค้าบbellesocks.th

📍เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดิน

🗓ถึงวันที่25ก.ย.65

📲bellesocks.th

5:สีเท้าสวยๆๆต้องสีแดงเลยค่ะ

สีผิวแบไหนก้อทาสีแดงได้ไม่ต้องกลัวเท้าดำ

150

6:แบ่งปันไอเดียลายเล็บเท้า “สุดปัง” 🌈🌊☁️

สวัสดีเพื่อนๆชาวlemon8วันนี้แจนมาแชร์ลายเล็บเท้ามันดูสดใสมากๆเป็นโทนสีฟ้าที่…ถ่ายรูปยังไงก็เกิด!!!สีที่สดใสแบบแนวColorfulมันทำให้เท้าเราดูขาวมั้กมากกกกกกใครไม่มีไอเดียทำเล็บลายใหม่ๆเซฟเก็บไว้ทำน้าาาาา

💖แจนใช้ผลิตภัณฑ์สีเจลไม่แพงนะทุกคนขวดละ40-80บาทสีไหนที่ใช้บ่อยก็มีซื้อซ้ำๆแต่บอกเลยว่าเล็บเท้าอยู่ทนมากๆๆๆทนกว่าเล็บมืออยู่ได้ประมาณ3-4วีคหรือจนกว่าเล็บแจนจะยาวจนน่าเกลียดแจนถึงจะเปลี่ยน🤣ไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านด้วยยยย

You may also like...