ไม่มีหมวดหมู่

คิมแทรีแฟน- 3 ซีรี่ย์เกาหลีฟูฟิวในวันที่หมดแรง📽️🎙️

1:#รวมมิตรชีวิตติ่ง นัมจูฮยอก (Nam Joo-hyuk) 😍🥰

เชื่อว่าหลายคนน่าจะต้องเคยเห็นหนุ่มคนนี้ผ่านตามาบ้างหรือไม่ก็คลั่งรักแบบเรา55555คนอะไรเหมือนหลุดออกมาจากเว็บตูนหล่อไม่เผื่อแผ่ใครเลยโพสต์นี้มาแนะนำซีรีส์ที่แสดงนำโดยนัมจูฮยอกค่ะบอกเลยว่านอกจากความหล่อทะลุของนัมจูแล้วเนื้อหาของซีรีส์แต่ละเรื่องก็ดีมากเช่นกันได้ข้อคิดการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆดีมากมี3เรื่องเริ่มเลอออ

Twenty-FiveTwenty-One(2021)

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในยุค90โดยเขารับบทเป็น“แพคอีจิน”ครอบครัวของเขาถูกวิกฤตIMFเล่นงานทำให้เขาต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยกลางคันเพื่อมาทำงานและได้มาเจอกับ“นาฮีโด”(เล่นโดยคิมแทรี)สาวมัธยมปลายที่มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติทั้งสองต่างเป็นกำลังใจให้กันและกันช่วยเหลือร่วมทุกข์ร่วมสุขกันจนเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำของคนทั้งคู่รวมถึงเพื่อนๆของพวกเขาด้วยตอนจบจะเป็นไงต้องไปดูเองค่าได้ทั้งข้อคิดการใช้ชีวิตการฝ่าฟันอุปสรรคการประคองความสัมพันธ์และความประทับใจเรื่องมิตรภาพเรื่องนี้ดีมากจริงๆทำเราน้ำตาไหลซาบซึ้งไปเยอะมากๆตัวนัมจูเองก็เล่นดีมากการแสดงพัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดดการส่งสายตารอยยิ้มอาการเก็บความรู้สึกในใจไม่อยู่แถมใส่ชุดอะไรก็หล่อหล่อทุกฉากทุกอาชีพและชุดที่ใส่ก็เป็นสไตล์วินเทจ/90ดูไปหมดทางนี้แทบจะกรี๊ดทุกฉาก

Start-Up(2020)

ใครกำลังอินหรือมีไฟกับการทำงานแนะนำเรื่องนี้เลยเป็นการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ไฟแรง5คนมีแก๊งIT3คนจากบริษัทซัมซานเทคนางเอกและทนายความสาวร่วมกันทำโปรเจ็กต์ให้ชนะและได้รับเงินทุนสนับสนุนจากนักลงทุนเพื่อให้เกิดเป็นธุรกิจจริงๆเรื่องนี้นัมจูรับบทเป็น“นัมโดซาน”หนุ่มไอทีสุดเนิร์ดที่ได้มาร่วมทีมกับ“ซอดัลมี”(เล่นโดยแบซูจี)ที่เขาต้องปลอมตัวเป็นคนในจดหมายของเธอแทน“ฮันจีพยอง”(เล่นโดยคิมซอนโฮฮงบันจังของนั่นเอง)เรื่องราวความรักและการตั้งบริษัทเข้มข้นพอๆกันข้อคิดด้านการทำงานความอบอุ่นหัวใจที่มีให้กันในครอบครัวก็มาเต็มเป็นเรื่องที่เหมือนจะเน้นการทำงานเป็นหลักแต่ตัวซีรีส์สอดแทรกโมเม้นต์น่ารักๆขำๆซึ้งกินใจไว้พอดิบพอดีมากเรื่องนี้ตัวบทต้องยอมรับว่าตัวฮันจีพยองเด่นมากส่งมากแต่นัมจูก็ทำได้ดีในส่วนของเขานะความเนิร์ดๆเก้ๆกังน่ารักไปอีกแบบ

WeightliftingFairyKimBok-Joo(2016)

สุดท้ายเรื่องนี้ดูสนุกเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนเบาสมองสุดเป็นแนวความรักใสๆวัยมหาลัยของนักกีฬานัมจูรับบทเป็น“จองจุนฮยอง”นักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยกรี๊ดมากซิกแพคแน่นค่ะโดยมีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้มาสนิทกับ“คิมบ๊กจู”(เล่นโดยอีซงกยอง)นักกีฬายกกน้ำหนักเรื่องนี้น่ารักใสๆนัมจูคือเป็นไอต้าวขี้แกล้งขี้แซวแต่แอบรักนางเอกแบบไม่รู้ตัวท้ายๆคือเป็นไอต้าวคลั่งรักสุดแถมเรื่องนี้นางเอกเป็นสายกินมีฉากกินของอร่อยๆเยอะมากดูไปหิวไปค่ะแม้messageที่เรื่องนี้ต้องการสื่ออาจจะไม่หนักเท่า2เรื่องแรกแต่ก็เป็นข้อความกำลังใจดีๆที่ดูแล้วก็แฮปปี้อุ่นใจเลยค่ะ

สรุปแล้วแนะนำทั้ง3เรื่องแล้วแต่ว่าอยากดูแนวไหนทุกเรื่องสามารถดูได้ที่Netflixเลยค่ะ

2:Review⭐️ TwentyFive , TwentyOne 🤍🤍

คิมแทรีแฟน_

อันยอง👋🏻👋🏻วันนี้เราอยากจะมาแนะนำซี่รี่ย์สุดฮิตในตอนนี้อย่างเรื่องTwentyFive,TwentyOneที่นำแสดงโดยนัมจูฮยอกและคิมแทรีเคมีอันลงตัวช่วยโอบอุ้มบรรยากาศปลายยุค90ให้เต็มไปด้วยความอบอุ่นละมุนหัวใจแล้วตัวบทยังอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของยุคสมัยที่เปลี่ยนไปซึ่งบอกได้คำเดียวว่าไม่ดูไม่ได้แล้วเราให้คะแนน10/10เลยคับใครที่สนใจตอนนี้หาดูได้ทั้งในNetflixและVIUอย่าลืมไปตำกันน้า🫵🏻🤍🤍🤍🤍

3:#คู่ปรับ #รักกันแหละ

10/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:5 pm SINGLE lady⛅️// 6 pm sun COUPLE 🌞

📍อ่างแก้วมช.

จะมาบอกเวลาเวลาต่างกันให้รูปคนละฟีลเลย

⛅️17.00:ให้ฟีลแสงอ่อนๆกระทบหน้าตัดกับฟ้าสีสดใสข้างหลังทำให้ภาพเด่นจากแสงกระทบตัวตรงกลางเหมาะกับถ่ายรูปportraitมากๆ+กับเวลานั้นคนจะไม่ค่อยเยอะทำให้เลือกมุมถ่ายรูปได้เยอะ

🌞18.00:ฟ้าจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลืองส้มทำให้ได้ภาพเป็นโทนอบอุ่นแตกต่างไปจากรูปตอน17.00ถ้าวางแผนมาก่อนใส่เสื่อผ้าโทนอุ่นเช่นครีมน้ำตาลเหลืองขาวจะเข้ากับโทนรูปมากๆ

ลองไปดูกันน้าาทริคการถ่ายรูปคนละเวลาเปลี้ยนมูดภาพไปเลย

5:ดูดีไหม? รีวิวTwenty Five, Twenty One กับชีวิตวัยรุ่น🤺🌈🌤✨

รีวิวTwentyFiveTwentyOneยี่สิบห้ายี่สิบเอ็ดซีรีส์วัยรุ่นของนัมจูฮยอกxคิมแทรีเรื่องรักและความฝันที่ผันแปรตามยุคสมัย🤺💖

👩🏼‍❤️‍💋‍👨🏻TwentyFive,TwentyOne(ยี่สิบห้ายี่สิบเอ็ด)เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงเส้นทางชีวิตและการเติบโตของกลุ่มวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันให้กับวิกฤตเศรษฐกิจในปี1998และเรื่องราวของคนคู่หนึ่งที่พบกันครั้งแรกเมื่อตอนอายุ22และ18ปีกระทั่งพวกเขาอายุ25และ21ปีได้เริ่มตกหลุมรักและดึงดูดเข้าหากัน

นอกจากนี้ซีรีส์จะยังชวนให้ย้อนนึงถึงความทรงจำอันบริสุทธิ์และเปี่ยมไปด้วยไฟฝันของกลุ่มวัยรุ่น5คนที่พบเจอกับความอ่อนไหวและความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันออกไป👩🏼‍🤝‍👨🏻✨

(นางเอก)เด็กผู้หญิงแก่นเฟี้ยวคนนึงที่หลงใหลการเล่นกีฬาฟันดาบมากกก🤺💫🤺✨🤺💫ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่ชมรมฟันดาบต่อไปกับชายหนุ่มที่บ้านล้มละลายจากวิกฤติทางเศรษฐกิจในขณะนั้นทำให้เขาเสียทุกอย่างที่เคยมีเมื่อทั้งสองมาเจอกันคนหนึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยฝันส่วนอีกคนก็ต้องแบกความทุกข์เรื่องที่บ้านเอาไว้ความสัมพันธ์จะออกมารูปแบบไหนก็ต้องรอติดตามกันต่อไปแต่บอกได้เลยว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องนึงที่น่าดูมากเพราะตัวละครแต่ละตัวต่างก็มีความเป็นตัวของตัวเองมีฝันมีสิ่งที่ชอบพอดูแล้วก็ทำให้เราตกตะกอนความคิดอะไรบางอย่างได้อยู่เหมือนกัน🫶🏻

🌟เราชอบเรื่องนี้ตรงที่เราเองก็เป็นคนที่มีความฝันเหมือนกันแต่บางครั้งเราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า"ยุคสมัย"มีอิทธิพลต่อตัวเราสิ่งรอบข้างที่คอยกดดันอยู่เสมอพอได้มาดูเรื่องนี้ทำให้เราประทับใจในตัวนาฮีโดมากๆถ้าเปรียบเป็นสีก็เป็นตัวละครที่มีสีสันสดใสเปี่ยมไปด้วยความฝันและความมุ่งมั่นขณะเดียวกันก็แอบซ่อนอะไรบางอย่างไว้ในใจบวกกับบรรยากาศยุค90ปลายๆของใช้ต่างๆยิ่งทำให้เราอินยิ่งดูยิ่งชอบเป็นคนที่มีสเน่ห์จริงๆนักแสดงคนอื่นๆก็เช่นกันทุกคนนำเสนอมุมมองของตัวละครแต่ละตัวที่มีภูมิหลังต่างกันออกมาได้อย่างดีเนื้อเรื่องอาจจะดูเอื่อยๆสำหรับบางคนเพราะไม่ได้มีตอนตื่นเต้นเร้าใจขนาดนั้นแต่เรื่องราวดำเนินไปเป็นชีวิตประจำวันแต่ละวันที่น่าติดตามและโตไปพร้อมกับตัวละครได้ดีทีเดียวค่ะ^^

🌤สุดท้ายนี้ขอฝากซีรีส์เรื่อง TwentyFive,TwentyOneไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเพื่อนๆทุกคนด้วยนะคะแล้วก็อย่าลืมรอติดตามบทความต่อๆไปของเราด้วยนะคะมีซีรีส์สนุกมารีวิวอีกแน่นอนค่า❤️

6: 3 ซีรี่ย์เกาหลีฟูฟิวในวันที่หมดแรง📽️🎙️

มาป้ายยาซีรี่ย์ฟิวกู๊ดฟิวอบอุ่นในNETFLIXที่ดูแล้วฮิลใจได้มาก!

📺เรื่องแรกHometownchachacha

เป็นแนวโรแมนติกสุดฟินดูแล้วหัวใจพองโตมากเมื่อหมอฟัน‘ยุนฮเยจิน’ต้องไปอยู่ในหมู่บ้านกงจินเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆในชนบทครั้งนี้โชคชะตาเลยนำพาให้เค้ามาพบกับ‘จีซองฮยอน’เรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้นมากมายน่ารักสุดเรื่องนี้ต้องดูให้ได้เลยน้า

📺TwentyFiveTwentyOneยี่สิบห้ายี่สิบเอ็ด

ซีรีส์วัยรุ่นของนัมจูฮยอกxคิมแทรีเรื่องราวความรักและความฝันที่ผันแปรตามยุคสมัยดูแล้วคิดย้อนกลับไปตอนสมัยเรียนเลยได้อารมทั้งเรื่องของคู่รักและเพื่อนรักด้วยอบอุ่นใจมากเรื่องนี้

📺1998

เป็นซีรี่ย์ที่จะทำให้เราเข้าใจความหมายที่แท้จริงของคำว่า‘ครอบครัว’อบอุ่นหัวใจมาดและมันทำให้เรานึกถึงเรื่องราวในวันเก่าๆแล้วนั่งอมยิ้มอยู่คนเดียวได้ดูแล้วนํ้าตาแตกมากหาผ้าเช็ดนํ้าตากันด้วยน้าทุกคนถ้าดูเรื่องนี้!

3เรื่องนี้คืออบอุ่นใจเรามากทุกคนดูแล้วว่ายังไงกันบ้างคอมเม้นมาให้อ่านกันบ้างน้าา🫶🏻

7:แนะนำซีรี่ย์เกาหลี2022✨

คิมแทรีแฟน_

แนะนำซีรี่ย์ที่กำลังออนแอร์อยู่ในช่วงนี้เริ่มเลออ😲✨

เรื่องแรกกำลังฮิตติดเทรนในตอนนี้เลยกับท่านประธานหรือนกดึกดำบรรพ์นั่นเอง🥰🤏🏻

1.ABusinessProposal

ABusinessProposalเล่าเรื่องราวของสาวออฟฟิศชินฮาริ(รับบทโดยคิมเซจอง)ที่ไปนัดบอดแทนเพื่อนของเธอแต่ก็ต้องตกใจเมื่อคนที่เธอมาเดตด้วยคือซีอีโอหนุ่มสุดหล่อคังแทมุน(รับบทโดยอันฮโยซอบ)ของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ที่แย่ก็คือเขาชอบเธอมากและตัดสินใจจะแต่งงานกับเธอโดยที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นลูกจ้างของเขาและสิ่งที่เขาเกลียดที่สุดก็คือคนโกหกอย่าลืมไปดูกันนะเพื่อนๆสนุกตลกครบรสมากจริงๆ

📍Netflix(Monday,Tuesday)

2.Forecastinglove&weather

ซีรีย์เกาหลีน่าดูที่นำแสดงโดยพัคมินยองและซงคังซึ่งWeatherPeopleเล่าเรื่องราวความรักและการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลีชินฮากยอง(รับบทโดยพัคมินยอง)นักพยากรณ์อากาศทั่วไปเธอเป็นคนเก่งที่สามารถจัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่กลับขีดเส้นความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนรอบตัวและอีชีอู(รับบทโดยซงคัง)ชายหนุ่มผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่งและทุ่งกว้างแม้จะค่อนข้างขี้อายแต่เขาก็เป็นอัจฉริยะที่มีไอคิวสูงถึง150สิ่งเดียวที่เขาสนใจมีเพียงแค่เรื่องของสภาพอากาศ

📍Netflix(Saturday,Sunday)

3.Twenty-Five,Twenty-One

การพบกันครั้งแรกระหว่างคิมแทรีและนัมจูฮยอกในซีรีย์เกาหลี2022ที่จะฉายทางNetflixเรื่องTwenty-Five,Twenty-Oneเรื่องราวความรักของนาฮีโด(รับบทโดยคิมแทรี)และแบคอีจิน(รับบทโดยนัมจูฮยอก)ที่พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ22และ18ปีแต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี1988ทำให้ต่างคนต้องแยกย้ายไปฟันฝ่าอุปสรรคที่เกิดขึ้นในชีวิตและได้มาตกหลุมรักกันอีกครั้งเมื่อพวกเขาอายุ25และ21ปี

📍Netflix(Saturday,Sunday)

4.Soundtrack

8:ชวนดู 2521 บทดีมาก หนุ่มตี๋นัมจูก็หล่อมากเช่นกัน 👀✨

คิมแทรีแฟน_

มาชวนคนมาดูเรื่อง2521ค่ะอ่านเรื่องย่อแล้วคลิกมากมันจะเล่าถึงการเติบโตการฝ่าฟันความฝันความสำเร็จของวัยรุ่นยุค1998แล้วพีคมากตรงที่ในปีปัจจุบันนางเอกมีลูกที่น่าจะไม่ใช่ลูกพระเอกด้วยเฮ้ยเจ๋งอ่ะหลุดกรอบซีรีส์เกาหลีมากกกกกที่รักแรกอาจจะไม่ใช่คนที่แต่งงานด้วยนี่อยากรู้เลยเรื่องจะเล่ายังไงอะไรทำให้เกิดจุดพลิก

ก็เอะใจอยู่เหมือนกันทำไมคิมแทรียอมคัมแบครับซีรีส์ในรอบหลายปีบทมันต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆพออ่านเรื่องย่อแล้วเออเจ๋งอ่ะ55555

ตี๋นัมจูน่าจะรับซีรีส์สุดท้ายก่อนเข้ากรมด้วยมั้ยโอ้ยต้องดูความหล่อนี้!!

และผังเรื่องย่อปีปัจจุบันก็ชัดเจนไปเลยว่าลูกสาวของนางเอกน่าจะไม่ใช่ลูกพระเอกด้วยคนละนามสกุลชัดเจน

ยังไงอร้ายยยตับพังเหรอกล้าแหวกขนบธรรมเนียมซีรีส์เกาหลีรักแรกได้ไง55555555

เกียมปาดน้ำตา🤭😂

You may also like...