ไม่มีหมวดหมู่

ฉีด ผิว ราคา-ดริปวิตามินผิว‼️รีวิวเปลี่ยนตัวเองจากเด็กดำ

1:ฉีดใต้ตาไม่ง้อฟิลเลอร์ ไม่กลัวตกค้าง แถมราคาดือ

สวัสดีค่าา

เรามารีวิวหัตถการอีกแล้ววว😻

การฉีดหน้าเป็นงานอดิเรกค่ะเพราะเราจะไม่หยุดสวย!!!

ครั้งนี้เราไปฉีดใต้ตามาาคือจริงๆมีแต่คนบอกว่ามันๆม่ได้คล้ำมากแต่เราไม่พอใจง่ะอยากให้หน้าสดสวยก็เลยไปหาข้อมูลมาว่าทำอะไรได้บ้างซึ่งก็เจอแต่ฟิลเลอร์ฟิลเลอร์ฟิลเลอร์เต็มไปหมด😱แต่คือเราอยากเอาเงินไปลงกับส่วนอื่นมากกว่าแล้วก็เคยได้ยินว่าฟิลเลอร์มันตกค้างด้วยเป็นก้อนด้วยถ้าเจอหมอไม่ดีอะไรงี้ซึ่งเราไม่แน่ใจในส่วนนี้นะคะแต่เราไม่อยากเสี่ยงก็เลยเลือกทางอื่นค่ะ

ทางที่เราเลือกทำคือการฉีด𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰𝗮𝗰𝗶𝗱ซึ่งทุกคนน่าจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างเพราะมันอยู่ในสกินแคร์หลายตัวมากกกน้องจะช่วยเติมน้ำและทำให้รอยคล้ำดูจางลงค่ะส่วนตัวเราคิดว่าคนที่ใต้ตาคล้ำเพราะภูมิแพ้อาจจะไม่เหมาะกับทางนี้เพราะมันไม่ได้เห็นผลแบบชัดเจนเท่าฟิลเลอร์แต่ถ้าใครคล้ำไม่เยอะก็ควรตำเลยเพราะสำหรับเรามันค่อนข้างได้ผลดี

ตอนฉีดค่อนข้างเจ็บค่ะเพราะหมอเรามือหนักด้วยฉีดเสร็จเค้าจะเอานิ้วขยี้ๆเพื่อให้ยากระจายไปทั่วค่ะตรงนั้นคือเจ็บสุดแงแต่ทนค่ะเพื่อความสวย!

หลังทำหน้าเราช้ำเข็มเป็นเขียวๆค่ะช้ำยาวเดือนนึงเลยใครจะไปคลิกนิกไหนก็ลองดูรีวิวที่หมอมือเบาหน่อยน้าา

ราคาไม่แรงค่ะถ้าเทียบกับฟิลเลอร์เราทำ3ครั้ง1999฿แต่ฟิลเลอร์ครั้งนึงน่าจะหลักหมื่นอยู่เหมือนกันแต่ต้องยอมรับว่าผลลัพธ์ก็จะต่างกันมากๆค่ะฟิลเลอร์จะเติมให้ฟูขึ้นด้วยและอยู่นานกว่ามากค่ะ

ใครสนใจก็ลองไปทำดูน้าเราว่าคุ้มค่ะเพื่อความปังปุของหน้าสดของพวกเรา🙆🏻‍♀️🙆🏻‍♀️

2:How to ทำให้ผิวขาวใสขึ้น🫣💖✨

ช่วงนี้เราออกไปเรียนที่มอบ่อยมากแถมแดดก็แรงคือไหม้มากใส่เสื้อเเขนยาวกันแดดก็แล้วทาครีมกันแดดก็เอาไม่อยุ่เราเลยลองไปฉีดวิตามินผิวที่Seouln_clinicราคางบนักศึกษามากกคือเห็นผลอย่างชัดเจนเลยซึ่งส่วนตัวเราเป็นคนชอบไปฉีดวิตามินผิวดูแลผิวตัวเองอยู่แล้วที่นี้คือดีมากทุกคนนราคาไม่แพงคือสบายกระเป๋ามากหลังจากที่เราฉีดวิตามินผิวตัวTriplewhite+Gluta✨

ไปเรารู้สึกผิวดูใสขึ้นนะคือหลังจากฉีดต้องกินนำ้เยอะๆมันจะทำให้ผิวเราอิ่มฟูเราชอบผิวตัวเองตอนออกแดดมากมันดูฉำ่ผิวดูดีแบบบอกไม่ถูกตัวนี้เค้าจะช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิวลดความหมองคลำ้ให้กับผิวเราและทำให้ผิวดูขาวใสมีออร่าผิวดูสุขภาพดีที่สำคัญยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเราอีกด้วยใครที่ชอบดูแลผิวแบบเราต้องไปลองแล้วคือราคาดีนักศึกษาแบบเราคือไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพงไปเพราะเราไปทำโปรนักศึกษามาคือปังมากมีหลายโปรให้เลือกเลยราคา499บาทคือเริ่ด🫶🏻💖ผญอย่างเราจะหยุดสวยไม่ได้💗✨

📍พิกัดโครงการเสนาเซนเตอร์(btsรัชโยธินทางออก3)

3:ชาวคลํ้าจากแดดฟังทางนี้ ฉีดผิวครั้งแรกคุ้มมาก เห็นผลจริง‼️#รับรอง

ก่อนอื่นต้องบอกว่าไม่ได้รับค่าจ้างแต่ใดออกเองเจ็บเอง

✅สภาพผิว

-ขาวอยู่แล้ว

(แต่ดำแดดหนักอยู่)

-ดำง่าย

-ทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่ขาว

-ขัดเท่าไหร่ก็ไม่ขาว

-ถ่ายงานตากแดดบ่อย

เครียดมากเพราะตอนก่อนฉีดผิวเราจะคล้ำเท่าแฟนอยู่แล้วซึ่งเมื่อก่อนผิวขาวกว่านี้มากเป็นคนที่ดำแดดง่ายมากทากันแดดก็เอาไปอยู่ทำยังไงก็ไม่ดีขึ้นก็เลยเก็บเงินไปลองฉีดผิวเพราะผมไม่ไหวแล้ววววววววววว

ข้อมูลผิดๆ‼️ฉีดผิวทำให้ผิวบาง‼️

เรากังวลมากถามใครว่าฉีดผิวดีมั้ยเค้าก็บอกว่าฉีดแล้วผิวจะบางนะดำง่ายขึ้นซึ่งไม่จริงเลยถามจากหมอโดยฉีดผิวจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นคลํ่ายากขึ้นสุขภาพก็ดีขึ้นด้วยเพราะเหมือนเป็นการเติมวิตามินเข้าผิวเลย

🥹แต่ทั่งนี้ก็ควรเลือกคลินิกที่ดีๆไว้ใจได้นะงับของเรายกให้SCLแพงแต่จบไว้ใจได้

คะแนน9/10

(หักเพราะน้องแอบแพง)

4:✨ ไม่กินแล้วจ้าวิตามิน ฉีดผิวไปเลย 🫧

ฉีด ผิว ราคา_

🛎เหตุเกิดมาจากมะปรางไปนัดเจอเพื่อนมาค่ะแล้วผิวเพื่อนคือวิ้งออร่ามากดูผิดหูผิดตาจนต้องถามว่าไปทำอะไรมาสรุปคือเพื่อนไปฉีดผิวมาค่าหืมมมีหรอเราจะพลาดทักไปจองคอร์สอย่างไว🤣

มะปรางทำที่GungnamClinicนะ🫶🏻ซึ่งเป็นคลินิกที่ดาราและเซเลปรีวิวกันเยอะมากๆในส่วนของการฉีดผิวก็มีอยู่หลายสูตรด้วยกันทั้งสูตรผิวใสผิวสุขภาพดีและผิวขาวขึ้นแต่ละสูตรราคาก็จะต่างกันออกไปด้วยอย่างมะปรางเลือกฉีดเป็นสูตรที่ถูกที่สุดคือชื่อว่าสูตรVitalGlow✨ซึ่งสูตรนี้ก็จะเป็นการฉีดวิตามินซีเข้มข้นเข้าเส้นเลือดทำให้ผิวดูออร่าผ่องใสเนียนขึ้นแต่ไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้นนะขอย้ำ!(ถ้าอยากผิวขาวขึ้นต้องฉีดเป็นสูตรอื่น)🥹

💦ความเจ็บให้อยู่ในระดับ1เลยค่ะคือไม่เจ็บเลยอะอาจมีจี๊ดๆเหมือนมดกัดนิดนึงตอนเจาะใช้เวลาฉีดประมาณ5–10นาทีก็เสร็จแล้วเร็วมากๆ💗หลังฉีดคลินิกก็จะให้งดแอลกอฮอล์1วันแล้วก็ดื่มน้ำตามเยอะๆแค่นี้เองมะปรางฉีดไปประมาณ2–3ครั้งละแฟนก็ทักนะว่าออร่าขึ้นอิอิ✨

ยังไงก็ลองทักไปสอบถามราคากับคลินิกได้เลยนะคะหรือใครมีข้อสงสัยก็ถามมาได้เลย📇

5:ฉีดวิตามินผิว ราคาเอื้อมถึง ‼️‼️

ฉีด ผิว ราคา_

ใครๆก็อยากสวยเนาะ🥺

เราเองก็เช่นกันอกหักก็เลยต้องดูแลตัวเองให้ดีขึ้นหน่อย5555

มามามาเข้าเรื่องค่ะ

วันนี้เราจะแนะนำคือเราไปฉีดวิตามินผิวมาทุกคน

ช่วยในเรื่องผิวใสผิวนุ่มยิ่งถ้าฉีดบ่อยๆจะยิ่งดีเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นเลยค่ะ

เนยได้ทำการจองผ่านแอปGoWabiขั้นตอนคือง่ายมากๆ

มีหลายบริการให้ทุกคนเลือกเลยแต่เนยเลือกเป็นฉีดวิตามินผิวเพราะรู้สึกช่วงนี้ตัวเองหมองๆไปบ้าง

พี่ๆพนักงานบริการดีมากเลย

เราไม่ได้ติดต่อจองคิวเข้าไปแต่สามารถวอคอินแล้วอาจจะรอคิวนิดหน่อยไม่นาน

พี่พนักงานมือเบามากเป็นคนกลัวเข็มนะแต่ว่าโอเคพี่เขานุ่มนวลกับเรามากจริงๆประทับใจสุดๆ

หันมาทำคอนเทนท์เขาไม่รักเราก็แค่รักตัวเองไปค่ะ!!อย่าหยุดสวย555555555555

พิกัดอยู่ติดBTSรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุขอยู่โครงการOneUdomsukนะคะ

6:รีวิววงการการฉีดหน้า เข้าแล้วออกไม่ได้!!?😱

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เจนมีรีวิวการฉีดหน้าที่บอกเลยว่าเข้าแล้วออกยากมากกกถึงขั้นออกไม่ได้เลย🥹เพราะฉีดแล้วชีวิตง่ายขึ้น70%ต้องเล่าก่อนว่าเจนไม่เคยฉีดหน้าเลยจนเมื่อประมาณ4ปีก่อนมีโอกาสได้ไปฉีดหน้าที่คลีนิคแห่งหนึ่งครั้งแรกคือพูดตรงๆว่าเหมือนเสียเงินฟรีเพราะเป็นคลีนิคที่ไม่เคยไปใช้บริการเลยและแน่นอนว่าราคาคือไม่ได้จบเหมือนที่คุยกันไว้😭แล้วผลลัพธ์ก็ไม่ได้ปังเหมือนคลีนิคที่ทุกวันนี้เจนไปใช้บริการเลยค่ะจนนนนเห็นเพื่อนไปฉีดที่MegaClinicแล้วเพื่อนหน้าเรียวมากกกเลยไปตามบ้างบอกเลยว่าตั้งแต่เจอMegaClinicก็เข้าที่อื่นไม่ได้แล้วไม่ใช่แค่ฉีดแล้วมันลงจริงนะแต่ราคาคือดีงามเจนฉีดเป็นโปร5,999ได้โบทอกซ์100uแฟต50ccแถมวิตามินผิวกับฉีดลดรอยสิวอีกคุ้มมากกกเราก็สามารถเลือกจุดที่ต้องการฉีดเองได้เลยนะว่าอยากฉีดตรงไหนบ้างเจนก็เลือกเป็นฉีดโบที่กรามลิฟต์กรอบหน้าแล้วก็ปีกจมูกส่วนแฟตก็ฉีดแก้มกับเหนียงตอนฉีดพยาบาลก็จะมาประคบเย็นให้มันชาก่อนกันเจ็บแต่เอาจริงๆไม่เจ็บเลยนะะฉีดได้ชิวๆเลยหลังฉีดก็จะมีอาการบวมนิดหน่อยจากแฟตแต่ก็จะยุบไปเองสัก3-4ชมหลังฉีด1เดือนคุณหมอก็จะนัดไปfollowupถ้ากรามยังไม่ลงก็สามารถเติมได้อีกจะบอกว่าหน้าเจนเรียวขึ้นมากถ้าสังเกตจากภาพคนรอบตัวก็ทักว่าไปทำอะไรมาดูหน้าเล็กลง🥹🥹ใครสนใจก็สามารถไปส่องไอจีได้น้าโปรเพียบบ

7:ฉีดผิวขาวจริงไหม ? เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย 🙌🏻

ฉีด ผิว ราคา_

ปัญหาผิว:ผิวคล้ำดำแดดหน้าโทรม

ฉีดแล้วขาวจริงไหม?

🙌🏻:สำหรับเรารู้สึกใบขึ้นจริงในครั้งที่3-4จากผิวเราที่ดูคล้ำมากรู้สึกว่ามันไบรท์ขึ้นสว่างขึ้นและเนียนขึ้นด้วยย

เจ็บไหม?

💫:สำหรับคนกลัวเข็มแบบเรารีวิวเรียวเลยว่าช่วงแรกๆรู้สึกเจ็บตอนที่เข็มแทงเข้าไปแต่ระหว่างที่รอให้ตัวยาเข้าสู่ผิวมีความรู้สึกปวดนิดหน่อยแต่ก็ทนได้ไม่ได้เจ็บมากเลย

หลังฉีดเป็นยังไง?

👀:จากที่เราหน้าโทรมเรารู้สึกว่าหน้าเราสว่างขึ้นไม่ได้แค่ผิวออร่าขึ้นเหมือนการเติมวิตามินการบำรุงต่างๆทำให้ภายในเรารู้สึกดีขึ้นเยอะเลยใครที่อยากขาวหรืออยากกูหน้าโทรมแนะนำนะสำหรับเราช่วยได้

อันตรายไหม?

🤍:คือถ้าเราเลือกคลินิกที่ดูสะอาดมีมาตรฐานแล้วก็มีคุณหมอคอยดูแลเนี่ยเราว่าปลอดภัยไม่อันตรายเลยแต่คอยดูด้วยนะว่าเค้าใช้ครีมใหม่ให้เราหรือเปล่าทำความสะอาดทุกครั้งหรือเปล่า

ควรฉีดกี่ครั้ง?

🫧:สำหรับเราคิดว่าสามถึงห้าครั้งกำลังโอเคหรือถ้าใครอยากได้แบบผิวดีขึ้นมากก็อาจจะถึง8ครั้งได้เลย

แนะนำ:หลังฉีดควรใส่เสื้อแขนยาวงดออกแดดจัดบำรุงผิว

ราคา:มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงเเพง200-3500บ.

ข้อแนะนำ:แนะนำให้เลือกคลินิกที่ดูสะอาดมีคุณภาพมีหมอดูแลเพราะหากเลือกคลินิกที่ไม่มีมาตรฐานอาจจะเกิดการติดเชื้อได้

8:ดริปวิตามินผิว‼️รีวิวเปลี่ยนตัวเองจากเด็กดำ

เรียกได้ว่าเป็นคอนเท้นที่นานพอสมควรเพราะเราเก็บผลลัพธ์ถึง3อาทิตย์‼️ตั้งใจว่าอยากให้ทุกคนเห็นความแตกต่างจริงๆ

ขอเล่าพื้นฐานผิวก่อนอันดับแรก

📍เราเป็นคนผิวสองสีผิวไม่สม่ำเสมอและมีสิวเล็กน้อย

การดริปผิวครั้งนี้ไม่ได้อยากจะขาวแต่เราอยากมีผิวที่ใสสิวน้อยลงและผิวที่สม่ำเสมอ

ส่วนตัวไม่ชอบการทานคอลลาเจนครสเราเรามองว่าน้ำตาลเยอะเรามีเอฟเฟคน้ำหนักขึ้นเราเลยไม่โอเคเราเลยเลือกการดริปวิตามินผิวเพราะเค้าบอกว่าร่างกายเราจะได่วิตามิน100%เต็มไม่เหมือนการกินที่กว่าจะกรองนู่นนี่นั้นวิตามินเหลือไม่ถึง50%ด้วยซ้ำ55555

⭕️หลังจากที่ดริปไป3ครั้ง

แกรรหน้าใสผิวใสขึ้นจริงๆสิวไม่ค่อยขึ้นผิวดูแบบมีออร่าไม่หมองผิวเนียนสีผิวสม่ำเสมอผิวนุ่มลื่นคือดีมากก

⭕️คำแนะนำ:สำหรับเรามองว่าควรดริป2ครั้งขึ้นไปถึงจะเห็นผลชัดเจน

ใครอยากมีผิวออร่าเค้าเฟิร์มว่าการดริปผิวช่วยได้จริงๆ🎉

สูตรที่เลือก:AuraBrightSkin

ช่วยเรื่อง:ปรับสภาพผิวผิวออร่าช่วยให้ผิวนุ่มลื่นสีผิวสม่ำเสมอ

ราคา:1,590.-

พิกัด📍:PhenomenalClinic

You may also like...