ไม่มีหมวดหมู่

แก้มเยอะ ทําไง-ร้อยไหมเก็บแก้ม ควรทำมั้ย ? 🤨

1:ฉีดแฟตยังไงให้ได้ผลดี ไปดูกันนน💗💐

แก้มเยอะ ทําไง_

หลังฉีดเมโสแฟตแก้มสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติไม่ต้องพักฟื้นและแต่งหน้าได้ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลใจว่าจะต้องยุ่งยากเรื่องการดูแลตัวเองหลังฉีดแฟต

มีแค่ข้อแนะนำไม่กี่ข้อที่สามารถปฎิบัติตามได้ง่ายๆทำแล้วได้ผลดีแน่นอนนไปดูกันเลยย

💦ควรดื่มน้ำมากๆเพราะการดื่มน้ำอย่างน้อย2ลิตรต่อวันจะช่วยให้ไขมันเหลวที่ถูกสลายจากตัวยาที่ฉีดMesofatจะถูกขับออกมาได้มากขึ้นทางปัสสาวะและเหงื่อนอกจากนี้การดื่มน้ำมากๆยังช่วยขับไขมันส่วนเกินที่สลายให้ออกจากร่างกายได้มากขึ้นด้วย

👩🏻ห้ามอบซาวน่าหลังทำประมาณ1อาทิตย์เพื่อไม่ให้เกิดการบวมช้ำมากขึ้นและลดการฟกช้ำให้น้อยลงห้ามขัดหน้าหรือทำทรีทเม้นต์ใดๆรวมถึงการไปว่ายน้ำหลังฉีดแฟตแก้มเพราะอาจเกิดการติดเชื้อในบริเวณที่ฉีดผิวหนังบริเวณที่ฉีดอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดรอยช้ำได้

🏋🏻‍♀️หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมันเช่นการรับประทานที่มีไขมันและน้ำตาลสูงหลังฉีดเมโสแฟตแก้มควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่

2:ร้อยไหมครั้งแรก เจ็บมั้ย! 🪡🙀

แชร์ประสบการณ์ร้อยไหมครั้งแรก✨

ต้องบอกก่อนว่าโดยส่วนตัวเป็นคนมีปัญหาแก้มเยอะเลยอยากร้อยไหมยกกระชับใบหน้าให้หน้าดูเรียวยาวกระชับมากขึ้น

ไปถึงคลินิกพนักงานก็จะคลีนหน้าให้ซึ่งแบบเราเงิบเลยเพราะแต่งหน้ามาเต็มม๊ากก(รู้งี้จะมาหน้าสด)🤣🤣พี่พนักงานคลีนหน้าให้สะอาดเพื่อทายาชานะคะจะได้ไม่เจ็บมาก

รอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ30นาทีเข้าไปเจอหมอเราเจอเคสที่เป็นหมอใหม่มาทำนะคะตอนนั้นคือแอบหวั่นใจแล้ว1หมอจะฉีดยาชาให้เราเพิ่มบอกเลยว่าตอนฉีดยาชามันเจ็บมากแสบมากด้วยกัดฟันแบบสุดแล้วตอนที่หมอร้อยไหมเข้าไปเราจะรู้สึกว่ามีอะไรบนหน้าจะเจ็บเป็นพักๆสามารถขอให้หมอเติมยาชาได้มันจะมีบางจุดที่เจ็บมากกมือเท้านี่จิกไปหมดแต่ความเจ็บมากน้อยแล้วแต่ความชำนาญของหมอด้วยเพราะบางคนเค้าก็ไม่เจ็บง่ะ

ของเราร้อยเป็นไหมก้างปลานะพอร้อยเสร็จมีอาการบวมเล็กน้อยและมีรอยช้ำตรงแผลเปิดเอาไหมเข้าแล้วหน้าคือตึงมากกกหลังจากนั้นขยับหน้าอ้าปากไม่ค่อยได้เลยถ้าพูดก็จะมีเจ็บปากเราก็กินพาราดักไปแล้วมาประคบน้ำแข็งตอนเย็น

นอกจากนี้เรายังมีเติมฟิลเลอร์คางกับร่องแก้มด้วยนะ

ตอนนี้ผ่านไป2วันแล้วอาการเจ็บตึงหน้าดีขึ้นรอยช้ำน้อยลงสามารถขยับหน้าขยับปากได้แล้วแต่ก็ยังยิ้มได้ไม่สุด

เดี๋ยวจะทำโพสต์อัพเดทตอนหน้าเข้าที่อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า

เพราะ

3:ลงสีแก้มหนักมือเกินไป จัดการยังไงดี ?? 🥺

🤧เชื่อว่าหลายคนคงเคยลงสีแก้มแบบหนักมือเกินไปแบงค์เองก็เป็นประจำเมื่อก่อนไม่รู้เทคนิคก็ต้องล้างหน้าหรือใช้คลีนซิ่งเช็ดตลอด

ลองถูกลองผิดมาเรื่อยๆจนเจอเทคนิคที่ใช้เพียงรองพื้นกับฟองน้ำแต่งหน้าซึ่งง่ายมากๆและได้งานผิวที่กลับมาธรรมชาติเหมือนเดิมโดยไม่ต้องล้างน้ำออกแนะนำเพื่อนๆลองทำดูครับ

📍เคล็ดลับ:ใช้ฟองน้ำแท๊บเบาๆไม่ถูไม่ลากป้องกันการเป็นขลุย

✅ข้อดี:แก้ไขได้ง่ายไม่ต้องล้างหน้าไม่ต้องเช็ดออก

❎ข้อเสีย:ถ้าเผลอใช้ฟองน้ำถูแรงอาจทำให้เกิดขลุยได้

4:ร้อยไหมเก็บแก้ม ควรทำมั้ย ? 🤨

วันนี้คีนจะมาเล่าประสบการณ์ร้อยไหมค่าาา

คีนร้อยไหม3เส้นที่คลินิกWarinesClinicอยู่ที่เกษตรนวมินทร์

ขั้นตอนแรกคุณหมอก็จะวิเคราะห์ใบหน้าแล้วก็เริ่มฉีดยาชาเลยค่ะชาทั้งหน้าเลยยย

วิธีการร้อยไหมคือจะแทงเข็มลงไปจากขมับจนถึงคางเลยแล้วก็ค่อยๆดึงขึ้นจังหวะนี้คือรับรู้ทุกการดึงของหมอเลยค่ะแต่ไม่เจ็บเลยทำทั้ง2ข้างประมาณ15นาที

หลังจากเสร็จก็จะได้รับยามาทานตัวแผลจะเป็นแผลอยู่นิดนึงแต่หน้าเขียวไป5-7วัน5555555เจ็บอยู่2-3วัน

ผลลัพธ์คือดีมากเก็บแก้มได้เยอะมันจะเห็นผลนานกว่าแฟตค่าาไหมเป็นไหมละลายงับ

5:พลีชีพ พลีเหนียง!! อัพสวย ปรับรูปหน้าไม่ให้บานกัน😆

เฮโหลลลลสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน😊

หลังจากที่โควิดทำพิษกินทั้งวันไม่หยุดเลยทำให้พุงก็มา!หน้าบาน:Dแก้มใหญ่มากๆแถมริ้วรอยที่หน้าผากเอยตีนกาเอยมาพร้อมใจกันมาก!!(ช่วงเครียดอะเนอะ)ออมเลยมาฉีดโบลดริ้วรอยลดกรามฉีดแฟตลดแก้มและน้องเหนียงที่MEGAClinicสาขาสยามซอย9มาง่ายหาง่ายเดินทางสะดวกมากๆค่ะ

ออมมีปัญหาเรื่องริ้วรอยคิ้วหน้าผากย่นมากและกรามเริ่มเป็นก้อนกรามชัดมาก(ใช้เยอะกินเยอะ5555+)เหนียงก็ออกแล้วด้วยT^Tตอนฉีดคุณหมอมือเบามากบอกตลอดว่าอีกกี่ครั้งเจ็บแปปเดียวพอถอนเข็มก็ชิลล์ตอนฉีดโบกรามจะอารมณ์เมื่อยๆหน้าหน่อยๆส่วนแฟสจะร้อนๆนิดนึงจากประสบการณ์คลินิกนี่ตุ่ยน้อยมากกกกบวมน้อยมากหายเร็วไม่กี่ชม.ก็หายแล้ว

❌ข้อควรปฎิบัติหลังฉีด

หลังจากเสร็จเรียบร้อยเค้าก็จะบอกว่าเราควรปฎิบัติตัวยังไงหลังฉีดโบฉีดแฟสสำหรับคนฉีดBotoxหลักๆเลยคืองดแอลงดซาวน่า1สัปดาห์งดนวดหรือคลึงหน้าแรงๆและงดวิตามิน1สัปดาห์และพี่เค้าก็จะให้หมากฝรั่งมาเคี้ยวๆเพื่อช่วยให้การทำงานของโบของแฟสดีขึ้นด้วย

👉ผลลัพธ์หลังฉีด

✨ฉีดโบ:ริ้วรอยประมาณวันที่3-5ก็คือเริ่มตึงริ้วรอยไม่ค่อยขึ้นและซึ่งออมอะเคยมีประสบการณ์ฉีดโบมาก่อนแล้วเคยฉีดทีตาปิดเลยจ้าาาแต่ที่นี่คุณหมอคือดีย์ฉีดให้กำลังพอดีตึงเหมือนกันแต่ไม่หนักหน้าตาไม่ปิดแบบกำลังสวยเลย10เต็ม10ไม่หัก

✨ฉีดแฟส:มาดูที่ฉีดแฟสกันไปบ้างจะบอกว่าเหนียงหาย!!!จนคนทักเลยแม่!!!นี่คือรูปที่เพื่อนแอบถ่ายเหนียงในวันที่กำลังไปทำvsหลังจากฉีดมาประมาณ7วัน

✨โบกราม:พอเข้าที่แล้วประมาณเกือบ1เดือนหน้าเล็กเรียวลงมากเลย

🚅การเดินทาง

►ลงBTSสาขาสยามฝั่งSiamSquareOne

►เดินทะลุตึกมา

►ข้ามถนนเจอศาลร้านอยู่ริมสุดด้านหลังศาลเลยค่ะ

FB:MEGACLINIC

6:เคล็ดลับสำหรับสาวแก้มเยอะ🧏🏻‍♀️‼️ How to ลดแก้มแบบง่ายๆ 👀✨

แก้มเยอะ ทําไง_

ชุมชนคนแก้มเยอะมารวมตัวกันตรงนี้ค่ะ😆คนแก้มเยอะจะรู้กันเลยว่าแก้มเป็นอะไรที่ลดยากมากกกลดน้ำหนักจนหุ่นเหมือนดาวิกาแล้วแต่แก้มยังตุ่ยเหมือนเดิมงงม๊ากกก💢

🧏🏻‍♀️น้องมิ้นเองก็เคยพยายามลดแก้มมาก่อนแต่ก็ลดไม่เคยได้เลอจนมาเจอการฉีดแฟต‼️ซึ่งเป็นการฉีดเพื่อสลายไขมันในแก้มโดยตรงพอฉีดเข้าไปแล้วตัวยาก็จะไปสลายไขมันในแก้มและขับไขมันออกทางเหงื่อและปัสสาวะค่ะยิ่งถ้าออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยพูดเลยว่าเรียวสะบัดดด🥰เพราะไขมันจะขับออกได้เร็วมากขึ้นแต่ถ้าใครขี้เกียจออกกำลังกายจริงๆก็ใช้วิธีดื่มน้ำเยอะๆเพื่อขับไขมันออกก็ได้เหมือนกันเลยยย

‼️สรุปเคล็ดลับลดแก้มแบบง่ายๆของน้องมิ้นก็คืออ

❇️ฉีดแฟตที่แก้ม4เข็ม

❇️ฉีดแฟตที่เหนียง4เข็ม

❇️ดื่มน้ำเยอะๆโดยเฉพาะเวลาตื่นนอนจะช่วยลดอาการบวมน้ำในตอนเช้าได้ค่ะ

❇️คุมอาหารไม่ให้หน้ากลับไปบวมอีกเพราะถึงการฉีดแฟตจะเป็นการสลายไขมันไปแล้วแต่ถ้ายังกินเยอะน้องไขมันก็จะค่อยๆกลับมาเยือนแก้มของเราได้อีกน้าาา

❇️ออกกำลังกาย(แต่ถ้าขี้เกียจก็ไม่เป้นไรค่ะแฟตเอาอยู่555555)

📍MegaClinicแฟตของที่นี่เป้นสูตรพิเศษของคลินิกแสบน้อยบวมน้อยแต่ลดจริงค่ะน้องมิ้นกลับมาฉีดเป็นครั้งที่3แล้ววปังเว่ออ

🤳🏻ดูรีวิวสอบถาม-จองคิวและโปรโมชั่นปังๆคลิกได้เล้ยยย👉🏻MEGACLINIC

You may also like...