ไม่มีหมวดหมู่

cryocool-“เป็นบุญหนังหน้า ที่มี HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK

1:👁รอบตาสดใส ชุ่มชื้นด้วย ANR Eye Matrix✨

EsteeLauderAdvancedNightRepairEyeMatrixSynchronizedMulti-RecoveryComplex:

เป็นอายครีมที่ชื่อยาวมากบอกเลอเชื่อว่าทุกคนที่อินสกินแคร์/บิวตี้ต้องรู้จักไลน์สกินแคร์สุดคลาสสิคของEsteeLauderแน่นอนนั่นคือAdvancedNightRepairหรือที่เราเรียกกันย่อๆว่าANRเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เน้นซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวมอบผิวอิ่มฟูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

คำเคลม:

อายครีมที่ต่อยอดมาจากเซรั่มANRอันโด่งดังซึ่งเป็นเซรั่มที่ทางแบรนด์คิดค้นปรับสูตรและพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นอายครีมที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยผิวรอบดวงตาและช่วยป้องกันปัญหาผิวรอบดวงตาอย่างครอบคลุมทั้งอาการบวมรอยคล้ำแห้งผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยมีเทคโนโลยีChronoluxPowerSignalTechnologyที่ช่วยส่งเสริมการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติและ360MeshMatrixShockAbsorberที่ช่วยจัดการกับริ้วรอยที่เกิดจากการขยับของกล้ามเนื้อต่างๆเช่นการยิ้มการกะพริบตามาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์CoolingCryo-steelให้ความเย็นช่วยลดอาการบวมรองดวงตา

ส่วนประกอบแน่นอนว่าแบรนด์ใส่BifidaFermentLysateมาเป็นอันดับต้นๆมีProbioticsคล้ายกันอย่างสารสกัดจากยีสต์และแลคโตบาซิลลัสที่เป็นสารต้านอนุมูลอนุสระเติมความชุ่ชมชื้นในผิวและส่งเสริมการฟื้นฟูผิวที่เริ่มร่วงโรยยังมีสารสกัดที่ดีต่อผิวเช่นคาเฟอีนสารสกัดเมล็ดทานตะวันถั่วเหลืองไตรเปปไทด์และกรดไฮยาในหลากหลายโมเลกุล

เนื้อสัมผัส:

เนื้อกึ่งเจลครีมค่อนข้างเบาแต่มอบความชุ่มชื้นในระดับที่ดีมากแถมไม่ทิ้งเหนอะหนะหรือมันเยิ้มเนื้อผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นแต้มข้างละจุดถือว่าเพียงพอเลยเซ็ตตัวได้ดีเหมาะจะเป็นสำหรับการเตรียมผิวรอบดวงตาก่อนลงเมคอัพ

ความรู้สึกหลังใช้:

ชอบตัวแอปพลิเคเตอร์CoolingCryo-Steelมากเพราะความเย็นของน้องเค้าแถมเอามานวดวนเบาๆได้ด้วยช่วยลดบวมได้ดีมากทำให้รอบดวงตาดูตื่นและสดใสมากขึ้นทำให้การทาอายครีมมีความผ่อนคลายและลักชูมากเหมือนได้ทำeyemassageทุกวันที่บ้านหลังจากใช้มาประมาณ1เดือนผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นแบบเนื้อมันเต็มขึ้นไม่แห้งซึ่งมันช่วยลดริ้วบางๆรอบดวงตาได้ดีเลย(ย้ำว่าริ้วบางๆเท่านั้น)โดยรวมเลิฟเลยเพราะเป็นfaveของปีที่แล้วด้วยถ้าใช้หมดแล้วยังไม่มีอายครีมตัวอื่นน่าสนใจก็จะซื้อซ้ำอีกแน่นอน

3,200บาท

📍เคาเตอร์EsteeLauder,centralonline,Monline,KingPower,Sephora,Lazada

2:𝙄𝙨 𝙇𝙖 𝙈𝙚𝙧 𝙧𝙚𝙖𝙡𝙡𝙮 𝙬𝙤𝙧𝙩𝙝 $605?

I&

3:เล่าประสบการณ์ทำ “Cool Swiss” ครั้งแรก เจ็บมั้ย???🧡✨

วันนี้มาเล่าประสบการณ์ทำ“CoolSwiss”ครั้งแรกในชีวิต!!หลักๆเลยคือลดพุงเด้อ😆สารภาพว่าเขินมากแต่ก็อยากลองเพราะอ้วนลงพุงไม่ไหวเราเลยลองไปทำที่BestFriendClinicแถวสุขุมวิท34นั่งรถไฟฟ้าหรือจะจอดรถข้างถนนก็ได้สะดวกดีใครสนใจอยากรู้ว่าเจ็บไม่เจ็บยังไง?เริ่มค่ะ!

เดินทางง่ายอยู่นะเราขับรถไปคลินิกอยู่ในซอยสุขุมวิท34มีที่จอดข้างถนนจอดได้🚗ตำรวจไม่จับเป็นตึกสีขาวอยู่ตรงหัวมุมทางโค้งเลยหาง่ายเดินเข้าไปปุ้บก็เปลี่ยนรองเท้านั่งรอคิวคลินิคที่นี่สวยสะอาดมากระหว่างรอก็ถ่ายรูปไปด้วยได้

เราขึ้นไปทำชั้นสามเป็นห้องส่วนตัวนะไม่ต้องไปรวมกับใครไม่ต้องเขินคนอื่นด้วย🤣ห้องสะอาดปลอดโปร่งพี่พนักงานน่ารักแนะนำดีมากส่วนอันนี้คือเครื่องทำCoolSwissที่เราใช้ตอนทำก็ขึ้นไปนอนบนเตียงเล่นโทรศัพท์ไปด้วยได้

มาถึงตอนทำบอกเลยว่า5นาทีแรกเจ็บมากกกน้ำตาแทบเล็ดเหมือนโดนปูยักษ์หยิกพุง😂พอผ่านไปสักพักจะเริ่มชินชานอนรอไปจนกว่าจะเสร็จสัก20นาทีได้เสร็จแล้วพี่พนักงานจะเข้ามานวดพุงให้ด้วยคลื่นเสียงสบายมากๆตอนทำเสร็จจะทิ้งรอยช้ำไว้นิดหน่อยแต่ไม่กี่วันก็หายละ

อันนี้คือร่องรอยที่ทิ้งไว้แต่สองสามวันก็หายละเปรียบเทียบก่อนและหลังทำ2อาทิตย์เราวัดจากช่วงพุงส่วนล่างนะตกใจมากเพราะพุงเล็กลงไปอย่างเยอะจาก39นิ้วเหลือ35นิ้วขนาดไม่ค่อยได้ออกกำลังกายแค่ระวังอย่าให้อ้วนมากขึ้นเองผลลัพธ์สำหรับเราถือว่าเป็นที่น่าพึงพอใจเลย🥹

4:Get Sleek Eyebrows In Just 3 Steps!

SleekEyebrowsInJust3Steps!!🤩🤩🤩

Higuys!!HariniInaksharemcmmananakachievesleekeyebrowlookni.Eyebrowsjenissleeknisangatlahsangatsesuaiuntukanykindoflooks.Termasuknaturallooktoheavy-makeuplook!Cumakenapandaisesuaikanwarnaeyebrowgeldengankulitkitaokay❤️

1.Kulittannedskin-Darktoblackeyebrowgel.

2.Kulitsawomatang-Mediumbrowneyebrowgel.

3.Kulitcerah-Lightbrowneyebrowgel.

Actually,untukfirstthingfirst.Immgsukaletakfullmakeupdulu,afterfoundationandblusherbarubuatkening.Tapi,againdependsonkitapunyakeselesaan.Adaorangmemangsukabuatbefore.AdaorangmcmI,sukabuatafter.Isukabuatafterletakfoundationsebabbilakeningkitadahsiap,tkdelahfoundationbilanakblendtudiakacaukitapunyaeyebrows.Betultak?Hehe🤪🤪

Okayletsgotothefirststep!

Allyouneediseyebrowgel.IusedAnastasiabrowgel.Startlukisframebawahdulu,baruatasokay.Lukisslowly.Janganrush.Katsini,kalaukitacomotforbeginnerstkpa.Sebabnntwewillconcealitsegalacacatcelalateron.Lukisframecantik-cantik.Ikutbentukkeningyangawaknak.Andthen,fillinupinsidetheframethatyoudrawtadi.Ifyouuseeyebrowpencil,pleasepleasesharpendulu.Ifyoutaksharpennantidiasangatsangatjaditakkemas.IfyougunaeyebrowgelmcmI,biasanyatheproductsitselfprovidetherightbrushforeyebrow.Theoneyangbetulbetulnipisandkeras.Haaabrushmacamtulabagusuntukachieveourlooktoday!🤩🤩🤩

Secondstep:

Brushbahagiandepanortempatyangyounaksekatakan.Brushbrushbiarbagicolournyaevenandsekata!Haaastepniakanmengelakkankeningnampakterlampaukotakdibahagiandepan.Biardepannampaknatural,belakangtuyangsleekokie😍✨

Thirdstep/laststep:

Conceal!!Thekeyisconceal!Pleaseusetherightcodeforconcealeronyourskin.Ikutskintonemasingmasing.IusedBobbyBrownconcealerincodeFair.Startconcealbawahdulu.Haaapartnikenabetulbetuljagajagaokay!Trytodoasneatasyoucan.Concealsegalaexcesshairontheeyebrowsampaibetulbetulhilangtheexcesshair!Barunampakcantikkemas😍

Concealer+Brushpartyangketiganisangatsangatmemainkanperananpenting!!Usethethinbrush.Janganterlampaukeraspulakbrushtu.Justniceforblendandconcealok!🥰👋

Janganlupaconcealatasjugak.Blendblendsampainampaknatural!Barunampakkemas&SLEEK🤪🤩✨✨

8/16ความคิดเห็น

WaniDinahthanksforyoursharingyesis🥰andyoulooksprettytoo😘

9/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:พาส่องbackstageธีสิสแฟชั่นโชว์ของเด็กจุฬา🧤

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เจณจะพาทุกคนไปส่องเบื้องหลังงานธีสิสแฟชั่นโชว์ของจุฬากันค่า💌

ก่อนหน้างาน1วันเป็นวันที่เดือดที่สุดในชีวิตเลยค่ะเริ่มจากการเก็บความเรียบร้อยของชุดและเตรียมของให้พร้อมสำหรับวันถัดไปค่ะ

ซึ่งงานเราจัดกันที่เอ็มควอเทียเจณกับเพื่อนเลยเลือกที่จะไปนอนกันที่โรงแรมแถวนั้นค่ะ

ในช่วงประมาณสี่ทุ่มทางสถานที่ได้โทรมาหาเพื่อนที่ติดต่อค่ะว่าให้เข้าไปเซ็นรับสถานที่โชคดีมากๆเลยที่เราเลือกนอนโรงแรมกันเราก็รีบเดินกึ่งวิ่งกันไปเลยสิคะหลังจากนั้นเราก็กลับมาเคลียร์งานที่เหลือและนอนเตรียมรับศึกใหญ่วันงานจริงกันค่ะ

พอไปถึงสถานที่จัดงานเราต้องรีบต่อราวแขวนเสื้อกันและจัดเรียงเสื้อผ้าขึ้นราวจากนั้นก็แบ่งกันทำหน้าที่ต่างๆทั้งคุยกับorganizerรอรับนางแบบไปขนข้าวขนน้ำรวมถึงซ้อมรอบรันทรูค่ะสภาพก็คือไม่ไหวพอซ้อมเสร็จนางแบบนายแบบเริ่มแต่งหน้าทำผมเราก็เริ่มรีดชุดกันค่ะต้องขอบคุณน้องๆที่มาช่วยทำdresserมากๆถึงมากที่สุดเลยค่ะไม่งั้นไม่ทันแน่ๆ

พอเข้าช่วงเย็นเราก็ต้องเริ่มเปลี่ยนชุดให้นางแบบแล้วค่ะซึ่งของเจณเดินคนแรกเลยต้องเปลี่ยนให้เสร็จก่อนคนอื่นเลย

และสิ่งที่ลุ้นที่สุดคือช่วงเดินฟินนาเล่ค่ะนางแบบที่ต้องเดินเจณต้องเดินcollectionสุดท้ายให้เพื่อนด้วยพอนางแบบเข้ามาหลังเวทีทุกคนคือรุมกันเลยค่ะเอาให้ทันให้ได้พอเสร็จงานปุ๊บเข่าทรุดกันเลยค่ะเดินวิ่งทั้งวันแต่ก็เป็นประสบการณ์ที่สนุกดีได้เรียนรู้ในด้านอื่นๆนอกจากแฟชั่นได้รู้จักวิธีการคุยกับคนจัดการกับอารมณ์และความอดทนต้องขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยกันลากมาจนจบได้ขอบคุณพี่ๆน้องๆที่ให้ความช่วยเหลือกันเป็นอย่างดีเลย🤏🏼🤍

เป็นยังไงกันบ้างคะเลื้องหลังงานแฟชั่นโชว์ถ้าทุกคนอ่านมาถึงจุดนี้แล้วคงรู้ว่ามันไม่ได้ง่ายเลยกับการเรียนแฟชั่นแต่เจณขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่รักในด้านนี้ทำตามความฝันให้สำเร็จด้วยนะคะ💌🌈🧤

🌻แอบกระซิบว่าโพสต์ต่อไปเจณจะมาพูดเกี่ยวกับเเรงบันดาลใจในการทำแต่ละชุดอย่างละเอียดเลยค่ะ

6:เปิดคอร์สนวดหน้าเองได้ที่บ้าน💒✨แค่มีเครื่องcryo

สาวๆคนไหนที่ชอบเค้าคลินิกนวดหน้าผลักวิตามินจิงๆแล้วสามารถทำเองได้ที่บ้านได้ด้วยตัวเอง🍋🌷✨

ปกติถ้าเราไปทำที่คลินิกก็ตกครั้งละ600-800บาท

แต่เครื่องนี้ราคา1200บาทแต่ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลย

🧤เราซื้อช่วงที่หน้าเรามีปัญหาหนักๆทำบ่อยๆจนรู้สึดว่าหน้าดีขึ้นเราชอบที่การนวดหน้าเป็นการผ่อนคลายที่ดีมากถึงแม้ว่าจะบำรุงทุกวันแต่ก็ต้องมีการผ่อนคลายให้กับผิวหน้าเราด้วยนะ

🧤พิกัดร้าน:ig:cryo.cooling

🧤เจลนวดเราสั่งซื้อในแอพส้มนะเป็นเจลนวดหน้าจากคลินิกเลยมีหลายสูตรให้เลือก

7:“เป็นบุญหนังหน้า ที่มี HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK

..สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ไผ่จะมาเล่าฮ่าๆอีกแล้วค่ะเบื่อกันรึยังถามก่อนนน🤣🤣เป็นผู้หญิงที่ใช้หนังหน้าเปลืองมากค่ะขลุกตัวอยู่ในครัวผัดข้าวทอดไก่ทั้งความมันและความร้อนผลลัพธ์คือ“ใบหน้าอ่อนล้าและโทรมมาก”

..ช่วงนี้มีโอกาสจากผู้ใหญ่ใจดีได้ลองผลิตภัณฑ์“𝙷𝚎𝚛𝚑𝚢𝚗𝚎𝚜𝚜𝙸𝚗𝚜𝚝𝚊𝚗𝚝𝙶𝚕𝚘𝚠𝙱𝚕𝚊𝚌𝚔𝙼𝚊𝚜𝚔𝚂𝚑𝚎𝚎𝚝แบรนด์นี้𝚗𝚘.𝟷𝙲𝚕𝚎𝚊𝚗𝚋𝚎𝚊𝚞𝚝𝚢สาวๆสายคลีนพลาดไม่ได้นะ😘“ไผ่เลือกสูตรสำหรับคนเป็นสิวมาดูแลปัญหาผิวหน้าที่หนักหนาสู้รบกันข้ามปีเลยทีเดียวอย่าร่ายยาวคนอื่นเบื่อแล้ว!!สูตร𝙸𝚗𝚜𝚝𝚊𝚗𝚝𝙶𝚕𝚘𝚠𝙱𝚕𝚊𝚌𝚔(น้องดำไผ่เรียกอย่างนั้น🤣)เด่นตรงที่เทคโนโลยีการทอแผ่นมาส์กจาก“ถ่านบินโชตัน100%”และจากส่วนผสมที่เค้าใส่มาดูแลปัญหาผิวหน้าของไผ่ได้อย่างตรงจุดเช่น

1.แผ่นมาส์“ถ่านบินโชตัน”ขึ้นชื่อเรื่องการดูดความสกปรกอยู่แล้วDetoxผิวลดความมันส่วนเกินทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

2.ทำความสะอาดเสร็จบำรุงต่อด้วย𝚂𝚞𝚙𝚎𝚛𝚐𝚕𝚘𝚠𝚜𝚎𝚛𝚞𝚖เรียงลำดับตามปัญหาผิวหน้ากันไปเลย•ต้านสิวจาก“สารสกัดจากมะกอก”▶️•กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจาก“นมผึ้ง”▶️•ปรับให้ผิวกระจ่างใสด้วย“อาร์บูติน”▶️•ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวด้วย“ผงไข่มุก”

..ส่วนตัวไผ่ชอบมากๆหลังจากดึงแผ่นมาส์กออกคือ“หน้าใสทันทีเลย“ใสแบบวิ้งๆพวกรอยดำอาจจะต้องใช้เวลาความชุ่มชื่นยาวนานแผ่นมาส์กที่อุ้มน้ำบางเฉียบแนบสนิทไปกับผิวมากกว่าแบรนด์อื่นๆ(ที่ไผ่เคยใช้มานะบุญหน้ามากราคาแพงกว่าที่เคยใช้มาด้วย😩)มาส์กทิ้งไว้40นาทียังคงความชุ่มชื้นใช้แบรนด์อื่นต้องคอยมองนาฬิกาตลอด10-15นาทีต้องรีบดึงออกเพราะ..ส่วนมากจะดูดความชุ่มชื้นจากผิวออกมา(และไผ่ชอบลืม😂😂ส่วนมากจะใช้Sleepingmaskมากกว่า)

HERHYNESSINSTANTGLOWBLACKMASKSHEETเป็นMasksheetที่

8:💎Hot item

แนะนำHotitemครีมมาร์กหน้าแบบไม่ต้องล้างออกของsummerfridaysตัวนี้เป็นแบรนด์ต่างประเทศที่ดังมากนะบิวตี้บล็อคเกอร์ใช้กันเยอะมาก

ตัวนี้เขาชื่อjetlagmaskตัวนี้ให้ความรู้สึกเหนื่อยล้าจากการเดินทางรู้สึกหน้าแห้งไม่สดชื่นไม่ชุ่มชื้นลองใช้แล้วมันปังมากๆๆแกร

ตัวนี้เขามีHydraterเขาเคลมว่า“อัพเกรดผิวของคุณให้เหมือนนั่งชั้นธุรกิจไม่ว่ามีอาการJetlagสามารถนอนได้”

🌸วิธีใช้🌸

~บีบครีมลงบนหน้าทาให้ทั่วหน้านอนได้เลย

ความรู้สึกหลังทา

~ให้ความรู้สึกเย็นๆบนหน้าตื่นขึ้นมาหน้านุ่มชุ่มชื้นมากๆๆไม่แห้งกรังสามารถไปทำกิจกรรมต่างๆได้เลย~

💎สาวๆๆสามารถหาซื้อได้จากร้านพรีออเดอร์ในigหรือต่างๆตัวนี้ยังไม่เข้าไทย

🦋ราคาแอบแรงแต่ใช้ได้นานมากๆๆๆไปหาซื้อกันได้เลยจร้า

You may also like...