ไม่มีหมวดหมู่

เลเซอร์ ปาก ดำ-ปากดำ คล้ำ ก็เปลี่ยนเป็นอมชมพูได้แค่ฉีดปาก⁉️

1:ปากดำ คล้ำ ก็เปลี่ยนเป็นอมชมพูได้แค่ฉีดปาก⁉️

สวัสดีค่าาวันนี้มีรีวิวงานปากมาฝากสาวๆกัน😘

รีวิวนี้จัดมาเพื่อสาวๆที่มีปัญหาปากโดยเฉพาะเลยค่ะ✊🏼

รู้มั้ยว่าการฉีดฟิลเลอร์ปากนั้น..มีข้อดีมากกว่าแค่การเปลี่ยนทรงปากน้าา🤗

เพราะฟิลเลอร์ก็คือHyaluronicAcid(H.A.)ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในร่างกายอยู่แล้วเช่นที่ผิวหนังและกระดูกอ่อนค่ะโดยมาในรูปแบบเนื้อเจลช่วยเติมร่องลึกบริเวณต่างๆได้ดีสุดๆและสลายหายไปได้เองตามธรรมชาติ👍🏼ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่การฉีดฟิลเลอร์ปากจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องปากแห้งตกร่องลึกได้👌🏼

💋และยิ่งถ้าใช้ฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อฉีดปากโดยเฉพาะก็จะยิ่งได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเหมือนเนื้อปากจริงๆไปอีกค่ะเพราะงั้นการเลือกรุ่นฟิลเลอร์ที่จะมาฉีดปากก็สำคัญน้า✊🏼

💋สำหรับเคสนี้นะคะเพื่อแก้ปัญหาปากแห้งตกร่องและเรื่องความคล้ำของสีปากคุณหมอจึงเลือกฟิลเลอร์รุ่นRestylaneKYSSEค่ะเพราะว่ารุ่นนี้เขาเคลมว่าฉีดแล้วปกาจะอมชมพูมว๊าก💓

ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือออกมาพึงพอใจมากก😍จะเห็นได้ว่าหลังเติมฟิลเลอร์ทันทีปากอวบอิ่มขึ้นมากกในรูปคือไม่ได้แต่งสีใดใดเลยนะคะคือที่สุด!!ฟิลเลอร์รุ่นนี้จึ้งตามที่เคลมจริง🤗

ใครที่สนใจมีแพลนอยากจะฉีดปากอยู่แล้วก็ลองหาเรฟปากที่ชอบที่ใช่มาคุยปรึกษากับคุณหมอก่อนได้นะคะว่าพื้นฐานปากของเราจะไปได้ถึงระดับไหน🥰

👉สามารถไปดูรีวิวเพิ่มเติม/สอบถามรายละเอียดหรือโปรโมชั่นต่างๆได้ที่MEGAClinicเลยน้า💓

📍เจอกันได้ที่MegaClinicทั้ง5สาขาเลยนะคะสยามสแควร์เซนลาดชั้น9ฟิวเจอร์ชั้นGปากน้ำบางใหญ่

.

.

2:ไม่ต้องเจ็บตัวไปสักปากเลยแม่ ‼️

เห็นแพ็คเกจก็คือจัดมาเลย3สีสีสวยมากกลิ่นผลไม้อ่อนๆแถมออแกนิคไม่เป็นอันตรายต่อผิวปากตอนแรกไม่คาดหวังอะไรมากลองซื้อตามเพจดังๆปรากฎว่าใช้ไปไม่กี่ครั้งขอบปากคืออมชมพูขึ้นมากแม่เราไปอ่านมาเห็นเขาบอกสารสกัดใส่ไปเยอะมากฟื้นฟูปากแบบเร่งด่วนเอ้อมันเห็นผลจริงๆเราใช้ต่อเนื่องทุกวันโบกก่อนนอนเยอะมากไม่เหนียวเลยปกติถ้าลิปปาล์มโบกหนาๆจะเหนียวนี่ไม่เหนียวโอเครผ่านหัก1เพราะว่าเราเล็บยาวชอบติดซอกเล็บ55555แต่ไม่มีปัญหาเราใช้หน้าเล็บควักขึ้นมาใช้ทุกวันจนชินไปเองที่สำคัญคือใช้1กระปุกนานโคตรเราใช้5-6เดือนหื้ออออไปลองกันค่ะ

📍พิกัด

https://vt.tiktok.com/ZSReKKK4G/

3:How to ปากชมพูแบบเร่งด่วน

เลเซอร์ ปาก ดำ_

รีวิวสวยแบบสับๆปากชมพูไม่ถึง5นาทีปากดำกรรมพันธุ์ก็ชมพูได้นะ

4:รีวิวเลเซอร์แก้ปากดำ👄 สามครั้งดีขึ้นแค่ไหน✨ ต้องดู!

เลเซอร์ ปาก ดำ_

สวัสดีค่ะทุกคนนนใครปากดำเหมือนเราบ้าง😭

เราเคยปากดำจนอยากทาปากเบลนด์แบบเกาหลีแต่เบลนยังไงก็เหมือนทาลิปเต็มปากเพราะขอบปากเราสีเข้ม

เลยตัดสินใจไปเลเซอร์แกปากดำค่ะ🥺

เราไปมำที่คลีนิกหมอพงศ?อยู่ตรงสามแยกสาธุประดิษฐ์และถนนจันน์ค่ะราคาคอร์สละ3997บาท3ครั้งหารมาตกครั้งละพันนิดๆเองงงง

เราเลเซอร์ไปครั้งแรกก็ดีขึ้นมากเลยค่ะทาลิปแบบเบลนด์ขอบปากได้แล้ว🥰ดีใจมากเลยยย

🟦Facebookคลินิกหมอพงศ์Dr.Pongclinic-skinandlasercenter

📞โทร0809636337

📍Location:กดเพื่อเปิดGooglemaps

5:ลิปแก้ปากดำ😱⁉️ใช้ต่อเนื่องเห็นผลมั้ย❓

เราเป็นคนปากไม่ชมพูอยู่แล้ว🥹แก้มาหลายวิธีมันก็เหมือนเดิมจบที่ทาลิปสีทับอยู่ตลอดๆ

ซึ่งมันยิ่งทำให้ปากดำคล้ำเข้าไปอีก😭เราเริ่มจากใช้ตัวลาเนจก่อนทาก่อนนอนทุกคืนมาเป็นเวลา2ปีกว่าๆ😴🌙

จนหมดไปสองกระปุกแล้วเรารู้สึกได้เลยว่ามันช่วยจิงๆนะแต่ไม่ใช่เปลี่ยนสีปากเป็นชมพูเลย

แต่มันเหมือนช่วยบำรุงให้ชุ่มชื่นในทุกๆวันแล้วความคล้ำมันจะดีขึ้นเรื่อยๆเราประทับใจตัวลิปลาเนจตัวนี้มาก🥺🫶🏻

ไซส์เล็กก็มีน้าเผื่อใครอยากลองก่อนว่าแพ้มั้ย🧐ส่วนของเราเป็นไซส์20gงั้บ

📌พิกัด:Multybeautyราคาดีจัดโปรบ่อย

ลิปเภสัชกรปกติเราจะเห็นเป็นแบบตลับสีชมพูในตำนานตอนนี้เค้ามีแบบแท่งแล้วนะ😲

เราเคยใช้แบบตลับแล้วได้แค่ความชุ่มชื้นเลยอยากมาลองอันนี้ตัวลิปตอนทาออกมาเป็นลิปมันสีชมพูบางๆนะเป็นลิปบำรุงไม่ได้ทาเคลือบปากให้ชมพูเฉยๆน้าเราใช้จนหมดแท่งแบบไม่คิดอะไรพึ่งมาสังเกตว่าเราปากชมพูขึ้นจิงๆ🥺คือดีจัยมากก

📌พิกัด:ช้อปปี้หรือร้านขายยา

6:Review : ลิป Baby Bubble ช่วยแก้ปากดำได้จริงมั้ย?!

มาจ้าาารีวิวจริงแบบไม่มีสปอนเซอร์ลองใช้เองทั้งหมดเอาจริงๆที่รีวิวมาก็โนสปอนค่ะ555555จ่ายเองทู๊กอย่างเลยแม่

เราเห็นลิปนี้ในติ๊กต่อกเยอะมากคือซื้อadsเยอะหรือยังไงขึ้นฟีดทุกวันเลยขนาดเป็นคนทำการตลาดยังตกหลุมพรางจนต้องไปซื้อมาลองอ่ะเธอคิดดูคิดว่ารีวิวต้องเว่อร์แค่ไหน

อ่ะเริ่มโดยพื้นฐานของเราเป็นคนปากดำนะคะปากดำแบบเป็นมาตั้งแต่เกิดไม่ได้ดำเพราะสูบบุหรี่เลยเครียดจนต้องไปปรึกษาหมอเพราะแบบทำไมคนอื่นปากไม่ดำแบบเราบลาๆทั้งๆที่เราก็ไม่ได้สูบบุหรี่คือตอนนั้นเราไปหาหมอผิวหนังเรื่องสิวบนหน้าเราเลยถามหมอว่าหมอพอจะรู้มั้ยว่าทำไมผิวปากหนูถึงดำสิ่งที่หมอพูดคือจุกเลยหมอถามว่าหัวนมดำมั้ยข้อศอกดำมั้ยเข่าดำมั้ยขาหนีบดำมั้ยก็เลยบอกไปตรงๆว่าดำค่ะแล้วก็เป็นตั้งแต่เด็กหมอบอกว่ามันเป็นเหมือนกรรมพันธุ์หรือไม่ก็เป็นยีนอะไรสักอย่างของร่างกายเราก็ไม่แน่ใจนะคะจำคำเป๊ะๆไม่ได้แต่หมอบอกว่ามันคือธรรมชาติของคนต่อให้พยายามแก้มันก็จะแค่จางลงแต่จะไม่ได้ชมพูหรือสีเดียวกับผิวหรอกซึ่งพอฟังหมอก็เออเราก็มนุษย์คนนึงธรรมชาติมายังไงก็ต้องแบบนั้นเราแค่ดูแลตัวเองให้ดีก็พอ

อ่ะเวิ่นมายาวละก็คือเราอยากไปสักปากแล้วไปเจออันนี้ก่อนก็เลยอ่ะลองเรากดสั่งมาในราคา199บาทในติ๊กต่อกนะคะเขาจะมี2กลิ่นนะคะถ้าจำไม่ผิด

หลังจากที่ลองใช้เช้า-เย็นถ้าตอนไหนรู้สึกปากแห้งจะหยิบมาใช้ระหว่างวันค่ะโดยส่วนตัวรู้สึกว่าปากชุ่มชื้นขึ้นเยอะมากๆอันนี้ไม่จกตาเลยเคยใช้ลิปมันบำรุงมาหลายอันก็ยังไม่เท่าตัวนี้เลยและระหว่างวันแทบไม่ต้องทาลิปมันเลยเพราะอวบอิ่มมากใช้มาประมาณ10วันโอเคมากๆกลิ่นลิปหอมแถมปากชุ่มชื้นมากจริงๆแต่สีของปากก็อาจจะลดลงแต่ไม่ได้เห็นชัดขนาดนั้นค่ะแต่ถ้าใครอยากให้ปากอวบอิ่มแบบปากไม่แห้งเราแนะนำเลยนะสามารถใช้ระหว่างวันได้ด้วยเพราะลิปมันมีสีค่า

โดยส่วนตัวเรื่องปากดำก็ยังไม่ได้หายไปแต่ว่ามันอมชมพูขึ้นค่ะใครไม่ได้ดำเท่าเราลองดูได้นะคะอาจจะแบบช่วยให้ดูชมพูขึ้นได้ค่า

7:เลเซอร์ปากทีเดียวหายคล้ำ

เลเซอร์ ปาก ดำ_

ส่วนตัวเลยเราเป็นคนที่ชอบเล่นกิจกรรม​Adventureบ่อย​ค่ะโดยเฉพาะปีนี้​ออกแดดบ่อยมากก​กกก..จนส่องกระจกก็เห็นชัดเลยว่านอกจากผิวคล้ำขึ้นก็มีปากนี่แหละที่คล้ำเหมือนคนสูบบุหรี่​ลองลิปลดปากดำคล้ำตามรีวิวมาหลายแท่งหลายยี่ห้อแล้วก็ยังไม่หายคล้ำ​พอลองไปเลเซอร์ปากทีเดียวหายคล้ำเลยค่ะ​ตอนนี้ดีใจมาก​เลยอยากมาบอกต่อ​ราคาเลเซอร์ปากชมพูทั่วไปตามคลีนิคอยู่ที่ประมาณ​2,000.-สำหรับใครที่มีปัญหาปากคล้ำแบบเราและลองลิปลดปากคล้ำมาหลายยี่ห้อแล้วไม่หาย​ลองสอบถามคลีนิคใกล้บ้านกันดูนะคะ​

8/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

You may also like...